JMC Academy, bang Sydney, Úc

JMC Academy được thành lập từ năm 1982. Trường có 3 đào tạo đặt tại 3 thành phố du học nổi tiếng của Úc là Sydney, Brisbane và Melbourne, là 1 trong những trường hàng đầu Úc đào tạo lĩnh vực nghệ thuật và giải trí. JMC đảm bảo mang lại cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để tạo được dấu ấn trong giới nghệ thuật.

1. Một số thông tin cơ bản về JMC Academy

 • Năm thành lập: Năm 1982
 • Các cơ sở đào tạo: Sydney, Brisbane và Melbourne
 • Các khóa học: Các chuyên ngành nghệ thuật khác nhau như: Âm nhạc, Sáng tác, Kỹ thuật âm thanh, Sản xuất Phim và Truyền hình, Quản lý Kinh doanh Giải trí, Thiết kế Kỹ thuật số, Hoạt hình 3D và Thiết kế game…
 • Kỳ nhập học: Tháng hai, tháng sáu và tháng chín hàng năm

2. Giới thiệu về JMC Academy

2.1. Các cơ sở của JMC Academy

JMC Academy
Các cơ sở của JMC Academy

JMC Academy có đến 3 cơ sở tại 3 thành phố lớn đó là: Sydney, Brisbane và Melbourne. Mỗi cơ sở đều đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học và thực hành của sinh viên.

Sydney CampusMelbourne CampusBrisbane Campus
– JMC Sydney đây là cơ sở nghệ thuật nằm tại Ultimo, trung tâm Sydney.
– Cách Ga Trung tâm mười phút đi bộ và có thể dễ dàng di chuyển bằng xe buýt và tàu điện
– Dễ dàng đi bộ đến Khu phố Tàu, Khu phố Tây Ban Nha, Khu phố Darling và Chợ Paddy
– Nằm gàn Sydney Trung tâm Triển lãm và Giải trí Sydney, dễ dàng đến Cảng Darling.
– Cơ sở này chỉ cách vài chuyến xe điện ngắn từ các ga xe lửa South Cross và Flinder Street. Học viện JMC nằm trong một quận lịch sử của Melbourne.
– Bên trong một số tòa nhà cổ quyến rũ của South Melbourne là các studio, các công ty quản lý hãng thu âm, và các nhà sản xuất phim hoạt hình, phim và truyền hình.
– Khuôn viên của trường nằm trong vòng mười phút di chuyển của khu nghệ thuật Melbourne, nơi mà các công ty và địa điểm nghệ thuật lớn tại Úc.
– Khuôn viên được xây dựng hoàn toàn mới nằm ở South Brisbane, chỉ cách ga xe lửa South Brisbane vài phút đi bộ ngắn.
– South Brisbane được công nhận là thủ đô nghệ thuật và trung tâm giáo dục của Queensland, một tiểu bang thu hút nhiều sinh viên khắp nơi trên thế giới, những người thích lối sống tự do và thời tiết ấm áp.
– Khu học xá JMC Academy South South chỉ cách Thư viện bang Queensland chỉ vài phút.

2.2. Cơ sở vật chất & dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại JMC Academy

 • JMC luôn đảm bảo cả 3 cơ sở học tập đều được trang bị các cở sở vật chất và công nghệ mới nhất.
 • Các chương trình giao lưu và liên kết với các công ty giải trí hàng đầu trong ngành đem đến nhiều cơ hội học hỏi và nghề nghiệp cho sinh viên JMC
 • Hàng loạt dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm định hướng nghề nghiệp, cố vấn học tập, tư vấn…

3. Học bổng của JMC Academy

JMC Academy
Học bổng của JMC Academy

Trong các năm học, JMC ACademy mang đến rất nhiều suất học bổng có giá trị dành cho sinh viên. Cụ thể:

 • Giá trị học bổng: 10% học phí học kỳ 1 và 3
 • Số lượng: 03
 • Hạn chót nộp đơn: Ngày 4 tháng 1.

