Trường Stanley College, Perth, Úc

Tây Úc là tiểu bang lớn nhất trên thế giới với những bãi biển đầy cát và làn nước trong vắt trải dài 12.000 km dọc theo bờ biển. Với gần 300 ngày nắng mỗi năm, đây là điểm đến thu hút hàng triệu sinh viên đến du học. Trong bài viết này, duhoctms.edu.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về Stanley College – ngôi trường nằm ngay trung tâm thành phố Perth.

1. Tổng quan về Stanley College

1.1. Thông tin chung

Stanley College là Tổ chức Giáo dục – Đào tạo Cao đẳng, Đại học tại thành phố Perth, Tây Úc. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho hơn 1.300 sinh viên. Stanley College cũng được xếp hạng là một trong những Tổ chức Giáo dục Độc lập lớn nhất và được trao tặng nhiều giải thưởng nhất tại Úc, với sáu khoa đại diện cho sinh viên đến từ 42 quốc gia.

Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới , tương đương với TAFE và các chương trình cấp bằng đại học tại Úc. Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học cũng như đào tạo nghề và chương trình PY (Năm hướng nghiệp-dành cho sinh viên tốt nghiệp 3 ngành chính: Kế toán, CNTT, Kỹ sư).

Stanley College
Tổng quan về Stanley College

Stanley College sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đam mê công việc và chủ động tương tác với sinh viên. Với 18 ngôn ngữ khác nhau, đội ngũ giảng viên của trường có thể kết nối với sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới, giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình.

Sinh viên theo học trong khoảng thời gian từ 2 đến 4,5 năm sẽ được giảng viên hỗ trợ tìm kiếm cơ hội tham gia thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên Quốc tế tốt nghiệp thành công chứng chỉ Diploma có thể được trực tiếp ứng tuyển vào vào các khóa học tiên tiến tại Đại học Úc.

2. Cơ sở vật chất của trường Stanley College

Khu học xá

Trường nằm toạ lạc tại trung tâm và có đầy đủ trang thiết bị cho sinh viên:

  • Phòng thí nghiệm với máy tính được trang bị đầy đủ
  • Nơi ở sinh viên: Lò vi sóng, tủ lạnh và máy bán hàng tự động
  • Lớp học với TV, DVD và máy chiếu dữ liệu
  • Vật liệu học và các nguồn lực cung cấp
  • Tất cả các phòng học đều có máy lạnh

Trường cao đẳng Stanley nằm tại trung tâm của thành phố Perth, có thể đi bộ đến các khu trung tâm thương mại, Ga Tàu Trung tâm Perth và Thư viện nằm tại Tiểu bang Tây Úc. Miễn phí dịch vụ xe bus liên tỉnh (CAT).

Mặt khác, Perth, sở hữu mạng lưới giao thông công cộng tuyệt vời và hiện đại với xe buýt, xe lửa và phà. Trong Perth, Fremantle, khu phố Joondalup có dịch vụ xe buýt miễn phí. Sinh viên Stanley College được cấp một thẻ SmartRider, cho phép hưởng giá vé ưu đãi khi sử dụng giao thông vận tải công cộng trên khắp Tây Úc.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Chỗ ở

Cao đẳng Stanley sẽ hỗ trợ sinh viên tại nhà dân bản xứ. Chủ nhà có thể là các gia đình, các cặp vợ chồng, cha mẹ đơn thân nuôi con, cá nhân, chủ nhà homestay sẽ cung cấp cho sinh viên quốc tế môi trường an toàn và ổn định.

Khi sống với các gia đình bản xứ địa phương, bạn sẽ được cung cấp một phòng ngủ sạch sẽ, bàn ghế, giường, tủ, bàn học một đèn học. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có thể sử dụng các thiết bị phòng tắm và giặt ủi cũng như ăn uống. Thời gian lưu trú tối thiểu thường là 2 tuần.

3. Tại sao nên du học tại Stanley College?

3.1. Chất lượng giảng dạy

Giáo viên và giảng viên tại trường có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong chuyên ngành giảng dạy. Tất cả nhân viên đều tham gia vào các hoạt động học thuật và phát triển chuyên môn nhằm đảm bảo một nền văn hóa đổi mới và hòa nhập.

Stanley College
Tại sao nên du học tại Stanley College?

Stanley College sử dụng hệ thống, phần mềm học tập và thiết bị mới nhất để nâng cao trải nghiệm trực tiếp và trực tuyến của sinh viên.

Các khoa VET và HE được giám sát kỹ lưỡng bởi hội đồng học thuật và một Hội đồng VET bao gồm các học giả bên ngoài và các chuyên gia trong ngành.

Đội ngũ giảng viên làm việc chặt chẽ với các chuyên gia và mỗi khóa học được thiết kế chi tiết với sự tham vấn của các chuyên gia và cơ quan trong ngành nhằm đảm bảo sinh viên sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp.

Stanley College hợp tác với hơn 400 nhà tuyển dụng khác nhau nhận sinh viên đến thực tập. Trường đã sắp xếp cho hơn 10.000 sinh viên và nhiều người đã kiếm được việc làm có lương. Đào tạo và thực tập dựa trên việc làm thực tế nhằm nâng cao kết quả tốt nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên.

3.2. Nơi học tập an toàn bậc nhất Thế giới

Tây Úc có tỷ lệ tội phạm thấp. Hàng nghìn sinh viên và du khách được trải nghiệm lối sống an toàn.

