Đại học Wollongong (University of Wollongong)

Đại học Wollongong là ngôi trường quốc tế danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu tại Úc. Kể từ khi thành lập, trường đại học này đã nhận được rất nhiều thành tích lớn trên toàn cầu. Dưới đây là một số thông tin về ngôi trường này, cùng theo dõi nhé!

1. Tổng quan về trường đại học Wollongong

Đại học Wollongong thành lập vào năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc, là một trong những trường đại học tốt nhất tại Úc bởi chất lượng giảng dạy, môi trường học tập và chương trình đào tạo chất lượng cao.

Trường là một trong hai trường đại học xếp hạng cao ở mọi đề mục đánh giá. Đại học Wollongong cũng được xếp hạng 5 sao ở 6 đề mục đánh giá quan trọng.

đại học Wollongong
Tổng quan về trường đại học Wollongong

Đại học Wollongong hiện có khoảng 27,874 sinh viên đang theo học. Trong đó có 6,143 sinh viên quốc tế đang học tại các cơ sở của Úc và hơn 3,000 sinh viên đang học tập tại các cơ sở ở ngước ngoài. Điều này cho thấy mức độ uy tín của trường trên thị trường quốc tế.

Đại học Wollongong cung cấp nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Bên cạnh các cửa hàng ăn, các cửa hàng mua sắm, trung tâm thể thao, các tiện nghi phục vụ công tác giải trí. Trường còn cung cấp các dịch vụ tìm kiếm việc làm, tư vấn nghề nghiệp hay vấn và y tế

Các nhân viên tư vấn ở trường cao đẳng Wollongong và chuyên viên hỗ trợ Sinh viên (SSA’s) ở mỗi khoa của UOW luôn sẵn sàng hỗ trợ toàn diện cho các sinh viên quốc tế.

Trường có 2 cơ sở đào tạo chính: cơ sở 1 đặt tại thành phố Wollogong chỉ cách thành phố Sydney 1,5h đi bằng tàu. Cơ sở 2 đặt tại trung tâm Sydney sôi động. Khuôn viên trường có đến 3 thư viện lớn phục vụ nhu cầu của sinh viên: Thư viện Chính, Trung tâm Tư liệu Học tập và Thư viện Luật.

2. Thành tích nổi bật của trường đại học Wollogoong

 • Nằm trong nhóm các trường đại học hàng đầu trên thế giới về thành tích học tập và giảng dạy.
 • Đạt 14/ 15 sao về ‘Tỉ lệ giảng viên-sinh viên’, ‘trình độ của giảng viên’ và ‘tỉ lệ duy trì sinh viên’ theo Good Universities.
 • Đạt 5 sao về “Tỷ lệ duy trì sinh viên”.
 • Top 1% các trường đại học trên thế giới có sinh viên thu hút nhà tuyển dụng.
 • 90% công trình nghiên cứu tại trường đạt chuẩn quốc tế.
 • Xếp hạng 218 trong Danh sách các trường hàng đầu trên toàn thế giới.
 • Top 301-400 trong Bảng Xếp Hạng Học thuật Các Trường Đại Học Trên Thế Giới vào năm 2016.
 • Xếp hạng toàn cầu là một trong số các trường đại học hiện đại tốt nhất Úc.
 • Thuộc nhóm 1% trên thế giới về sinh viên tốt nghiệp toàn cầu.
 • Đại học Wollongong tự hào nằm trong nhóm 20% trường đại học đầu tiên trên thế giới dành 5 sao theo chuẩn giáo dục của Úc.
đại học Wollogoong
Thành tích nổi bật của trường đại học Wollogoong

3. Chương trình đào tạo tại đại học Wollogoong

Hiện tại, trường đang đào tạo hơn 120 chương trình cấp bậc Cử nhân và gần 150 chương trình học cấp bằng Sau Đại học.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3.1. Cử nhân

Hệ 3 năm học: các chuyên ngành liên quan đến kinh doanh và thương mại, thông tin, khoa học, điều dưỡng, nhân văn và truyền thông.

Hệ 4 năm học: các chuyên ngành liên quan đến kỹ thuật, các chương trình khoa học tân tiến và y tế chuyên nghiệp.

3.2. Sau đại học

đại học Wollogoong
Chương trình đào tạo tại đại học Wollogoong

Thạc sĩ chương trình “Coursework” (1-2 năm học): dành cho các bạn đã có bằng cử nhân với chuyên ngành giống với chuyên nghành thạc sĩ. Thạc sĩ dành cho sinh viên đã có bằng cử nhân thuộc bất kỳ chuyên ngành nào.

Đối với sinh viên muốn học lĩnh vực khác thì có thể lấy bằng Diploma tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tốt Nghiệp trước khi bắt đầu vào học thạc sĩ.

3.3. Các hệ nghiên cứu 

Tiến sĩ (học 3 năm), tiến sĩ chuyên môn (học 3 năm) các lĩnh vực liên quan đến quản trị kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo, y tế và giáo dục cộng đồng.

Yêu cầu: bằng tốt nghiệp cử nhân danh dự hệ 4 năm với chuyên ngành liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu hoặc bằng tốt nghiệp thạc sĩ theo chương trình “coursework”.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học chuyển tiếp và khóa học tiếng Anh thông qua các chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Wollongong.

4. Học phí

 • Mức học phí đối với sinh viên học bậc Cử nhân: 11,928 – 16,200A$/kỳ
 • Mức học phí đối với sinh viên học bậc Sau Đại học: 10,350 – 17,448A$/kỳ
 • Chi phí sinh hoạt và chi phí nhà ở: 12,500$-22,000$/năm

5. Học bổng Wollogoong dành cho sinh viên quốc tế

5.1. Học bổng Ưu tú bậc Cử nhân dành cho sinh viên quốc tế (UES)

Học bổng có trị giá bằng 25% mức học phí, chi trả trong khoảng thời gian tối đa 4 năm học.

Yêu cầu đối với các ứng viên là học sinh lớp 12 hoặc đang là sinh viên năm nhất của 1 trường Đại học danh tiếng.

Số lượng không giới hạn, chỉ cần ứng viên đáp ứng đầy đủ yêu cầu đầu vào thì ứng viên sẽ lập tức được trao học bổng tự động sau khi đã nhận được thư mời nhập học.

đại học Wollogoong
Học bổng Wollogoong dành cho sinh viên quốc tế

5.2. Học bổng hỗ trợ học phí dành cho sinh viên quốc tế ở khuôn viên Sydney

Học bổng này sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí 2 môn học cuối cùng trong chương trình học Thạc sĩ 12 môn. Hoặc hỗ trợ chi phí cho 3 môn cuối của chương trình Thạc sĩ 16 môn tại Đại học Wollongong.

Tóm lại, Đại học Wollongong là một trong những trường đại học chất lượng cao mà các bạn có thể tham khảo. Duhoctms.edu.vn chúc các bạn học tập tốt và đỗ vào trường đại học mong muốn!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.