Yêu cầu:

 • Áp dụng cho các bạn sinh viên đăng ký khóa tháng 02
 • Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 là một lợi thế
 • Sinh viên có thể tham gia các bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

4. Các ngành học hot tại JMC Academy

4.1. Animation

Animation là nghệ thuật trình diễn hoạt ảnh có trong các chương trình quảng cáo, các phim hoạt hình, các trò chơi điện tử. Đó là nghệ thuật làm cho hình ảnh được xuất hiện và chuyển động sống động trên màn hình, dựa theo một cấu trúc chuyện, nội dung cụ thể. Người làm việc trong lĩnh vực Animation được gọi là Animator.

Khóa học giới thiệu cho các bạn về kỹ thuật và thực hành đồ họa và cho phép bạn hiện thực hóa đam mê của mình. Đó có thể là các khía cạnh khác nhau: Kịch bản và chỉ đạo nghệ thuật, Đồ họa kết hợp 2D và 3D, Nghệ thuật mỹ thuật, hoặc kết hợp tất cả với nhau.

Việc làm sau tốt nghiệp:

3D or 2D AnimatorModeler
ProducerTexture Artist
DirectorRigger
Concept ArtistIllustrator
Storyboard Artist

4.2. Audio Engineering & Sound Production

Kỹ thuật âm thanh + Sản xuất âm thanh là hoạt động khám phá các nguyên tắc cơ bản của sản xuất âm thanh và âm nhạc. Lĩnh vực này hoạt động của cả phòng thu và thiết bị âm thanh trực tiếp và sản xuất âm thanh tại sự kiện.

Bạn sẽ học được các kỹ năng cốt lõi cần thiết để theo đuổi con đường sự nghiệp trong ngành âm thanh, cơ hội được cộng tác với các đồng nghiệp, xây dựng danh mục đầu tư và kinh nghiệm thực tế của bạn. Đặc biệt, sinh viên của JMC được cố vấn bởi các chuyên gia có liên kết sâu trong ngành, giành nhiều giải thưởng tại Úc.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Việc làm sau tốt nghiệp:

Music ProducerStudio Manager
Studio EngineerStudio Owner
Environmental Acoustics EngineerProgrammer
Recording EngineerFront of House Engineer
Freelance EngineerPro Tools Operator

4.3. Entertainment Management

Quản lý giải trí – Bạn sẽ được học việc quản lý tài năng cho đến tiếp thị kỹ thuật số, các chiến lược truyền thông xã hội, cách lập kế hoạch sự kiện, sản xuất, xuất bản và phân phối… Quản lý kinh doanh giải trí là chuyên gia về những gì diễn ra sau hậu trường.

JMC Academy
Entertainment Management

JMC sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng quản lý & kinh doanh tiên tiến cần thiết trong ngành công nghiệp cạnh tranh cao và đang mở rộng nhanh chóng này.

Bạn sẽ được gặp những người quan trọng, có kinh nghiệm thực tế trong việc quản lý sân khấu & sản xuất, xuất bản âm nhạc, quản lý tài năng & quản lý sự kiện, có được sự hiểu biết sâu rộng về ngành công nghiệp giải trí và cách quản lý nó.

Ngoài ra, sinh viên JMC còn có cơ hội tham gia các chương trình Trao đổi sinh viên tại Fontys Academy of Creative Industries ở Hà Lan.

Việc làm sau tốt nghiệp

Artist ManagerCopyright/Royalties Manager
Business ManagerLicensing Manager
Booking AgentMusic Production Manager
PromoterPromotions Manager
Event ManagerMedia Publisher
Licensing AgentFestival Organiser
Promotions DirectorSocial Media Strategist
Label ManagerSales Director
A&R ManagerMedia Director

4.4. Songwriting

JMC Academy kết nối cùng với APRA and Berklee College of Music, là bệ phóng vào ngành công nghiệp giải trí cho tất cả các nhà viết nhạc và nhà soạn nhạc.

Khóa học bao gồm các công cụ cần thiết giúp cho người học viết nhạc thu hút các nhà xuất bản, hãng thu âm và các nhà sản xuất các thể loại và kênh truyền thông. Khóa học này sẽ giúp các bạn tạo ra âm nhạc và lời bài hát đúng chất của riêng bạn, phát triển kỹ năng chơi nhạc, sản xuất bản demo và trình diễn các bài hát của bạn.

