Trường đại học Bond University, Úc

Với sứ mệnh và giá trị của mình, Bond University cam kết mang lại chất lượng đào tạo cao, có tính bền vững, từ giảng dạy, học tập cho đến các hoạt động nghiên cứu. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về ngôi trường này, theo dõi ngay bài viết của duhoctms.edu.vn nhé!

1. Giới thiệu chung Bond University

Là trường đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại nước Úc. Đại học Bond mong muốn được quốc tế công nhận là trường đại học độc lập hàng đầu, thấm nhuần tinh thần đổi mới, cam kết tạo nên ảnh hưởng và cống hiến để truyền cảm hứng cho các chuyên gia ngày mai, những người chia sẻ trải nghiệm sinh viên được cá nhân hóa và biến đổi.

Vào ngày 15 tháng 5 năm 1989, Bond University chào đón đoàn thuần tập đầu tiên bao gồm 322 sinh viên tại khu học xá mới, hiện đại toạ lạc tại Queensland’s Gold Coast. Được mô phỏng theo truyền thống của các tổ chức giáo dục ưu tú nhất trên thế giới, tầm nhìn của trường tư thục, phi lợi nhuận đầu tiên của Úc là cung cấp trải nghiệm giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, dưới sự hướng dẫn của các học giả hàng đầu của đất nước.

Bond University
Giới thiệu chung Bond University

Theo Good Universities Guide 2020, Đại học Bond được xếp hạng 5 sao trong hạng mục trải nghiệm sinh viên hơn bất kỳ trường đại học nào khác tại Úc trong năm thứ mười lăm liên tiếp.

Phù hợp với sứ mệnh và giá trị của mình, Bond University cam kết đảm bảo tính bền vững, từ giảng dạy và học tập đến hoạt động nghiên cứu, sự tham gia của cộng đồng và cách tiếp cận bền vững để quản lý tài chính và tài sản. Đại học Bond cũng là trường đại học thứ 14 và là trường đại học tư thục đầu tiên tại khu vực Thái Bình Dương được chấp nhận là bên ký kết các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (UNSDGs).

Tọa lạc tại thành phố Gold Coast xinh đẹp, sinh viên tốt nghiệp Bond University có thể đủ điều kiện nộp đơn xin visa Úc làm việc sau nghiên cứu kéo dài đến 3 năm. Trường cung cấp một loạt các chứng chỉ cử nhân và các chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu về thời gian cho sinh viên có ý định nộp đơn.

Tìm hiểu thêm:

 • Website: https://bond.edu.au
 • Facebook: https://www.facebook.com/bonduniversity
 • Youtube: https://www.youtube.com/user/BondUniversity
 • Địa chỉ: 14 University Dr, Robina QLD 4226, Australia

2. Học bổng của Bond University

Đại học Bond cung cấp một số học bổng và suất học bổng bán phần dành cho sinh viên quốc tế theo học các cấp bậc: Đại học, sau Đại học và nghiên cứu. Các ứng viên cần phải thể hiện khả năng học tập xuất sắc, kỹ năng lãnh đạo và sự tham gia vào các cộng đồng của mình.

Không có giá trị học bổng cụ thể, mỗi học bổng được cho trao tặng dựa trên thành tích học tập của từng sinh viên.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3. Yêu cầu tuyển sinh Bond University

3.1. Chương trình dự bị (Pathways)

Bond University
Chương trình dự bị (Pathways)

Nếu sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào đối với loại bằng cấp đã chọn, Đại học Bond sẽ cung cấp một loạt các lộ trình nhập học giúp sinh viên có thể đạt được các yêu cầu về học thuật và chứng chỉ tiếng Anh cần thiết.

3.2. Dự bị tiếng Anh(English Pathways)

EAP là chương trình toàn thời gian kết hợp 3 cấp độ, với mỗi cấp độ sẽ diễn ra trong 14 tuần để hoàn thành. Lịch trình 3 học kỳ mỗi năm của Trường cho phép sinh viên hoàn thành cả 3 cấp độ trong một năm.

