Đại học Troy (Troy University)

Trường Đại học Troy là một trong những trường Đại học Công lập nằm tại bang Alabama, nước Mỹ. Với truyền thống hoạt động hơn 130 năm, trường Đại học Troy chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn đang có mong muốn du học tại Mỹ. Dưới đây là một số thông tin mà duhoctms.edu.vn đã tổng hợp được, cùng tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu về trường Đại học Troy

Đại học Troy toạ lạc tại thành phố Troy, bang Alabama, nươc Mỹ. Đại học Troy được thành lập vào năm 1887 bởi một đạo luật của cơ quan lập pháp bang Alabama.

Đại học Troy cung cấp chương trình đào tạo đa dạng được công nhận bởi Hiệp hội các trường phía Nam Hoa Kỳ. Hiện tại, trường đào tạo nhiều văn bằng khác nhau từ cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chuyên gia giáo dục.

Vào tháng 8 năm 2005, cơ sở Đại học Troy tại Thành phố Montgomery; Thành phố Phenix; Thành phố Dothan và cơ sở chính Đại học Troy tại Alabama đã sáp nhập lại thành Đại học Troy để phản ánh tốt hơn nhiệm vụ của nhà trường trên toàn thế giới.

Đại học Troy
Giới thiệu về trường Đại học Troy

Trước khi sáp nhập, mỗi trường được công nhận một cách độc lập và việc sáp nhập các trường đã giúp tạo ra một trường đại học mạnh hơn bằng cách loại bỏ các dịch vụ chồng chéo và rào cản đối với sinh viên. Việc sáp nhập này đã kết hợp và hội tụ tài năng và nguồn lực của các cán bộ, giảng viên và các quản trị viên tạo thành một trường đại học duy nhất có tính cạnh tranh và đạt hiệu quả cao.

Hiện nay, Đại học Troy phục vụ nhu cầu học tập của các bạn sinh viên với bốn cơ sở đào tạo chính tại bang Alabama. Ngoài ra, trường có thêm 60 cơ sở giảng dạy tại 17 tiểu bang của Mỹ và một số quốc gia khác trên thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đại học Troy có hơn 100.000 cựu sinh viên đến từ 50 tiểu bang của nước Mỹ và nhiều quốc gia khác nhau.

2. Những thành tích mà Đại học Troy

Đại học Troy được đánh giá xếp hạng khu vực từ nhiều tạp chí và tổ chức khác nhau:

Đại học Troy
Những thành tích mà Đại học Troy

Theo đánh giá của Tạp chí Forbes, Đại học Troy là trường đại học đứng thứ 640 trong số tất cả các trường hot nhất tại Hoa Kỳ. Bảng xếp hạng của Forbes còn nhấn mạnh về giá trị bằng cấp của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại ngôi trường này.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tạp chí U.S. News & World Report trong một số danh mục xếp hạng cho năm 2017:

Danh mụcXếp hạng
Các trường Đại học tại khu vực miền Nam#69
Nhóm các trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ#23
Chương trình Kinh doanh Cao học Trực tuyến (không bao gồm MBA)#98
Chương trình Giáo dục Cao học Trực tuyến Tốt nhất#136
Chương trình MBA Trực tuyến Tốt nhất#145
Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất#226
Chương trình Điều dưỡng Cao học Trực tuyến Tốt nhất#118

Theo Tạp chí Hall School of Journalism & Communication, Đại học Troy đứng thứ 6 trong các Trường đại học Tốt nhất của nước Mỹ năm 2014.

Tạp chí Princeton Review xếp hạng đại học Troy vào danh sách “Trường đại học Tốt nhất trong khu vực Đông Nam Hoa Kỳ” trong nhiều năm liền. Bởi vì sự xuất sắc trong chương trình đào tạo.

Vào năm 2008, Đại học Troy được Viện Giáo dục Quốc tế đánh giá là trường đại học đứng thứ 25 tại nước Mỹ (theo sự đánh giá của các bạn sinh viên quốc tế).

Đại học Troy
Đại học Troy được đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Năm 2017, Đại học Troy được Schools.com xếp hạng đứng thứ 1 theo loại hình trường đại học 4 năm ở Bang Alabama. Phương pháp của hệ thống xếp hạng có bao gồm một số yếu tố như học phí, số lượng văn bằng đã cấp và tỷ lệ duy trì bình quân.

Với những chia sẻ của duhoctms.edu.vn, hi vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về trường đại học Troy cũng như chất lượng giáo dục tại Mỹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình du học tại Vietdinh.vn hoặc liên hệ với hotline 090 546 2146 nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.