Việc làm sau tốt nghiệp

Performing SongwriterComposer
LyricistResident/Staff Writer
Freelance Songwriter

4.5. Game Design

Học game design, các bạn được hiểu cách thiết kế, phát triển và thực hiện một ý tưởng, tập trung vào sự sáng tạo và thể hiện thông qua việc tạo ra ý tưởng, vẽ kỹ thuật số, mô hình hóa môi trường và thực hiện công cụ trò chơi.

Sinh viên còn có được học các kiến thức chuyên môn về các phần mềm hàng đầu như Maya và Unity game engine. Đặc biệt là các công cụ hỗ trợ như bộ công cụ bắt chuyển động chính xác 18 camera. Sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng được yêu cầu bởi nhà phát triển hàng đầu.

Việc làm sau tốt nghiệp

Game DesignerCharacter Artist
Game ProducerAnimator
Creative DirectorModeller
Level DesignerTechnical Director
Concept ArtistInterface Artist
Texture ArtistStory Writer
Environment Artist

4.6. Film and Television

Film + TV tại học viện JMC sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức và các kỹ năng sáng tạo, kỹ thuật và quản lý để tạo và sản xuất nội dung cho các bộ phim, TV, phát sóng trực tiếp, phim tài liệu, quảng cáo và video âm nhạc.

JMC Academy
Film and Television

Cả bằng Bachelor và Diploma đều được cấu trúc để giúp bạn trở thành các chuyên gia trong các vị trí chủ chốt nếu bạn tham gia làm phim nghiêm túc, cũng như các kỹ năng bạn cần thiết để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của ngành công nghiệp này.

Việc làm sau tốt nghiệp

TECHNICAL/CRAFTMANAGEMENTCREATIVE
Technical DirectorProducerDirector
Motion Graphics DesignerProduction ManagerCinematographer
Lighting DesignerPost Production SupervisorScriptwriter
Sound RecordistBusiness OwnerEditor
Camera OperatorFreelancer
Camera Assistant
Data Wrangler

4.7. Digital Design

Công nghệ đang phát triển một cáhc nhanh chóng và kéo theo sự biến đổi của xã hội. Nếu các bạn đam mê mọi thứ liên quan đến thiết kế thị giác và tác động đến con người và văn hóa, khóa học tạo ra dành cho bạn.

Digital Design tại JMC cung cấp cho học viên các công cụ và kỹ năng cần thiết để tạo ra các giải pháp sáng tạo trong thế giới truyền thông không ngừng phát triển.

Việc làm sau tốt nghiệp

User Experience (UX) DesignerPoint of Sale (POS) Designer
Interaction DesignerExhibition Designer
Digital ProducerEvents Designer
Web Designer3D Visualiser
App DesignerDesign Entrepreneur
Retail DesignerMedia Artist

4.8. Contemporary Music

Contemporary music (Nhạc đương đại ) là nhạc thời hiện tại, nhạc đương thời, là bất kỳ âm nhạc nào được viết trong ngày nay. Nó có thể thuộc nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Khóa học này cung cấp cho các bạn kỹ năng cần thiết để trở nên nổi bật trong ngành giải trí. JMC cũng mang đến cho bạn cơ hội học tập các kỹ năng vào thực tiễn, cũng như thể hiện tài năng của mình tại nhiều sự kiện trong suốt thời gian học tại JMC.

Trong thời gian học tại JMC, các bạn sẽ có cơ hội tham gia các lớp đặc huấn âm nhạc, study tours, các trại sáng tác âm nhạc và sáng tác. Học sinh ngành âm nhạc của JMC có thể đăng ký tham gia Songwriters Camp quốc tế tại Haarlem Conservatory tại Hà Lan, Nandos Music Exchange ở London hoặc JPop study tour của Nhật Bản.

Việc làm sau tốt nghiệp

Recording ArtistMusical Theatre
Music TeacherConductor
Music JournalistMusic Programmer
ComposerMusic Publisher
SongwriterArranger
Music Director

Tóm lại, nếu bạn đang có ý định du học Úc ngành giải trí thì JMC Academy chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. Duhoctms.edu.vn chúc các bạn học tập tốt và thành công!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.