University of New England (UNE), Úc

University of New England là trường đại học đầu tiên tại nước Úc có trụ sở nằm ngoài thủ đô và được sinh viên đánh giá rất cao. Nhiều cựu sinh viên của trường đã và đang đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong chính phủ, ngành giáo dục, kinh doanh tại Úc. Ngôi trường này còn là một trong những ngôi trường mơ ước của rất nhiều du học sinh trên khắp thế giới.

1. Tổng quan về University of New England

University of New England được thành lập vào năm 1938, trực thuộc University of Sydney và hoạt động lập từ năm 1954 đến nay. Trường tự hào về di sản và vị thế là trường đại học lâu đời nhất tại Úc. UNE là trường đại học có uy tín quốc tế và dẫn đầu trong hoạt động đổi mới giáo dục.

UNE hiện có hơn 20,000 sinh viên, phần lớn theo học các khóa học online. Có hơn 4,500 sinh viên của trường học tập và nghiên cứu tại khuôn viên trường tại Armidale, bao gồm khoảng 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau.

University of New England
Tổng quan về University of New England
 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1938
 • Tổng số sinh viên: 21.000
 • Địa chỉ: Armidale NSW 2351, Australia
 • Website: https://www.une.edu.au/

2. Vị trí của đại học New England

Nằm tại thành phố Armidale, tiểu bang New South Wales. Vùng New England nổi tiếng với những vực núi hùng vĩ, các thác nước và dòng sông, lịch sử cùng nền văn hoá sôi động.

Armidale là một cộng đồng miền của Úc, tự hào về xã hội đa văn hóa của mình trong đó có sinh viên đến từ hơn 80 đất nước trên thế giới đang theo học.

3. Những điểm nổi bật của New England thu hút sinh viên quốc tế

3.1. Một số thành tích đáng ngưỡng mộ

Theo Đánh giá của International Student Barometer năm 2017, UNE được xếp hạng nhất về mặt học tập tại Úc.

UNE được đánh giá cào về chất lượng nghiên cứu tương đương hoặc cao hơn tiêu chuẩn thế giới đối với 40 lĩnh vực chuyên môn.

Sổ tay các trường Đại học Chất lượng năm 2019 xếp University of New England ở vị trí số 1 với đánh giá 5 sao về Chất lượng Giảng dạy và Trải nghiệm Tổng thể tại New South Wales.

Năm 2017, Giảng viên Hóa học Cao cấp của University of New England, Tiến sĩ Erica Smith, được Viện Hóa học Hoàng gia Úc vinh danh là Nhà giáo của năm.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Mức lương khởi điểm trung bình của các sinh viên tốt nghiệp trường đại học New England là 60.000 AUD (theo The Good Universities Guide 2018).

3.2. Hỗ trợ khoá học online phù hợp cho sinh viên

University of New England
Những điểm nổi bật của New England thu hút sinh viên quốc tế

Bên cạnh các khoá học tại trường, UNE cũng tổ chức 1 loạt các hoạt động đào tạo từ xa với danh tiếng vượt bậc về chất lượng.

Có bề dày hoạt động liên tục tại Úc, UNE hiện nay có hơn 15,000 sinh viên ngoài học sở và tiếp tục duy trì là một trong những nhà cung cấp đào tạo từ xa lớn nhất nước Úc.

Đại học New England có nhiều khuôn viên toạ lạc tại Armidale, New South Wales. Ngoài ra, UNE có các cơ sở nghiên cứu đặt tại Kingstown và Warialda và cơ sở Newling liên kết với Trường Cao đẳng Giáo dục nâng cao Armidale.

3.3. Lĩnh vực nghiên cứu xuất sắc của UNE

UNE nổi danh quốc tế về các đóng góp trong các lĩnh vực Khoa học Nông nghiệp, Kinh tế, Địa chất, Quản lý giáo dục, Ngôn ngữ, Vi sinh và Tảo học. University of New England còn được xếp hạng hàng đầu cho 3 hạng mục chính về “trải nghiệm giáo dục” của sinh viên theo The Good Universities Guide 2009 và đã giữ thành tích này trong vòng 9 năm liên tục.

Để phát triển nghiên cứu, trường cũng đã liên kết với rất nhiều trung tâm nghiên cứ lớn như CSIRO – tập đoàn nghiên cứu quốc gia của Úc, tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên tham gia nghiên cứu Sau Đại học.

3.4. Cơ sở vật chất và hỗ trợ học tập

Sinh viên được học trong môi trường tận hưởng các tiện ích ấn tượng của trường, bao gồm các cảnh quan tươi đẹp và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Loạt thư viện nằm trong khuôn viên trường, với đa dạng các đầu sách khác nhau.

Trong quá trình theo học, các bạn sẽ được tiếp cận các không gian học tập yên tĩnh cũng như các phòng trợ giảng, lý tưởng cho các buổi họp và nghiên cứu.

4. Chuyên ngành đào tạo chính tại đại học New England

UNE sở hữu 3 khoa trực thuộc, bao gồm các khoa: Khoa Nhân văn, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Sư phạm; Khoa Y tế; và Khoa Khoa học, Nông nghiệp, khoa Kinh doanh và Luật. Trong đó, các nhóm ngành được đào tạo chính của trường bao gồm:

 • Nghệ thuật
 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Kinh tế
 • Kinh doanh
 • Luật
 • Giáo dục
 • Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng
 • Các môn Khoa học
University of New England
Chuyên ngành đào tạo chính tại đại học New England

Ngoài ra, các sinh viên còn có thể lựa chọn thêm các khóa học và chương trình cung cấp nền tảng hoàn hảo cho sự nghiệp, nhất là đối với các lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc sức khỏe.

5. Hỗ trợ nghề nghiệp

Hỗ trợ nghề nghiệp chỉ là một rất nhiều dịch vụ hỗ trợ mà New England cung cấp cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường.

Cán bộ của trường đại học New England luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian tham gia học tập tại trường, từ ngày đầu tập tễnh vào trường cho đến giai đoạn chuyển giao từ học tập sang làm việc sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ có thể hỗ trợ sinh viên quốc tế của đại học New England những việc như:

 • Hỗ trợ các bạn lập kế hoạch nghề nghiệp
 • Hội thảo theo nhóm
 • Lập kế hoạch hành động nghề nghiệp
 • Tìm kiếm cơ hội thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên
 • Học tập kết hợp với làm việc thực tế (Work Integrated Learning – WIL) – Đơn vị làm việc 300/500
 • Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Tài nguyên nghề nghiệp trực tuyến

6. Học phí và chi phí học tập (Tham khảo)

University of New England
Học phí và chi phí học tập (Tham khảo)

Mức học phí: 24.000 AUD đối với năm học phí năm 2020 – 2021

 • Học phí bậc Đại học: AUD$24,000 – AUD$31,600/năm tuỳ thuộc vào ngành học
 • Học phí bậc sau đại học: AUD$26,880 – AUD$33,856/năm
 • Học phí các khóa tiếng Anh: AUD $420/tuần

7. Yêu cầu đầu vào tại University of New England

 • Đối với bậc Đại học: Tốt nghiệp cấp 3, GPA 6.5 – IELTS 6.0 và TOEFL iBT 79
 • Đối với bậc sau Đại học: Tốt nghiệp đại học – chứng chỉ IELTS 6.0 – 7.0 theo ngành và TOEFL iBT 91

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ

Trên đây là những chia sẻ của duhoctms.edu.vn về trường University Of New England, Úc. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích. Nếu cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Việt Đỉnh để được hướng dẫn.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.