Đại học Torrens (Torrens University)

Nền giáo dục Úc thuộc top đầu thế giới, và là lựa chọn hàng đầu của du học sinh, trong đó có người học Việt Nam. Torrens University cũng góp phần không nhỏ xây dựng vị thế của nền giáo dục Úc. Hãy cùng duhoctms.edu.vn khám phá ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu chung về Torrens University

Đại học Torrens là trường đại học top 33 và là một trong những trường đại học trẻ nhất tại Úc. Trường được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2012. Trường trực thuộc Hiệp hội Các Trường Đại học Quốc tế Laureate. Torrens University hiện có 4 cơ sở đào tạo chính với hơn 10,000 sinh viên đang theo học.

Torrens University cung cấp các khóa học bậc Đại học và Sau Đại học ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh doanh, Y tá, Sức khỏe, Thiết kế, Thương mại, Giáo dục, Quản lý Toàn cầu và Công nghệ Thông tin.

Bên cạnh các khóa học trực tiếp, Torrens còn là trường đi tiên phong trong phát triển lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với những giờ học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng người học hơn.

Torrens University
Giới thiệu chung về Torrens University

Chương trình học trực tuyến tại Torrens University giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với nguồn tài liệu nghiên cứu phong phú, và mô hình lớp học sĩ số ít đem đến cơ hội tiếp cận với giảng viên nhiều hơn.

Đây cũng là mô hình học tập dành cho nhiều người có điều kiện tài chính hạn chế, nhất là với tình hình dịch corona khi sinh viên các nước không thể vào Úc do lệnh cấm nhập cảnh và ngưng cấp visa vô thời hạn.

2. Những thành tích, con số ấn tượng của Torrens

Mặc dù có tuổi đời còn rất trẻ, nhưng Torrens Universityđã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng. Các trường học, cơ sở đào tạo của trường vinh dự được thứ hạng cao trong các danh sách bình chọn uy tín tại nước Úc:

 • Top 2 Motion Design School in the Southern Hemisphere Rookies, 2018.
 • Top 10 trường Đại học đào tạo lĩnh vực Nhà hàng hàng đầu cho trường William College of Hospitality Management.
 • Blue Mountains International Hotel Management School (Đứng đầu tại Úc về chất lượng đào tạo ngành Quản trị Khách Sạn), theo khảo sát của TNS (2017).
 • 90% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

3. Những lý do bạn nên lựa chọn học Đại học Torrens

Chương trình đào tạo Đại học Torrens cam kết mang lại chất lượng giáo dục cao, tiến bộ, chú trọng vào định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Chương trình giảng dạy mọi cấp độ Đại học Torrens đều sử dụng 100% tiếng Anh, vì thế sinh viên có thể nâng cao trình độ Anh ngữ mọi lúc, mọi nơi.

Một trong các ưu điểm của Torrens thu hút sự quan tâm đó là vị trí địa lý thuận lợi. Tất cả cơ sơ đào tạo của trường đều nằm tại các thành phố lớn, sầm uất của Úc. Đây cũng là những nơi tập trung hàng loạt các công ty, tập đoàn đa quốc gia, đem đến cơ hội thực tập và làm việc triển vọng cho các bạn sinh viên.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Torrens University
Những lý do bạn nên lựa chọn học Đại học Torrens

Đội ngũ giảng viên tại Torrens University là các chuyên gia, giáo sư hàng đầu tại Úc và trên thế giới. Sở hữu kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, mang đến chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế, tiến bộ.

Trải nghiệm học tập toàn cầu và mở rộng mối quan hệ quốc tế, với hơn 95,000 sinh viên từ các trường thuộc mạng lưới Laureate, trong đó gồm 100,000 sinh viên theo học online.

4. Chương trình đào tạo tại Torrens University

Trường Torrens University Australia giảng dạy các chuyên học liên quan đến Kinh doanh và Quản trị, Sức khỏe và Y học, Ngôn ngữ Anh, Điều dưỡng, Giáo dục, Quản lý Thể thao, Giáo dục và Công nghệ Thông tin, ở cấp bậc Đại học và Sau Đại học, theo hình thức tín chỉ.

Các ngành nghề đào tạo tại Torrens bao gồm:

 • Kinh doanh và Quản trị: Cung cấp cho sinh viên các kiến thức về các lĩnh vực trong Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh như Marketing, Quản lý Dự án, Luật Doanh nghiệp,… Bao gồm 21 khóa học ở các cấp Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ.
 • Sức khỏe và Y học: Bao gồm 15 khóa học cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ về lĩnh vực Sức khỏe như Sức khỏe Cộng đồng, Khoa học về Sức khỏe, Làm đẹp và Da,… Đây là ngành học phù hợp với các bạn muốn làm việc tại bệnh viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp hay tư vấn sức khỏe.
 • Ngôn ngữ Anh: Trung tâm Ngôn ngữ của Đại học Torrens Úc cung cấp kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh, dành cho mục đích dịch thuật và giảng dạy Anh ngữ trong trường học.         
 • Quản lý Thể thao: Giúp sinh viên nắm vững kiến thức về quản lý và các quy trình quản lý cơ sở thể dục thể thao tư nhân lẫn công lập, truyền thông và quảng bá về thể thao.
 • Điều dưỡng: Nếu các bạn đam mê và mong muốn trỏ thành 1 điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đây là khóa học dành cho bạn. Sinh viên sẽ được trải nghiệm mô phỏng và thực hành các kỹ năng điều dưỡng, chăm sóc và đủ điều kiện để đăng ký với Cơ quan Hành nghề Y tế Úc (AHPRA).
 • Giáo dục: Cung cấp các kiến thức và kỹ năng về sư phạm cho người học, để trở thành giáo viên các cấp phổ thông và giảng dạy tại các lớp học có học viên “đặc biệt” (tự kỷ, mắc chứng khó đọc). 
 • Công nghệ Thông tin: Gồm các khóa học về các lĩnh vực công nghệ, thiết kế trò chơi, điện toán đám mây,… cho sinh viên đam mê sáng tạo và nghiên cứu về công nghệ.