EAP có thể được kết hợp với tiếng Anh tổng quát cho các bạn sinh viên có trình độ dưới IELTS 5.0 trước khi đến và có ý định tiếp tục học lên bằng đại học hoặc sau đại học.

 • Có 3 kỳ nhập học chính: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9
 • Yêu cầu tiếng Anh: chứng chỉ IELTS từ 5.0 (không band nào dưới 4.5) – 6.0 (không band nào dưới 5.5)
 • Mức học phí: A$6,070/ học kỳ

3.3. Dự bị học thuật( Foundation Program)

Chương trình Dự bị đại học được thiết kế riêng biệt dành cho sinh viên quốc tế như một lộ trình vào năm 1 bậc đại học. Sau khi hoàn thành khoá học dự bị, các bạn sinh viên được phép nhập học vào hầu hết các trường đại học. Tuy nhiên, nếu muốn nhập học vào bậc Cử nhân Luậ thì yêu cầu điểm trung bình 70% trở lên.

 • Khoá học sẽ kéo dài 1 năm
 • Có 3 kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9
 • Yêu cầu tiếng Anh: chứng chỉ IELTS 5.5(Không band nào dưới 5.0)
 • Mức học phí: A$15,480/ học kỳ

3.4. Dự bị văn bằng(Diploma Preparation Program)

Chương trình Dự bị Văn bằng – Diploma Preparation Program được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào nhưng chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào về mặt học thuật cho chương trình Văn bằng đã chọn.

Sinh viên sẽ được học các kỹ năng cốt lõi cần thiết cho sự thành công trong học tập, được giảng dạy bởi giáo viên dày dặn kinh nghiệm và hỗ trợ trong các lớp học nhỏ, cá nhân hóa.

 • Khoá học sẽ kèo dài trong 1 học kỳ
 • Có 3 kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9
 • Yêu cầu tiếng Anh: chứng chỉ IELTS 6.0(không band nào dưới 5.5)
 • Mức học phí: A$11,610

3.5. Chương trình đại học (Undergraduate program)

Bond University
Chương trình đại học (Undergraduate program)
 • Học bạ/ bảng điểm
 • Bằng tốt nghiệp THPT
 • Chứng chỉ IELTS Academic từ 6.0 trở lên (không band nào dưới 5.5)

3.6. Chương trình sau đại học (Postgraduate program)

 • Có Bằng Cử nhân hoặc bằng cấp/chứng chỉ tương đương
 • Bảng điểm
 • Chứng chỉ IELTS Academic từ 6.5 trở lên (không band nào dưới 6.0)

Tuỳ thuộc vào từng ngành học sẽ có yêu cầu nhập học hoàn toàn khác nhau

Hạn cuối nộp hồ sơ:

Không có thời hạn cụ thể nhưng khuyến khích sinh viên nên nộp hồ sơ trước 3 tháng dựa trên ngày nhập học.

4. Chi phí khi học tại Bond University

 • Mức học phí từ: A$32,480/năm (Đây là mức học phí tham khảo, sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào từng năm
 • Chi phí phòng ở: A$700 – A$2,300/tháng
 • Chi phí ăn uống: A$320 – A$1,200/tháng

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn trường gì? Ngành nào? phù hợp với bản thân, Tuyensinhmut.edu.vn sẽ là nơi bạn gửi trọn tin tưởng để đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất cho tương lai bạn. Trang web sẽ cung cấp những thông tin tuyển sinh mới nhất về các trường Đại học tại nước ngoài, các chương trình học bổng và du học tốt nhất hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của duhoctms.edu.vn về Bond University. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình du học Úc hay những nước khác thì đừng ngại liên hệ ngay với Việt Đỉnh để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp kịp thời, nhanh chóng.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.