Trường Edith Cowan University (ECU), Úc

Edith Cowan University (ECU) là trường đại học công lập của Úc. Trường toạ lạc tại Perth, Tây Úc. Đại học Edith Cowan còn là một trong những trường Đại học trẻ tốt nhất trên thế giới. Các chương trình đào tạo của ECU được phát triển với sự tư vấn của các nhóm ngành và họ tập trung vào các kỹ năng việc làm của sinh viên tốt nghiệp.

1. Giới thiệu về Edith Cowan University

Tên trườngEdith Cowan University (ECU)
Năm thành lập1991
Logo
Loại hìnhCông lập
Chương trình đào tạotiếng Anh, Cử nhân, Thạc sĩ
Kỳ nhập họcTháng 2,7
Websitewww.ecu.edu.au

Tầm nhìn của Đại học Edith Cowan (ECU) là mở rộng kiến ​​thức và cải thiện chất lượng giáo dục của người dân Úc và người dân trên toàn cầu. Các ưu tiên nghiên cứu của trường tập trung vào việc giải quyết các vấn đề tại các lĩnh vực xã hội, kinh tế, vật lý và môi trường.

Edith Cowan University
Giới thiệu về Edith Cowan University

Được thành lập vào năm 1991, Edith Cowan University đã phát triển nhanh chóng thành trường đại học chất lượng, nhận được sự hài lòng của sinh viên và nghiên cứu được quốc tế công nhận.

ECU cam kết chất lượng, giúp sinh viên phá vỡ các rào cản hạn chế tham gia vào giáo dục, và trường đang tiếp tục công việc của mình về việc tăng cường và phát triển các lộ trình thay thế cho giáo dục đại học.

2. Lý do khiến bạn muốn chinh phục bằng cấp tại Edith Cowan University

2.1. Trải nghiệm trường Đại học 5 sao

2020 Good Universities Guide

Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp tại Úc được khảo sát về thời gian của họ tại trường đại học, bao gồm các yếu tố như chất lượng kinh nghiệm của họ và một số kết quả sau đại học.

Điểm số kết quả được dịch thành xếp hạng sao của trường đại học và chúng được công bố trong 2020 Good Universities Guide

Trong hướng dẫn năm 2020, sinh viên tốt nghiệp tại ECU một lần nữa cho Đại học Edith Cowan xếp hạng 5 sao về chất lượng. Đánh giá này đạt được trong vòng 13 năm liên tiếp. Giải thưởng này giúp cho Edith Cowan University trở thành trường đại học công lập duy nhất ở Úc đạt được sự chứng thực cao về chất lượng giảng dạy.

Edith Cowan University cũng được đánh giá 5 sao và tốt nhất tại Tây Úc về kinh nghiệm tổng thể, phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên và tài nguyên học tập.

2020 Times Higher Education World University Rankings

 • Đại học Edith Cowan nằm trong top 500 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Times Higher Education năm 2020.
 • Bảng xếp hạng Đại học Thế giới là danh sách hàng năm của 1000 trường Đại học hàng đầu được xếp hạng dựa trên chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao kiến ​​thức và triển vọng quốc tế.
 • Bảng xếp hạng này đặt ECU vào top 2,5% các trường đại học trên thế giới.

2020 QILT website: đánh giá chất lượng giảng dạy

Edith Cowan University
Trải nghiệm trường Đại học 5 sao tại Edith Cowan University

Xem thêm các bài viết khác:

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Năm 2020, trường nhận được xếp hạng chất lượng giảng dạy bậc Đại học hàng đầu trong tất cả các trường đại học công lập ở Úc.

Edith Cowan University cũng là trường Đại học công lập hàng đầu tại Úc về phát triển kỹ năng đại học và là trường đại học công lập đứng thứ hai về kinh nghiệm giáo dục nói chung.

Đáng chú ý, trường đại học được xếp hạng trong nhóm 1/4 đại học hàng đầu (25% hàng đầu) trong mỗi hạng mục QILT.

2020 QILT website: xếp hạng kỷ luật

Đại học Edith Cowan là trường Đại học công lập hàng đầu tại Úc về phát triển kỹ năng đại học trong các ngành Quản trị và Kinh doanh, Luật và Paralegal, và các hệ thống Máy tính và Thông tin.

ECU được đánh giá là trường Đại học công lập hàng đầu tại Úc về chất lượng giảng dạy bậc Đại học và kinh nghiệm giáo dục tổng thể.

Và trong ngành Phục hồi chức năng, ECU là trường đại học hàng đầu của Úc về chất lượng giảng dạy đại học, hỗ trợ sinh viên và tài nguyên học tập, cũng như trường Đại học công lập hàng đầu trong việc phát triển kỹ năng đại học.

