Đại học Georgetown (Georgetown University)

Mỹ là quốc gia nổi tiếng không chỉ về kinh tế mà chất lượng giáo dục nơi đây cũng thuộc vào top đầu trên thế giới. Sở hữu các trường đại học danh giá là mơ ước của nhiều người. Trong đó ngôi trường được rất nhiều du học sinh biết đến với việc đào tạo ra các nhà lãnh đạo tương lai, đó chính là đại học Georgetown. Hãy cùng duhoctms.edu.vn tìm hiểu ngôi trường này nhé!

1. Đại học Georgetown – cái nôi đào tạo ra nhân tài

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Đại học Georgetown tự hào rằng các sinh viên sau khi tốt nghiệp của trường là những người có tiếng nói và địa vị trong xã. Thậm chí là trở thành lãnh đạo đất nước.

Có thể kể ra những cái tên nổi tiếng bước ra từ ngôi trường này như: cựu Tổng thống Bill Clinton, Chánh án Antonin Scalia hay giám đốc của CIA George Tenet,…

Đại học Georgetown
Đại học Georgetown – cái nôi đào tạo ra nhân tài

Ngoài ra, đại học Georgetown còn là một trong những trường đại học nổi tiếng trong việc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính và đầu tư ngân hàng tại phố Wall; là ngôi trường có mô hình kinh doanh và viện tài chính lớn nhất do sinh viên của trường đảm nhận.

2. Cơ sở vật chất tại đại học Georgetown

Hiện nay, trường đại học Georgetown có khuôn viên 104 mẫu, nằm bên dòng sông Potomac, thủ đô Washington DC.

Những sinh viên tham gia học tại trường được cung cấp rất nhiều những loại hình dịch vụ khác nhau, như là đưa đón sinh viên vào đêm khuya, đường dây nóng xử lý những tình huống khẩn cấp được phục vụ 24/24, hệ thống an ninh dày đặc ở ký túc xá sinh viên, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, v..v..

3. Chi phí học tập và các ngành học tại Georgetown

Đại học Georgetown
Chi phí học tập và các ngành học tại Georgetown

Georgetown có các chương trình đào tạo bậc học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ với rất nhiều ngành nghề khác nhau giúp các bạn sinh viên có nhiều sự lựa chọn khác nhau như: Kinh doanh, Kinh tế, Tiếng Anh, Ngôn ngữ và ngôn ngữ học, Pháp luật, …

Trong đó các ngành học liên quan đến kinh doanh đang được xem là ngành nghề hot nhất tại đại học Georgetown. Với hàng hoạt gói hỗ trợ tài chính, học bổng du học Mỹ giúp sinh viên an tâm trong việc học tập và rèn luyện tại trường.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Mức học phí hỗ trợ sinh viên là 72.000 USD/ mỗi năm. Còn đối với sinh viên được nhận gói hỗ trợ về kinh phí học tập thì họ sẽ tốn khoảng 28.889 cho một năm học.

Ngoài ra, với sự quan tâm và tạo điều kiện của nhà trường, sinh viên luôn luôn có tâm thế thoải mái để lĩnh hội kiến thức mà không vướng mắc về chi phí học tập.

4. Ngành nghề hot nhất tại đại học Georgetown

Có thể thấy rằng, Marketing là một trong những ngành học có số lượng sinh viên theo học đông nhất tại trường.

Khi trở thành một sinh viên Marketing tại đại học Georgetown, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành người xuất sắc trong lĩnh vực quảng cáo.

Đại học Georgetown
Ngành nghề hot nhất tại đại học Georgetown

Trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có được môi trường học tập tuyệt vời. Bên cạnh đó là cơ hội được tham gia nghiên cứu về các thói quen và nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới để đưa ra những ý tưởng marketing hiệu quả.

Một điểm đáng chú ý ở đây là sinh viên khi theo học chuyên ngành marketing sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm các công việc với mức lương khởi điểm lên đến 61.400 USD mỗi năm. Một con số đáng mơ ước đối với rất nhiều sinh viên nào.

Đây là một môi trường tốt đối với các bạn trẻ tại Việt Nam muốn du học trong tương lai.

Hi vọng qua bài viết của duhoctms.edu.vn, các bạn đã hiểu thêm về đại học Georgetown lâu đờ tại i Washington DC. Nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề liên quan tới du học Mỹ như xin visa, học bổng hay cách thức phỏng vấn visa hãy liên hệ với các trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.