Thành phố Perth được nằm trong dánh sách các thành phố an toàn nhất trên thế giới. Tất cả các cơ sở của trường Stanley College đều có video giám sát 24 giờ và nhân viên y tế, an ninh và sơ cứu tại chỗ.

Sinh viên có quyền sử dụng đường dây trợ giúp khẩn cấp 24 giờ và nhóm hỗ trợ sinh viên luôn túc trực bảy ngày một tuần. Tất cả các chương trình đào tạo định hướng gồm có: hướng dẫn và tư vấn về an toàn cá nhân, y tế, sức khỏe, và thông tin cập nhật về Covid-19.

Tây Úc có tỷ lệ nhiễm Covid-19 thấp nhất so với các nước trên thế giới. Tất cả nhân viên của trường đã hoàn thành khóa đào tạo về kiểm soát lây nhiễm Covid-19 và tất cả các cơ sở đều tuân thủ các nguyên tắc an toàn Covid-19 của chính phủ.

3.3. Hỗ trợ sinh viên

Trong 12 năm qua, có hơn 18.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ Stanley College. Nhiều sinh viên tiếp tục học lên cao hoặc đăng ký học thêm một trường đại học của Úc, chuyển tiếp lên cột mốc tiếp theo trong hành trình học tập của mình.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp hiện đang là giám sát, quản lý hoặc chủ của các doanh nghiệp đúng ngành mình đã chọn. Stanley College được công nhận rộng rãi bởi các tổ chức giáo dục chất lượng cao. Danh tiếng của trường đối với các đối tác trong ngành, các cơ quan chính phủ và nhà tuyển dụng giúp sinh viên tốt nghiệp dễ dàng kiếm được việc làm hơn.

Stanley College
Chương trình hỗ trợ sinh viên tại Stanley College

Sinh viên tốt nghiệp vẫn có thể kết nối với Stanley College thông qua mạng lưới cựu sinh viên và được cập nhật miễn phí về các sự kiện và kế hoạch học tập suốt đời.

4. Chương trình đào tạo tại Stanley

4.1. Các ngành học tại Stanley College

KhoaBậc học đào tạoKhả năng chuyển tiếp
Chăm sóc Sức khoẻ– Chứng chỉ bậc III
– Chứng chỉ bậc IV
– Cử nhân Kinh doanh
– Cử nhân Điều dưỡng tại một trường đại học của Úc.
Giáo dục Mầm non– Chứng chỉ bậc III
– Bằng Trung cấp Giáo dục Mầm non
– Cử nhân hoặc bằng điều dưỡng hoặc bằng sư phạm tại một trường đại học của Úc.
Nghệ thuật Ẩm thực và Nhà hàng-Khách sạn– Chứng chỉ
– Bằng trung cấp
– Cử nhân ngành Kinh doanh
Kinh doanh– Trung cấp và cao đẳng chuyên ngành kinh doanh, lãnh đạo, tiếp thị truyền thông xã hội và dịch thuật
– Cử nhân kinh doanh
– Cử nhân ngành Kinh doanh
Mua sắm Chiến lượcQuản lý (Education)– Sau đại học– Thạc sĩ tại Đại học Murdoch
Anh ngữCải thiện trình độ nói, nghe, đọc, viết của sinh viên. Các lớp học có sự tương tác, đảm bảo mọi sinh viên đều tham gia và học tập 

4.2. Điều kiện đầu vào

Bậc đào tạoĐiều kiện đầu vào
Chứng chỉ bậc III– Hoàn thành chương trình lớp 10 của Úc hoặc tương đương
– Trình độ tiếng Anh trung cấp/ IELTS 5.0 hoặc cácbài kiểm tra tiếng Anh được công nhận khác
Chứng chỉ bậc IV– Hoàn thành chương trình lớp 11 của Úc hoặc tương đương
– Trình độ tiếng Anh trên trung cấp/ chứng chỉ IELTS 5.0/ bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận khác
Trung cấp– Hoàn thành chương trình lớp 12 của Úc hoặc tương đương
– Trình độ tiếng Anh trên trung cấp/ chứng chỉ IELTS 5.5/ bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận khác
Cao đẳng– Hoàn thành chương trình lớp 12 của Úc hoặc tương đương
– Trình độ tiếng Anh trên trung cấp/ chứng chỉ IELTS 5.5/ các bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận khác
Cử nhân (Kinh doanh)-Hoàn thành chứng chỉ Lớp 12 của Úc hoặc tương đương/ hoàn thành khóa học nghề với chứng chỉ AQF bậc IV hoặc tương đương/ kinh nghiệm làm việc và cuộc sống
– Chứng chỉ IELTS 6.0 (hoặc tương đương)
Sau đại học– Hoàn thành chứng chỉ Lớp 12 của Úc hoặc tương đương/ hoàn thành khóa học nghề với bằng trung cấp AQF hoặc cao hơn/ kinh nghiệm làm việc và cuộc sống
– Chứng chỉ IELTS 6.0 (hoặc tương đương)

Hy vọng qua bài chia sẻ về Stanley College ở trên, các bạn sẽ có thêm cái nhìn tổng quan về ngôi trường này. Nếu còn thắc mắc về các chương trình du học khác, hãy liên hệ với Việt Đỉnh ngay nhé! Duhoctms.edu.vn chúc các bạn học tập tốt và thành công trên con đường du học của mình!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.