Những kết quả này dựa trên việc Khảo sát kinh nghiệm của sinh viên QILT cho năm 2018 và 2019.

2019 Times Higher Education Young University Rankings

Đại học Edith Cowan được xếp hạng trong 150 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi trên thế giới trong Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) Young Universities Rankings.

Các trường Đại học trẻ được đo lường về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, trích dẫn, triển vọng quốc tế và thu nhập của ngành.

 • Năm 2019, trường nằm trong top 100 trường đại học châu Á -Thái Bình Dương
 • Xếp hạng trong top 100 thế giới về các khóa học liên quan đến Thể thao trong Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2019 theo môn học.
 • Xếp hạng số 6 trên thế giới về Bình đẳng giới và nằm trong top 50 tổng thể trong xếp hạng Tác động của Giáo dục Đại học Times Higher Education (THE) 2019.

Edith Cowan University cung cấp cho các bạn sinh viên các khóa học và cơ sở vật chất là một trong những điều tốt nhất mà sinh viên khó có thể tìm thấy ở bất kỳ trường đại học nào ở Úc.

2.2. Cơ sở hạ tầng tại Đại học Edith Cowan, Perth

Khuôn viên Joondalup là trụ sở của trường Đại học Edith Cowan và được biết đến với môi trường xinh đẹp và không gian rộng mở, nơi mà sinh viên thường dành thời gian vào buổi tối.

Khuôn viên có 2 thư viện, trong đó thư viện mới giành được nhiều giải thưởng. Có nhiều Phòng thí nghiệm điện tử mà sinh viên có thể truy cập vào 24 giờ trong ngày. Tòa nhà Y tế và Sức khỏe trị giá hàng triệu đô la, Trung tâm Sinh viên và Nhà hát Ngoài trời là một số điểm thu hút khác của khuôn viên trường.

Khuôn viên Mount Lawley của trường nằm gần với CBD Perth. Trường có có sự rung cảm nghệ thuật và được biết đến với các cơ sở đào tạo nghệ thuật và truyền thông đẳng cấp thế giới, trung tâm thể dục và nhà ở cho sinh viên. Trường cũng là nhà của WAAPA (Học viện Nghệ thuật biểu diễn Tây Úc), một trong các cơ sở đào tạo nghệ thuật nổi tiếng nhất ở Úc. Kurongkurl Katitjin, là Trung tâm nghiên cứu giáo dục bản địa của trường đại học, cũng được đặt tại đây.

Edith Cowan University
Cơ sở hạ tầng tại Đại học Edith Cowan, Perth

Cơ sở Bunbury của trường đại học là một trong những trường đại học lớn nhất ở khu vực Úc và là một phần của khu giáo dục bao gồm Cơ sở Y tế Bunbury và Viện Công nghệ Tây Nam. Trường có các phòng học nhỏ, chỗ ở nằm ngay trong khuôn viên và các cơ sở hiện đại khác.

2.3. Tùy chọn cư trú tại Edith Cowan

Đại học Edith Cowan cung cấp cho sinh viên chỗ ở ngay trong khuôn viên trường tại tất cả các cơ sở. Những nơi này được quản lý bởi Campus Living Villages và nhiều loại căn hộ khác nhau, bao gồm: căn hộ phòng đơn, căn hộ nhiều phòng, căn hộ tự phục vụ,… có sẵn cho sinh viên.

Đối với các bạn sinh viên không muốn sống trong khuôn viên trường, trường cũng cung cấp dịch vụ giới thiệu để giúp sinh viên tìm chỗ ở gần trường. Sinh viên có thể dễ dàng đăng ký những chỗ ở này thông qua Trang web của ECU Village.

2.4. Giáo viên tận tình 

Trường Edith Cowan University có rất nhiều giáo sư giỏi, những người nổi tiếng trong lĩnh vực. Các sinh viên đồng ý rằng hầu hết các giáo sư thực sự quan tâm đến cuộc sống học tập của sinh viên và rất tận tâm với công việc của họ. Các giáo viên có uy tín cao trong lĩnh vực của mình, họ cũng có thể dễ dàng tiếp cận các truy vấn liên quan đến nghiên cứu và cuộc sống cá nhân.

2.5. Cơ hội nghề nghiệp

Các sinh viên từ ECU được tìm kiếm rất nhiều bởi các nhà tuyển dụng lớn nhất toàn cầu do các tiêu chuẩn học tập cao của trường đại học. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường được đánh giá là có kiến ​​thức cao trong lĩnh vực của họ và sẵn sàng làm việc trong môi trường làm việc hiện đại, đòi hỏi khắt khe. 

