Du học nghề tại Melbourne Polytechnic, Úc

Melbourne Polytechnic được đánh giá là trường đào tạo nghề uy tín tại Úc, với việc đào tạo ra nhiều ngành nghề tiềm năng như làm vườn, thiết kế đồ họa, nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin,… Trường có lượng lớn sinh viên quốc tế đang theo học, trong đó có sinh viên Việt Nam. Cùng duhoctms.edu.vn tìm hiểu về ngôi trường này bên dưới nhé!

1. Tổng quan Du học Nghề Úc tại Melbourne Polytechnic

Trường Melbourne Polytechnic được thành lập vào năm 1887, tiền thân là Northern Melbourne Institute of TAFE hiện đang đào tạo đa ngành nghề, đặc biệt là Du học Nghề.

Việc sử dụng công nghệ trong hoạt động dạy và học, Melbourne Polytechnic dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ để đưa đến trải nghiệm mới mẻ và thiết thực cho sinh viên.

Melbourne Polytechnic
Tổng quan Du học Nghề Úc tại Melbourne Polytechnic

Melbourne Polytechnic là trường dạy cả bậc Cao đẳng và Đại học (TAFE and University); bao gồm có 4 trường (Faculty). Mỗi trường có các Khoa dạy nghề và một Khoa dạy các chương trình bậc Thạc sĩ; Cử nhận/Kỹ sư (Higher Education).

Tổng cộng Melbourne Polytechnic cung cấp cho sinh viên trên 500 môn học và cấp các chứng chỉ (I, II, III và IV); bằng đại học và bằng trên đại học.

Melbourne Polytechnic là một trong số ít các trường được chính phủ nước Úc cho phép giảng dạy chương trình tiếng Anh ngắn hạn cho sinh viên quốc tế (ELICOS). Đây được xem là một trong những bằng chứng xác nhận cho chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất vượt trội của Melbourne Polytechnic.

Với hơn 26.000 tuyển sinh hàng năm, Du Học Nghề tại trường Melbourne Polytechnic Úc đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh quốc tế.

Melbourne Polytechnic được công nhận để cung cấp khoảng 550 khóa học được công nhận trên toàn quốc. Nhiều khóa học có sẵn trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian.

2. Ưu điểm vượt trội về chất lượng giáo dục tại Melbourne Polytechnic

Trường là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo bậc đại học lớn nhất tại Úc, chào đón học viên đến từ hơn 70 nước trên thế giới đến nhập học. Melbourne Polytechnic Úc được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Melbourne Polytechnic
Ưu điểm vượt trội về chất lượng giáo dục tại Melbourne Polytechnic

Trường Melbourne Polytechnic điều hành câu lạc bộ Đời sống Sinh viên trụ sở tại MelbPoly (SLAM) để tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện và chuyến đi cho học viên xuyên suốt quá trình học. Câu lạc bộ khích lệ tinh thần học tự mình tổ chức các sự kiện, cuộc thi và chương trình gây quỹ, cũng như giúp cho học viên phát triển các kĩ năng qua các buổi đào tạo và hội thảo.

Trường TAFE (Du học nghề) lớn nhất tại tiểu bang Victoria (có hơn 50.000 sinh viên năm 2014) và là một trong những trường TAFE lớn nhất tại Úc.

Đào tạo 9 trong 10 bậc thuộc Khung Trình độ Úc.

Có nhiều chương trình đào tạo bậc cử nhân (17 Bachelor degrees) về một số ngành nghề thực dụng mà các trường đại học tại Úc không dạy.

Và có nhiều sinh viên quốc tế học tại nhiều trường đối tác của Melbourne Polytechnic ở ngoài nước Úc. Năm 2014 có 6.284 sinh viên, chỉ riêng tại Trung Quốc, Hồng Kông và Hàn Quốc có 2.617 học viên).

3. Chuyên ngành đào tạo tại Melbourne Polytechnic

Chương trình dạy nghề tại trường Melbourne Polytechnic rất đa dạng, bao gồm: Thẩm mỹ, Đồ họa, Truyền thông đa phương tiện, Khách sạn, Nhà hàng, Pha chế rượu; Công nghệ thông tin, Quản lý văn phòng, Hàn, Xoa bóp, Cắt tóc, Cắm hoa, Nuôi ngựa, Dạy nài, Nông nghiệp, Trồng nho, các lớp tiếng Anh cho di dân tráng niên. 

Trường xuất sắc về chất lượng đào tạo các ngành Kỹ sư, Máy tính.

Melbourne Polytechnic có đến 11 chương trình Phó Cử nhân (Associate Degree), 17 chương trình Đại học khác nhau: từ Điều dưỡng Thú Y, Nông nghiệp và Công nghệ, Nông nghiệp và Trồng trọt, Trồng nho và Làm rượu vang, Kỹ thuật Công trình, Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Xây dựng, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, đến Âm nhạc (sáng tác/trình diễn), Công nghiệp Âm nhạc, Kinh doanh, Kế toán, Nhà hàng, Khách sạn, Công nghệ Thông tin

Với 2 chương trình đào tạo Thạc sĩ về Nghệ thuật Sáng tạo (Master of Creative Arts) và 1 chương trình Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp.

4. Các chi phí dự kiến trong 1 năm học tại Melbourne

  • Mức học phí bậc Đại học A$18,410
  • Mức phí bậc Cao học A$19,720
  • Mức học phí Chương trình dạy nghề TAFE là A$15,020
  • Chi phí sinh hoạt khoảng A$18,610
  • Chi phí thuê nhà ngoài khoảng A$9,600
Melbourne Polytechnic
Các chi phí dự kiến trong 1 năm học tại Melbourne

5. Yêu cầu đầu vào tại trường Melbourne Polytechnic bang Victoria

  • Chứng chỉ và Cao đẳng hoàn thành xong chương trình lớp 11 và điểm IELTS 5.5
  • Đại học: hoàn thành lớp 12 và điểm EILTS 6.0

Tóm lại, Melbourne Polytechnic là ngôi trường mà bạn nên đăng ký theo học nếu đang muốn tìm kiếm một trường dạy nghề uy tín.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.