International College of Management, Sydney

International College of Management, Sydney là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chuyên ngành quản lý. ICMS quy tụ rất nhiều học giả, chuyên gia trong ngành với chương trình đào tạo sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo tương lai trong ngành kinh doanh. Cùng duhoctms.edu.vn tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu trường International College of Management, Sydney

Trường Quản lý quốc tế Sydney – ICMS được thành lập vào năm 1996 tại khu Manly. Tại đây các bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương ở phía Bắc trải dài đến tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam, nằm cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ mất 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm.

International College of Management, Sydney là một trường kinh doanh hàng đầu, chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. ICMS cung cấp bằng cấp cao đẳng, được công nhận trên toàn thế giới.

International College of Management, Sydney
Giới thiệu trường International College of Management, Sydney

Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về chất lượng giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch nước Úc trao tặng năm 2004/2005). ICMS liên kết cùng với Trường Đại học Macqurie – trường được xếp vào nhóm 67 trường Đại học hàng đầu thế giới theo “The Time” London – để giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie.

ICMS không những giảng dạy lý thuyết, mà còn giúp cho các bạn sinh viên thực hành tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên toàn thế giới. Sinh viên còn có cơ hội đi làm hưởng lương từ 5 – 9 tháng, tuỳ thuộc vào nguyện vọng của mỗi sinh viên.

2. Đặc điểm nổi bật trường Quản lý quốc tế Sydney

Đào tạo chuyên nghiệp về các chương trình Quản trị, đặc biệt về chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, Sự kiện.

Các chương trình đào tạo của ICMS mang tính ứng dụng rất cao. Trong quá trình học, sinh viên được giảng dạy về những kinh nghiệm, kiến thức thực tế; đồng thời tạo điều kiện được thực hành ngay trong khóa học.

Gần như toàn bộ chương trình đào tạo tại trường đều cho phép sinh viên được thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học viên học hỏi kinh nghiệm thực tế. Chương trình thực tập sẽ kéo dài trong vòng 1,200 giờ dành cho các bạn học đại học và 600 giờ cho các bạn học học bậc thạc sỹ với mức lương 22-25 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc.

Chương trình hỗ trợ sinh viên về tư vấn, định hướng kế hoạch học tập, đào tạo kĩ năng mềm,… giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả kiến thức lẫn kĩ năng.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Do là trường tư thục nên International College of Management, Sydney được đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất cho học sinh. Đồng thời, lượng sinh viên của trường ít hơn các trường công lập, ICMS có phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân cao. Mỗi lớp học được chia nhỏ (~ 10 – 15 học sinh/lớp), quan tâm đến từng học sinh và giúp từng học sinh phát triển.

ICMS liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng: Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ, Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).

International College of Management, Sydney
Đặc điểm nổi bật trường Quản lý quốc tế Sydney

Có hơn 65% sinh viên là người bản địa, 35% sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới – tạo môi trường học tập đa văn hóa nhưng vẫn mang đậm bản sắc của Úc; là cơ hội để sinh viên có thể tiếp cận, học hỏi văn hóa thế giới.

Được đánh giá là trường hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực quản lý có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam.

Nằm trong danh sách các trường được xét duyệt Visa ưu tiên SVP. Do đó, học sinh sẽ được xét duyệt Visa dễ dàng hơn với thời gian ngắn hơn.

Nằm trong nhóm 60 trường Đại học tốt nhất tại nước Úc theo Webometrics Ranking Web of Universities.

Được đánh giá là một trong những học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất thế giới.

Được công nhận bởi Cơ quan quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (Tertiary Education Quality and Standards Agency – TEQSA)

Liên tục nhận những giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn do Hiệp hội Du lịch Úc trao tặng từ năm 2004/2005 đến nay

3. Cơ sở vật chất của trường Quản lý quốc tế Sydney

Trường ICMS tọa lạc tại một tòa nhà rộng lớn, khang trang với lịch sử 100 năm tuổi với diện tích ~ 5,600m2; đảm bảo không gian học tập, thực hành và thư giãn sau giờ học dành cho sinh viên.

Trường được xây dựng với đầy đủ các tiện nghi và phòng chức năng: từ thư viện, phòng vi tính, phòng thực hành, đến các quán café, sân tennis, sân bóng rổ, nhà hàng,…ngay trong khuôn viên trường.

Thêm vào đó, trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ học sinh, điển hình với Chương trình Hỗ trợ học tập (Academic Support Services).

4. Những lí do sinh viên chọn học tại ICMS

International College of Management, Sydney
Những lí do sinh viên chọn học tại ICMS
 • Trường đào tạo nhiều chương trình cấp bằng khác nhau về chuyên ngành quản lý dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ học tập và đào tạo của sinh viên
 • Trong nội dung chương trình đào tạo của trường có bố trí thực tập, có khi dài đến 9 tháng để lấy kinh nghiệm công tác
 • Nội dung đào tạo được cập nhật và đáp ứng nhu cầu của ngành
 • Giảng viên của trường đều là các chuyên gia học thuật. Hỗ trợ tận tình cho sinh viên trong học động học tập và nghiên cứu
 • Nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế
 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn
 • Mức học phí phù hợp
 • Chương trình thực tập hưởng lương từ 20 – 25A$/ mỗi giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại nước Úc (trường sẽ đảm bảo luôn nơi thực tập)
 • Hoàn thành chương trình Đại học trong thời gian chỉ 2,5 năm. Nhận 2 văn bằng Đại học trong vòng 3 năm.
 • Chương trình liên kết với các Trường đại họ, cao đẳng danh tiếng: Về chuyên môn khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu, và sinh viên có thể chọn thực tập ở Trường này; ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort – New Zealand, Đại học Johnson & Wales – Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).
 • Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn.

5. Chương trình đào tạo tại ICMS

Đại học Quản lý Quốc tế, Sydney có khung chương trình đào tạo nhiều chương trình đại học và sau đại học đa dạng về lĩnh vực quản lý kinh doanh. Ngoài ra, ICMS còn đào tạo:

 • Có chương trình liên thông như các khóa học diploma và tiếng Anh học thuật
 • Chương trình du học nước ngoài

Chương trình Đại học

Các chương trình đào tạo bậc đại học với các ngành sau:

 • Quản lý Kinh doanh
 • Quản lý sự kiện
 • Quản lý khách sạn
 • Du lịch quốc tế
 • Quản lý thể thao
 • Quản lý sản nghiệp

Chương trình sau đại học

Các chương trình bậc sau đại học với các ngành sau:

 • Kinh doanh
 • Quản lý khách sạn
 • Thương mại Quốc tế
 • Du lịch quốc tế
 • Quản lý & Tổ chức
 • Tiếng Anh và chương trình dự bị

Đối với những học sinh chưa đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào khóa học chuyên ngành (Đại học/Thạc sĩ), học sinh sẽ học chương trình tiếng Anh, dự bị và cao đẳng tại Học viện Aspire, sau đó chuyển tiếp học năm 2 đại học tại ICMS.

Trên đây là những thông tin về trường International College of Management, Sydney. Nếu các bạn đang có ý định du học thì ngôi trường này sẽ là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Duhoctms.edu.vn chúc các bạn học tập tốt!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.