Federation University Australia (FUA)

Trường Đại học Liên bang Úc – Federation University Australia là trường duy nhất ở Úc sở hữu công viên công nghệ – là nơi thu hút 50% nguồn nhân sự của trường. Đại học Liên bang Úc được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về Federation University Australia trong bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu chung về Federation University Australia

Tên trườngFederation University Australia (FedUni)
LogoFederation University Australia
Năm thành lập1870
Loại hình đào tạoCông lập
Chương trình đào tạoTiếng Anh, Nghề, Đại Học, Sau Đại Học
Số sinh viên14.466
Kỳ nhập họcTháng 2,7,10
Địa chỉBallarat, Churchill, Berwick and Horsham, Victoria, Australia
Websitehttps://federation.edu.au/

Đại học Liên bang Úc (FedUni) là tổ chức giáo dục bậc đại học lâu đời thứ 4 tại Úc. FedUni tập trung vào việc đào tạo sinh viên trở thành công dân toàn cầu hiệu quả bằng cách truyền đạt các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết.

Federation University Australia
Giới thiệu chung về Federation University Australia

Các cơ sở của trường toạ lạc tại Ballarat, Brisbane, Berwick, Wimmera và Gippsland. Trường được biết đến với các chương trình nghiên cứu nổi bật, và nghiên cứu Khoa học Thể thao tại trường thuộc hạng là xuất sắc, với Xếp hạng Shanghai Rankings từ 101 đến 150 (2017.

FedUni có hơn 23.000 sinh viên trong nước và quốc tế. Federation University Australia kết hợp truyền thống mạnh mẽ của 144 năm giáo dục đại học với sự tự do và năng động kèm với việc trở thành trường đại học đa ngành nghề có liên kết chặt chẽ với công nghiệp và công nghệ địa phương.

2. Tại sao nên theo học tại Đại học Liên bang Úc?

Năm 2017, FedUni được nằm trong nhóm 20% các trường đại học hàng đầu tại Úc về chất lượng giảng dạy, sự tham gia của người học, tài nguyên học tập, phát triển kỹ năng cho sinh viên.

Trên toàn quốc, trường xếp hạng 31 tại Úc (trong số 40). Trên khắp các trường đại học, đối với hoạt động nghiên cứu sau đại học, trường được đánh giá trên mức trung bình bởi các sinh viên cũ với sự hài lòng 78,8%. Đối với các nghiên cứu bậc đại học, trường đại học được đánh giá trên mức trung bình quốc gia bởi các cựu sinh viên với sự hài lòng 83,3%.

2.1. Xếp hạng của Đại học Liên bang Úc

 • Trường xếp hạng 31 tại Úc (trong số 40 đại học của Úc).
 • Trong lịch sử, trường đạt được xếp hạng 5 sao tối đa về chất lượng giảng dạy
 • Đại học Federation được xếp hạng 4 sao cho vị trí tốt nghiệp bởi The Good Universities Guide
 • Đại học Liên bang Úc cũng được xếp hạng số một tại Victoria về việc làm tổng thể, mức lương khởi điểm trung bình, hỗ trợ sinh viên cũng như quy mô giảng dạy (QILT, 2018).

2.2. Chi phí sinh hoạt thấp

Federation University Australia
Chi phí sinh hoạt tại Federation University Australia

Chi phí sinh hoạt tại Ballarat và Churchill thấp hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc. Sinh viên được hưởng chi phí ăn ở, chi phí sinh hoạt và giải trí phải chăng hơn trong một môi trường chất lượng, lý tưởng cho việc học tập và trải nghiệm du học Úc.

Một loạt các lựa chọn chỗ ở và hỗ trợ dành cho các bạn sinh viên muốn chuyển đến Ballarat hoặc các khu vực Gippsland.

Xem thêm các bài viết khác:

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2.3. Khí hậu dễ chịu

Mùa hè tại Victoria ấm áp đến nóng vào ban ngày, nhưng vào ban đem thường mát mẻ. Nhiệt độ ban ngày dao động trong khoảng giữa 20 độ C có khi đạt tới 35 độ C hoặc cao hơn. Mùa xuân và mùa thu thường nhẹ và dễ chịu. Mùa đông lạnh và thường ẩm ướt.

2.4. Các khu học xá của Đại học Liên bang Úc

Mt Helen Campus (Ballarat)

Nằm cách trung tâm Ballarat khoảng 10 km, Cơ sở Mt Helen của Đại học Liên bang Úc cung cấp cả 2 lựa chọn học tập TAFE và giáo dục đại học.

Campus được đặt trên 110 ha đất công viên và môi trường rừng rậm tự nhiên. Hơn 4.500 sinh viên đang học tập tại khuôn viên trong các cơ sở vật chất hiện đại.

SMB Campus (Ballarat)

Nằm cách trung tâm thành phố Ballarat, SMB Campus có các tòa nhà lịch sử có từ năm 1870. Trọng tâm tại SMB là giáo dục nghề nghiệp TAFE, chương trình học nghề, đào tạo kỹ năng và các khóa dự bị. Cơ sở SMB có các cơ sở kỹ thuật và xây dựng hiện đại cũng như các phòng học và phòng máy tính mới.

Campus Street Campus (Ballarat)

Là ngôi nhà của Học viện Nghệ thuật nổi tiếng, các chương trình giảng dạy được cung cấp bao gồm cả VET và các cấp học cao hơn. Khuôn viên là sự tích hợp độc đáo giữa tòa nhà cũ và mới, cung cấp môi trường văn hóa nghệ thuật năng động và sôi động.