5. Mức học phí và chính sách học bổng Đại học Torrens

5.1. Học phí trường đại học Torrens

Học phí chương trình Cử nhân trung bình khi theo năm tại trường Đại học Torrens Úc khoảng AUD 25,470 và chương trình Cao học khoảng AUD 23,780.

 • Chi phí sinh hoạt khoảng AUD 21,041
 • Chi phí thuê nhà ngoài là AUD 9,600
 • Chi phí khác bạn cần liên hệ với trường để tìm hiểu kĩ
Torrens University
Học phí trường đại học Torrens

Tùy thuộc vào chương trình học và từng cơ sở sẽ có mức học phí khác nhau. Các bạn cần liên hệ với đại diện của Đại học Torrens hoặc với QTS để được tư vấn cụ thể về mức học phí, nhằm lựa chọn được chương trình học phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, lẫn sở thích và định hướng nghề nghiệp của bản thân.

5.2. Học bổng trường đại học Torrens

Hàng năm, Đại học Torrens cung cấp rất nhiều học bổng có giá trị, với nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm hỗ trợ việc học tập và ăn ở và đi lại của sinh viên và học viên Sau Đại học. Trường có tổng cộng 9 loại học bổng. Trong đó học bổng dành cho tân sinh viên có giá trị len đến $20,000.

Trường Torrens University Australia hàng năm cung cấp nhiều suất học bổng, dành cho các đối tượng từ tân sinh viên đến du học sinh quốc tế. Qua đó hỗ trợ việc học tập cho sinh viên, cũng như dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc. Có thể kể đến một số chương trình học bổng nổi bật như:

 • Học bổng Chuyên ngành Kinh tế Quốc tế Sri Lanka 15%.
 •  Học bổng Chuyên ngành Y tế Châu Âu & Mỹ Latin 15%.
 • Học bổng Con đường Giáo dục (Sư phạm) 20%.
 • Học bổng Cho Sinh viên Chuyển tiếp Trong nước Chuyên ngành Kinh tế, Y, Khách sạn & Thiết kế 15%.

6. Các kỳ nhập học tại đại học Torrens

Đại học Torrens có 3 đợt nhập học vào các tháng: 1, 6 và 9 hàng năm cho chương trình học Cử nhân, cũng như các chương trình đào tạo Sau Đại học. Học viên và phụ huynh cần có lựa chọn và lên kế hoạch để hoàn thành hồ sơ xét tuyển, lịch phỏng vấn xin visa và hồ sơ tài chính đúng thời hạn.

Đặc biệt, trong năm nay, khi tình hình dịch bệnh tại Úc đang diễn biến phức tạp, khiến việc mở cửa biên giới và mở lại các đợt phỏng vấn xin visa rất khó khăn. QTS Diploma với phương pháp học tập an toàn, chủ động sẽ giúp bạn không bỏ lỡ kế hoạch du học Úc của mình, đảm bảo tiến độ học tập và du học khi corona đã được kiểm soát.

7. Điều kiện xét tuyển đầu vào tại Torrens University

7.1. Chương trình bậc đại học

 • Yêu cầu về học thuật: GPA lớp 12 thuộc loại Trung bình – Khá.
 • Yêu cầu về Anh ngữ: chứng chỉ IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5). Hoặc chuyển tiếp từ chương trình Diploma tại QTS.

7.2. Chương trình Sau Đại học

 •  Yêu cầu về mặt học thuật: Tốt nghiệp Đại học.
 •  Yêu cầu về Anh ngữ: chứng IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0).

Nếu các bạnkhông đạt yêu cầu về Anh ngữ thì sẽ phải học khóa dự bị Anh ngữ tối thiểu 5 tuần trước khi bước vào khoá học chính tại Đại học Torrens, yêu cầu điểm IELTS tối thiểu 4.5 (không có thành phần nào dưới 4.0).

Đặc biệt, các học viên hoàn thành chương trình QTS Diploma sẽ được chuyển tiếp thẳng lên năm II, được miễn giảm 8 môn học, và được hỗ trợ làm hồ sơ xét duyệt đầu vào cũng như được chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng của Torrens University.

8. Lộ trình học tập và cơ hội nghề nghiệp

8.1. Lộ trình học tập

Những bạn đã tốt nghiệp THPT và đạt yêu cầu về Anh ngữ và GPA có thể bắt đầu làm hồ sơ xin xét tuyển vào Torrens, và hoàn thành phỏng vấn xin visa du học trước kỳ nhập học của trường ít nhất 3 – 6 tháng.

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn chưa đạt, bạn phải theo học khóa dự bị tiếng Anh tại trường, tối thiểu trong 5 tuần để đạt trình độ Anh ngữ theo yêu cầu của trường.

Torrens University
Lộ trình học tập và cơ hội nghề nghiệp

8.2. Cơ hội nghề nghiệp

Torrens University là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Úc cũng như trên thế giới. Điều này là lợi thế lớn dánh cho sinh viên Torrens University với cơ hội thực tập và làm việc triển vọng. Sinh viên khi thực tập còn được trả lương, góp phần giảm gánh nặng chi phí du học cho gia đình và bản thân.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Torrens University mà duhoctms.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn. Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.