Đại học New South Wales (University of New South Wales)

Là trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế, đại học New South Wales đứng thứ 46 thế giới và được nhiều nhà tuyển dụng lựa chọn tuyển dụng tại nước Úc. Trường được thế giới đánh giá cao về giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu thế giới và cơ sở vật chất hiện đại. 

1. Giới thiệu về đại học New South Wales, nước Úc

Được thành lập vào năm 1949, đại học New South Wales là một trong những trường ĐH hàng đầu trên thế giới. Nằm ở phía Đông Nam thành phố Sydney, khu đô thị sinh viên hàng đầu nước Úc.

Tại đây, hệ thống giáo dục được chú trọng phát triển song song cùng với nền kinh tế. Vì vậy, chương trình đào tạo của trường được thiết kế thực tế, phù hợp với thế mạnh của bang này.

đại học New South Wales
Giới thiệu về đại học New South Wales, nước Úc

Đại học New South Wales là nằm trong nhóm Group of Eight (G8) – nhóm các trường đại học hàng đầu của Úc và là trường đại học duy nhất của Úc thuộc nhóm Universitas 21 danh tiếng.

Mới đây trường đã khai trương Trung tâm Đổi mới Michael Crouch, là trụ sở mới cho hoạt động sáng tạo, nơi sinh viên có thể phát triển ý tưởng nghiên cứu của mình.

2. Thành tích nổi bật của đại học New South Wales

 • TOP 100 ĐH hàng đầu trên thế giới
 • Là ngôi trường đầu tiên trên thế giới được đánh giá 5 sao cộng (2014)
 • Trường đứng thứ 43 trên toàn thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings 2022
 • Xếp thứ 4 về các trường đại học nghiên cứu của Úc theo Excellence in Research for Australia Report
 • Được đánh giá 5 sao trong 8 tiêu chí quan trọng của Australian Good Universities Guide 2014.

3. Cơ sở vật chất tại đại học New South Wales

Thông qua 115 dự án năm 2013, trường đầu tư cho cơ sở hạ tầng khoảng triệu $184.6. Bên dưới là một số cơ sở nghiên cứu tiêu biểu:

 • Trung tâm nghiên cứu về Ung thư là cơ sở đầu tiên của Úc tập hợp các chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu về loại bệnh này đối với trẻ em và người lớn.
 • Trung tâm phân tích Mark Wainwright là trung tâm khoa học, y học và kĩ thuật. Đây là nơi tập hợp các chuyên gia phân tích dày dặn kinh nghiệm của nước Úc.
 • Trung tâm Thể chất cung cấp đầy đủ tiện nghi và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thể chất cho các bạn sinh viên.
đại học New South Wales
Cơ sở vật chất tại đại học New South Wales

4. Chính sách hỗ trợ sinh viên

Sinh viên quốc tế khi tham gia học tại đại học New South Wales được tiếp cận trên 150 câu lạc bộ và hiệp hội với các dịch vụ hỗ trợ miễn phí mà Phòng Phát triển Sinh viên Quốc tế của trường cung cấp. Ngoài ra còn có các chuyến dã ngoại trong ngày cùng với hoạt động tình nguyện giúp sinh viên ổn định cuộc sống mới ở Sydney nhanh chóng hơn.

5. Lý do sinh viên chọn học tại đại học New South Wales 

 • Đại học New Sounth Wales đứng thứ 22 thế giới về mức độ uy tín đối với nhà tuyển dụng (2015).
 • Có mối quan hệ với 300 đại học đối tác trên khắp thế giới và mạng lưới hơn 245.000 cựu sinh viên toàn thế giới
 • Đứng thứ 49 trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2016/17 và là đại học đầu tiên trên thế giới được xếp hạng 5 sao+ theo Phòng Thông tin QS năm 2012 và 2013
 • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên được học với điều kiện tốt nhất
 • UNSW đã đào tạo ra hàng loạt các doanh nhân công nghệ nhiều hơn mọi đại học khác
 • UNSW đi đầu trong phát triển khoa học công nghệ, tạo ra các giải pháp mới táo bạo cho các thách thức liên quan đến toàn cầu. T
 • Có đến 13.000 sinh viên quốc tế đến tử hơn 120 quốc gia khác nhau. Vì thế khi học tại New South Wales bạn sẽ có cơ hội giao lưu với nhiều nền văn hoá khác nhau.
 • UNSW đào tạo trên 900 chương trình, sinh viên có nhiều sự lựa chọn học tập