Gippsland Campus (Churchill)

Toạ lạc tại thị trấn Churchill, chỉ cách thành phốMelbourne hai giờ, Cơ sở Gippsland của Đại học Liên bang Úc cung cấp các chương trình điều dưỡng, hộ sinh các phòng thí nghiệm được trang bị thiết bị mới nhất và có các trung tâm giải trí, sân golf, phòng trưng bày nghệ thuật, quán rượu và các khu chức năng cung cấp một loạt các cơ hội giải trí.

Berwick Campus

Federation University Australia
Berwick Campus

Là một phần của Federation University Australia từ năm 2017. Nằm cách trung tâm Melbourne khoảng 40km về phía đông nam. Khu phức hợp đa cấp bao gồm các tòa nhà được thiết kế kiến trúc hiện đại. Được bao quanh bởi khuôn viên rộng rãi với các vườn cảnh quan và sân trong.

Brisbane campus, Queensland

Sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm cuộc sống tốt nhất khi du học ở Brisbane, một trong những thành phố có lối sống hiện đại hàng đầu trên thế giới. Với thời tiết cận nhiệt đới tuyệt đẹp, thành phố thích các hoạt động ngoài trời quanh năm.

3. Cơ sở vật chất của Federation University Australia

Công viên công nghệ: Trường Đại học có công viên công nghệ với sứ mệnh tạo điều kiện phát triển các công ty hoặc công ty dựa trên công nghệ được hưởng lợi từ các nguồn lực công nghệ của trường đại học.

Các tổ chức sau hoạt động trong công viên công nghệ bao gồm:

 • Xe cứu thương
 • Tình nguyện viên bảo tồn
 • Cơ quan phòng cháy chữa cháy quốc gia
 • Cơ quan viễn thông dịch vụ khẩn cấp (ESTA)
 • Trung tâm đổi mới toàn cầu
 • Trung tâm doanh nghiệp Greeoping
 • Đông Nam IBM
 • Trung tâm giải pháp phần mềm khu vực của IBM
 • Nghiên cứu ID
 • Văn phòng doanh thu nhà nước

Viện nghiên cứu trung tâm

 • Viện nghiên cứu và đổi mới khu vực và nông thôn
 • Nhóm nghiên cứu kỹ thuật địa chất và địa chất
 • Trung tâm nghiên cứu hợp tác trong lịch sử Úc

4. Chương trình đào tạo tại Federation University Australia

Đại học Liên Bang Úc cung cấp chương trình đào tạo linh hoạt: từ tiếng Anh cho các trương hợp không đủ điều kiện đầu vào, các chương trình chuyển tiếp bâc đại học, cao học.

Cơ cấu khoa của trường 

 • Khoa Nghệ Thuật
 • Khoa Kinh Doanh
 • Khoa Giáo Dục
 • Khoa Sức Khỏe và KH Đời Sống
 • Khoa Điều Dưỡng và Chăm Sóc Sức Khỏe Chuyên Nghiệp
 • Khoa Khoa Học, Kỹ Thuật và Công Nghệ Thông Tin
 • Khoa Nghề
 • Trường Công Nghệ Ballarat

Ngành học phổ biến tại trường: ngành kinh tế, kế toán, kinh doanh, công nghệ thông tin, ngành kỹ thuật, khoa học, ngành giáo dục, ngành điều dưỡng….

Federation University Australia
Chương trình đào tạo tại Federation University Australia

Yêu cầu tuyển sinh

 • Đối với chương trình tiếng Anh: Tối đa 20 tuần với chứng chỉ IELTS: 5.0 trở lên
 • Chương trình bậc đại học: Tốt nghiệp THPT với GPA: 70% trở lên, chứng chỉ IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 6.0 trở lên
 • Bậc thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại Học thuộc những nhóm trường Section 1 theo Úc đánh giá và chứng chỉ IELTS: 6.5 trở lên

5. Học bổng Đại học Liên bang Úc

 • International Excellence Scholarship: học bổng chỉ trả 16% học phí trong suốt thời gian học đại học hoặc cao học.
 • Điều kiện: Đại học – tốt nghiệp THPT với điểm GPA loại giỏi trở lên, Thạc sĩ – tốt nghiệp bậc đại học loại khá. Chứng chỉ IELTS: 5.5 trở lên hoặc không được học quá 10 tuần tiếng Anh.
 • International Student Accommodation Scholarships: Hỗ trợ chí nhà ở trong từ 1-2 kỳ tại 3 khu học xá lớn: Ballarat, Gippsland, Berwick
 • 2020 Foundation Scholarships: Học bổng áp dụng cho tất cả các chương trình đào tạo
 • Dean’s Bursay: Học bổng áp dụng cho sinh viên bậc đại học và thạc sĩ với giá trị học bổng là $1150/năm

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Tuyển Sinh MUT. Đây là trang thông tin tuyển sinh hàng đầu dành cho du học sinh, chuyên cung cấp các thông tin tuyển sinh tại các trường nước ngoài, các chương trình du học và học bổng tốt nhất hiện nay.

Trên đây là một vài thông tin duhoctms.edu.vn cung cấp cho các bạn về Federation University Australia – Trường Đại học Liên bang Úc. Hy vọng các bạn đã có đánh giá sơ bộ về ngôi trường này. Để tìm hiểu các thông tin chi tiết về trường, các ngành đào tạo, học phí từng ngành… các bạn vui lòng liên hệ với Việt Đỉnh để được hỗ trợ.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.