Mặc dù không khó để sinh viên Đại học Edith Cowan tìm kiếm việc làm sau khi học xong, trường đại học cũng tổ chức thêm các hội chợ nghề nghiệp để nâng cao hơn nữa triển vọng nghề nghiệp của sinh viên.

3. Chương trình đào tạo tại Đại học Edith Cowan

Đại học Edith Cowan có đến 330 ngành học được giảng dạy tại trường và chia theo các khoa:

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Luật Kinh doanh
 • Công nghệ kỹ thuật
 • Khoa học y tế
 • Điều dưỡng & Hộ sinh
 • Khoa học
 • Đào tạo giáo viên
 • Học viện biểu diễn nghệ thuật

Các ngành đào tạo có thế mạnh tại trường: Tài chính và kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Y tế, Y tá, ngành Máy tính và Công nghệ thông tin, Giáo dục, Khoa học xã hội, Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn,…

4. Yêu cầu đầu vào tại Edith Cowan University

Edith Cowan University
Yêu cầu đầu vào tại Edith Cowan University

Chương trình Đại học

 • Hoàn tất năm nhất bậc Đại học hoặc chương trình Cao đẳng tại trường Đại học được công nhận
 • Chứng chỉ IELTS: 6.0 hoặc tương đương

Chương trình Thạc sỹ

 • Tốt nghiệp bậc Đại học chuyên ngành liên quan
 • Chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc tương đương
 • Một số ngành trường xét thêm tiêu chí về kinh nghiệm làm việc.

5. Bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào tại Đại học Edith Cowan thì phải làm sao?

Chương trình tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ quốc tế IEC của Đại học Edith Cowan chuyên cung cấp các khoá học tiếng Anh cho sinh viên đến từ các nước như: Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật, Anh ngữ Cambridge, Tiếng Anh chuyên ngành.

Nếu các bạn chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia chương trình tiếng Anh của trường để trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ của mình trước khi bước vào khóa chính.

Edith Cowan College là con đường trực tiếp của bạn đến Đại học Edith Cowan

Nằm trong khuôn viên của Mt Lawley và Joondalup, Edith Cowan College cung cấp đến các bạn chương trình tương đương với năm đầu tiên của một chương trình đại học tại ECU. 

Bằng cách hoàn thành bằng tốt nghiệp tại Edith Cowan College, các bạn có thể được nhận trực tiếp vào năm thứ 2 của chương trình Cử nhân tương ứng tại Đại học Edith Cowan.

Yêu cầu đầu vào tại ECC:

Chương trình năm 1 đại học (Diploma (Year 1)

 • Hoàn thành chương trình lớp 11 với điểm trung bình tối thiểu là 6.0
 • Chứng chr IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Chương trình năm 2 đại học (Diploma (Year 2)

 • Tốt nghiệp THPT với điểm GPA tối thiểu là 6.0
 • Chứng chỉ IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Một số khóa học có yêu cầu đặc biệt liên quan đến kiểm định chuyên môn hoặc để chứng minh trình độ, năng khiếu hoặc tài năng trong nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn hay yêu cầu cao hơn ở ngành Nghiên cứu sức khỏe/ Điều dưỡng.

6. Cách chương trình học bổng

English Scholarships

ECC cung cấp cho các bạn học bổng tiếng Anh 10 tuần cho sinh viên quốc tế kết hợp tiếng Anh với chương trình Diploma hoặc PQP tại ECC sau đó chuyển tiếp lên Edith Cowan University. Học bổng này có giá trị cho các đơn đăng ký nhận được đến ngày 31/12/2020.

Học bổng Pathway của ECC

Edith Cowan University
Học bổng Pathway của ECC

Học bổng Pathway College của Edith Cowan được cung cấp cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình chuyển tiếp Diploma với ECC. Những người nhận học bổng sẽ nhận được hỗ trợ tài chính lên tới 20% (phần trăm) học phí của Edith Cowan của họ trong suốt thời gian tham gia học tập nghiên cứu tại trường.

Học bổng thành tích học tập của tập đoàn Navitas

Học bổng Navitas được trao tặng dành cho các bạn sinh viên có kết quả nổi bật nhất trong tất cả chương trình học tại Navitas Pathway College hoặc Managed Campus. Học bổng trị giá một học kỳ hoặc một phần trong số đó (tương đương với tối đa 5 môn học)

Ngoài các thông tin về trường Edith Cowan University – ECU, bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh của các trường Đại học khác ở Úc để hiểu rõ hơn về nền giáo dục ở đất nước này.

Trên đây là những chia sẻ của duhoctms.edu.vn về trường Edith Cowan University – ECU. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc có thể có thêm những thông tin hữu ích. Nếu cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Việt Đỉnh để được hướng dẫn.

Categories Úc

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.