Đại học Charles Sturt (Charles Sturt University)

Trường đại học Charles Sturt được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn học tập khi có dự định du học Úc. Chính vì vậy, hôm nay duhoctms.edu.vn sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin bổ ích về trường đại học Charles Sturt, hãy theo dõi bài viết dưới đây thật kĩ nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về Đại học Charles Sturt

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất Úc được thành lập vào năm 1989 tại New South Wales với nhiều cơ sở trên toàn lãnh thổ Úc và những cơ sở này gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, nên giúp sinh viên thuận lợi trong việc sinh hoạt, học tập và làm thêm:

  • 5 campus chính: Post Macquarie, Bathurst, Wagga Wagga, Orange, Albury-Wodonga
  • 2 campus phụ: Canberra và Parramatta
  • 3 campus CSU Study Centres (Study Group): Brisbane, Melbourne và Sydney
đại học charles sturt
Giới thiệu tổng quan về Đại học Charles Sturt

Bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và thế giới và có số lượng sinh viên theo học khoảng 35,000 sinh viên. Đại học Charles Sturt cung cấp hàng loạt học bổng học thuật có thể lên đến 10,800 AUD.

Sinh viên theo học tại trường Đại học Charles Sturt sẽ được cung cấp những trang thiết bị hiện đại nhất trên giảng đường đại học như Trung tâm máy tính, Thư viện điện tử, Phòng học và các Phòng thí nghiệm, đồng thời còn cung cấp những trung tâm và thiết bị chuyên biệt cho từng chuyên ngành, cụ thể như:

  • Các Trung tâm điều trị và trước điều trị thú y dành cho các sinh viên Khoa Thú y
  • Thư viện trò chơi 3D cho sinh viên Công nghệ trò chơi
  • Phòng thu & Phòng phát thanh truyền hình
  • Phòng thí nghiệm & Phòng thí nghiệm vật lý trị liệu…

Học phí tại Charles Sturt sẽ khác nhau tuỳ theo chương trình sinh viên đăng kí học và có thể thay đổi theo kỳ tùy theo quyết định từ trường.

  • Bằng Cử nhân: Yêu cầu đầu vào đạt điểm GPA 7.5 ở lớp 12 với trường chuyên và 8.0 với trường thường. Điểm IELTS 6.0 (5.5) và có mức học phí trung bình khoảng AUD 26,240/năm
  • Bằng Thạc sỹ: Yêu cầu đầu vào là đã tốt nghiệp Đại học, có điểm ELTS 6.0 (5.5), và mức học phí dao động từ AUD 22,260 – 29,680/năm

2. Lợi thế khi học tại Charles Sturt University

Chất lượng giảng dạy

Theo bảng xếp hạng của QS University Rankings, trường nằm trong top 30 trường Đại học hàng đầu Úc và thuộc top 800 tuòng Đại học tốt nhất trên thế giới. Chương trình học của trường Charles Sturt luôn đi sát với thực tế, liên kết với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Trường còn được đánh giá là có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất nước Úc là khoảng 87,5% với mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp cao nhất là $ 67,100 cao hơn so với trung bình các trường đại học toàn nước Úc là $ 62,600.

Hỗ trợ sinh viên xuất sắc

Sinh viên theo học tại trường CSU sẽ luôn được nhà trường hỗ trợ tối đa về sự nghiệp thông qua CSU Faculty Workplace Learning Units – nơi kết nối sinh viên và cựu sinh viên CSU và đặc biệt sinh viên sẽ có 12 tuần thực tập (không lương) trong chương trình học.

Chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại CSU được đánh giá 5 sao cùng với mức lương trung bình của sinh viên sau khi tốt nghiệp nằm trong top đầu tại Úc là khoảng $73,000/năm (theo QILT Graduate Outcomes Survey 2018) và chất lượng dịch vụ hỗ trợ sinh viên (AEN Star Ratings).

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cơ hội nghề nghiệp

Trường đại học Charles Sturt dẫn đầu tại Úc về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp với tỷ lệ 83.4% sinh viên tốt nghiệp Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 4 tháng theo Australian Graduate Survey.

Các chương trình đào tạo thực tế

Các khoá học của trường được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong các lĩnh vực nhằm đảm bảo cho sinh viên có những kỹ năng đủ để đáp ứng các yêu cầu của xã hội. Chương trình thực tập tốt nghiệp lên đến 12 tuần.

Bằng cấp được công nhận rộng rãi

Charles Sturt là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất nước Úc cho nên bằng cấp của trường cũng được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và thế giới.

3. Các chương trình đào tạo thế mạnh tại Charles Sturt

Charles Sturt có các chương trình đào tạo của được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức như: CPA, ANIA, ACS… với các ngành học thế mạnh như: Kế toán, Marketing, Kinh doanh, Quản trị, Quản trị nhân sự, Tài chính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm…

  • Chương trình Kế toán được công nhận bởi CPA và The Institute of Chattered Accountants Australia.
  • Sinh viên Charles Sturt có thể trở thành thành viên của hiệp hội Australian Institute of Management nếu theo học ngành quản trị
  • Chương trình thạc sĩ công nghệ thông tin và cử nhân công nghệ thông tin được Australian Computer Society (ACS) công nhận đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp.
đại học charles sturt
Các chương trình đào tạo thế mạnh tại Charles Sturt

4. Chương trình học bổng du học Úc của trường Charles Sturt

International student support scholarship

Đây là loại học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế có dự định du học trong năm 2020 và 2021 nhưng bị hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID với trị giá học bổng lên đến 30% cho học phí 2 kỳ đầu tiên (tháng 3 và tháng 7/2021)

Loại học bổng này áp dụng tại Campus: Albury-Wodonga, Bathurst, Orange, Port Macquarie and Wagga Wagga. Và hàng loạt học bổng khác từ Charles Sturt University: https://www.csu.edu.au/international-scholarships

CSU give Scholarship

Học bổng SU give Scholarship có giá trị 5,000 AUD và được áp dụng cho sinh viên học tại các campus: Albury/Wodonga, Bathurst, Dubbo, Orange, Port Macquarie hoặc Wagga.

Việc lựa chọn trường đại học hàng đầu như đại học Charles Sturt khi du học Úc chính là vô cùng đúng đắn. Duhoctms.edu.vn hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường này.

Hoặc nếu như bạn vẫn còn nhiều thắc mắc cũng như gặp vấn đề trong việc chuẩn bị hồ sơ du học nước ngoài, bạn hãy liên hệ ngay với Việt Đỉnh để được hỗ trợ tư vấn du học miễn phí ngay nhé!

Categories Úc

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.