Đại học Oxford (Oxford University)

Đại học Oxford được đánh giá là trường đại học tốt nhất trên thế giới vào năm 2017. Đây là nơi sản sinh ra rất nhiều nhân vật kiệt xuất. Chính vì thế, rất nhiều người mơ ước được đặt chân đến đây để học tập. Dưới đây là một số thông tin về đại học Oxford mà duhoctms.edu.vn đã tổng hợp được.

1. Giới thiệu về Đại học Oxford

Là một trong những ngôi trường danh tiếng. Đại học Oxford tự hào là cái nôi đào tạo nên những nhân vật xuất chúng và tài ba trong nhiều lĩnh vực.

Có ít nhất 30 nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới từng học tại Oxford. Trong đó có 3 Thủ tướng Úc, 2 Thủ tướng Canada, 5 Thủ tướng Pakistan…

 Đại học Oxford
Giới thiệu về Đại học Oxford

Nổi bật hơn cả là cựu Tổng thống nước Mỹ Bill Clinton – Tổng thống nước Mỹ đầu tiên từng theo học tại Oxford và là người nhận được học bổng Rhodes của ngôi trường này.

Có thể nói rằng, với danh tiếng và lịch sử ấn tượng của Đại học Oxford trên thế giới thì chất lượng giảng dạy của trường là điều không cần phải bàn cãi. Và tất nhiên, được trở thành sinh viên tại Đại học Oxford là điều mà biết bao bạn trẻ hằng mong ước.

2. Điều kiện để vào Đại học Oxford

Học viên muốn ứng tuyển vào học tại Oxford cần phải nộp đơn qua hệ thống UCAS . Hạn chót để hoàn thành thủ tục du học là 15/10 hằng năm. Và để đánh giá chính xác năng lực của từng cá nhân thì học viên không được nộp đồng thời vào 2 trường Đại học Oxford và Cambridge.

Đại học Oxford
Điều kiện để vào Đại học Oxford

Oxford là trường đứng thứ 2 thế giới về độ khó trong tuyển sinh đầu vào. Nếu các bạn mong muốn du học Anh tại ngôi trường này thì kế quả học tập khóa A Level phải đạt A*A*A*-AAA.

60% ứng viên đủ điều kiện để vào học Oxford vòng sơ tuyển sẽ được trường mời đến phỏng vấn trực tiếp. Với các sinh viên tại khu vực ngoài châu Âu thì có thể tham gia phỏng vấn từ xa.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3. Giải pháp hiện thực hoá ước mơ vào học tại Đại học Oxford

3.1. Tập đoàn Giáo dục INTO

Với 15 trung tâm học thuật và 11 trường Đại học đối tác danh tiếng tọa lạc tại 9 thành phố sôi động của xứ sương mù. INTO mang đến giải pháp học tập cực kỳ hiệu quả, tạo điều kiện cho các bạn có đủ điều kiện vào học tại Đại học Oxford.

Không chỉ có mặt tại nước Anh, INTO còn có tầm ảnh hưởng đến các quốc gia như Mỹ và Trung Quốc. Những khóa học mà INTO cung cấp bao gồm: A Level, Dự bị đại học, Năm 1 đại học, Dự bị thạc sĩ.

Các học viên sẽ được học trong môi trường có quy mô nhỏ cùng với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh cáclớp học thuật thì nơi đây còn thiết kế các chương trình Anh ngữ được lồng ghép song song.

3.2. Cao đẳng Bellerbys

Cao đẳng Bellerbys mang lại các giải pháp tối ưu giúp học sinh Việt Nam được học tại các trường đại học danh tiếng và uy tín nhất tại nước Anh. Cao đẳng Bellerbys mang đến các khóa học GCSE, A Level, khoá học dự bị đại học ở 8 nhóm ngành học thời thượng hiện nay.

Hiện Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn tại Anh Quốc đó là Oxford, Cambridge, London và Brighton.

Năm 2016, có 89% học sinh các khóa A Level, 76% học sinh khóa Dự bị đại học và 87% học sinh chương trình Năm 1 đại học tại Bellerbys chuyển tiếp thành công vào top 50 trường đại học nước Anh.

Đáng chú ý hơn là nhiều học sinh của trường chuyển tiếp thành công vào top 10 trường đại học danh tiếng tại nước Anh trong đó có Oxford.

3.3. Cơ hội học tại Oxford với chương trình học bổng du học Anh

Hiện nay, các chương trình học bổng du học tại Anh Quốc có giá trị lên đến 70% mức học phí cho các bạn học sinh quốc tế. Cụ thể như sau:

Đại học Oxford
Cơ hội học tại Oxford với chương trình học bổng du học Anh
  • Học bổng có giá trị từ 20 – 40% học phí cho chương trình GCSE (2 – 3 năm)
  • Học bổng có giá trị từ 20 – 40% trọn chương trình. Sau khi được trao học bổng 40% thì những ứng viên thật sự nổi bật sẽ được mời làm bài kiểm tra để tranh học bổng trị giá đến 70% học phí (số lượng học bổng có hạn)
  • Học bổng trị giá 6.000 GBP chương trình Dự bị đại học tại Bellerbys London, Cambridge, Oxford và Brighton (3 học kỳ, số lượng có hạn)

Trên đây là toàn bộ thông tin về Đại học Oxford mà duhoctms.edu.vn đã tổng hợp được. Hi vọng với bài viết trên, các bạn đã cập nhật cho thông tin bổ ích về ngôi trường danh tiếng này. Chúc các bạn học tập tốt và thành công!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.