Xem thêm các bài viết khác:

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

6. Các chương trình học của đại học New South Wales

Đại học New South Wales có rất nhiều chương trình học khác nhau. Các chương trình học tiếng Anh dành cho sinh viên ở nhiều cấp bậc: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, IELTS v.v…

Chương trình tiếng Anh:

Dành cho các bạn sinh viên quốc tế chưa đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào

Chương trình dự bị đại học:

đại học New South Wales
Các chương trình học của đại học New South Wales
 • Chương trình Chuẩn: học trong vòng 9 tháng, dành cho sinh viên đã thông thạo tiếng Anh.
 • Chương trình Chuẩn Cộng (Standard Plus Program): học trong vòng 12 tháng, dành cho sinh viên đã thông thạo tiếng Anh nhưng muốn học với tốc độ chậm hơn.
 • Chương trình tiếng Anh Bổ sung (English Plus Program): kết hợp chương trình Dự bị với khóa 10 tuần học Tiếng Anh trước lớp Dự bị (Pre-Foundation Year English), và dành cho sinh viên đạt tiêu chuẩn học vấn để nhập học nhưng chỉ có trình độ tiếng Anh trung binh.

7. Điều kiện ghi danh của chương trình dự bị Đại học

Chương trình Chuẩn: chứng chỉ IELTS 5.5 không điểm nào dưới 5.0 hoặcchứng chỉ TOEFL tối thiểu: 197/525 điểm; đã tốt nghiệp lớp 12, có điểm trung bình: 6.5 trở lên.

Chương trình Chuẩn Cộng: chứng chỉ IELTS 5.5 không điểm nào dưới 5.0 hoặc chứng chỉ TOEFL tối thiểu: 197/525 điểm; đã hoàn tất chương trình học lớp 11 và ĐTB 7.0 trở lên

Chương trình chuyển tiếp: chứng chỉ IELTS 6.0, không điểm nào dưới 5.5 hoặc chứng chỉ TOEFL: 213/550 điểm; tốt nghiệp Lớp12, ĐTB: 8.0 trở lên

Chương trình tiếng Anh bổ sung: IELTS 5.0, điểm thi viết tối thiểu là 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/ trên giấy) tối thiểu 173/500 điểm

Chương trình đại học: Điều kiện ghi danh của chương trình Đại học: chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL tối thiểu: 213/550 điểm. Đã tốt nghiệp lớp 12, ĐTB: 8.5 trở lên tùy thuộc vào chuyên ngành hoặc hoàn tất năm nhất Đại học hoặc tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại trường được công nhận.

Chương trình sau đại học: Yêu cầu đầu vào khi tham gia học cao học tại đại học New South Wales: Yêu cầu chứng IELTS 6.5, tốt nghiệp cử nhân và kinh nghiệm công việc

8. Học phí và chi phí tại đại học New South Wales

đại học New South Wales
Học phí và chi phí tại đại học New South Wales
Ngành họcĐại họcSau đại học
Art & Design675$675$
Arts & Social  Siences670$625$
Built Environment750$715$
Business820$885$
Engineering870$860$
Law830$865$
Medicine885$ -1385$417$-865$
Science870$730$-815$

Chi phí đăng ký: 100$ AUS

Chi phí mua saách giáo khoa: 1,000 $AUS/năm

Nhìn tổng quan thì đại học New South Wales khá tốt về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất cũng như các hoạt động ngoại khoá. Duhoctms.edu.vn nghĩ rằng đây sẽ là một lựa chọn hợp lý đối với nhiều bạn học sinh. Chúc các bạn học tập tốt và chọn được trường học phù hợp với mình.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.