Các chương trình học bổng du học ngắn hạn

Nếu bạn mong muốn bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nhưng không có điều kiện theo đuổi các khóa học thì hãy cân nhắc đến các chương trình học bổng du học ngắn hạn. Dưới đây là danh sách các chương trình học bổng tiêu biểu mà các bạn có thể tham khảo!

1. Học bổng Hubert Humphrey – Mỹ

Sở hữu Hubert Humphrey đồng nghĩa với việc bạn sẽ có 1 năm trải nghiệm môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp tại nước Mỹ. Học bổng Hubert Humphrey hướng đến các lãnh đạo trẻ có nguyện vọng phục vụ cộng đồng. Bạn sẽ được hưởng toàn bộ chi phí sinh hoạt và học tập khi nhận được suất học bổng du học ngắn hạn này.

2. Học bổng Úc – Học bổng du học ngắn hạn

Nằm trong chương trình học bổng AusAID của chính phủ Úc, học bổng Úc dành cho các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm hoạt động hay các lãnh đạo trẻ tiềm năng, những cá nhân có khả năng ảnh hướng tích cực đến xã hội và cải thiện chính sách kinh tế của đất nước.

Học bổng du học ngắn hạn
Học bổng Úc – Học bổng du học ngắn hạn

Học bổng Úc có thể là khóa học ngắn hạn, chương trình nghiên cứu, và tạo ra cơ hội thực tập đến từ các tổ chức chuyên nghiệp tại nước Úc. Giá trị tối đa của một suất học bổng Úc là $35,000, bao gồm: vé máy bay khứ hồi, học phí, chi phí tài liệu học tập, phí sinh hoạt, nhà ở, bảo hiểm y tế…

3. Chương trình học bổng ngắn hạn Hà Lan – NFP

Tổ chức Nuffic, thông qua chương trình học bổng NFP, trao học bổng ngắn hạn cho các sinh viên quốc tế đến học tập tại đất nước Hà Lan.

Nuffic tổ chức các khóa đào tạo trong một vài lĩnh vực và trao bằng, chứng chỉ hoặc chứng nhận cho ứng viên hoàn thành xuất sắc các khóa học. Thời gian theo học từ 2 tuần đến 1 năm. Học bổng bao gồm các chi phí sinh hoạt và bạn có thể chọn trường đại học/ chương trình học thuộc danh sách của học bổng để đăng ký theo học.

4. Học bổng du học ngắn hạn VLIR-UOS

VLIR-UOS trao học bổng đào tạo tại Bỉ cho sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển. Chương trình đào tạo kéo dài từ 1 – 4 tháng, tập trung vào kỹ năng hơn là việc đào tạo kiến thức, cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng mối quan hệ. Học bổng bao gồm học phí và các chi phí liên quan đến các khóa học.

5. Học bổng của học viên online Global Campus 21

Học bổng du học ngắn hạn
Học bổng của học viên online Global Campus 21

Học viện online Global Campus 21 đào tạo kỹ năng quản lý, nâng cao kinh nghiệm lãnh đạo, phát triển và mở rộng các khóa đào tạo trực tuyến tại học viện điện tử Global Campus 21.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Học viện trao tặng hổng bổng toàn phần cho một số khóa học, dành cho những chuyên gia có trình độ và quản lý đến từ các quốc gia khác nhau, với mục đích chính là giao lưu nhân sự.

6. Chương trình học online miễn phí edX tại Các đại học hàng đầu Hoa Kỳ

edX là một nền tảng học tập trực tuyến giúp các bạn sinh viên ở bất kể quốc gia nào có cơ hội học online miễn phí, được tổ chức bởi 3 trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Đó là Harvard, MIT, và UC Berkeley cùng với 8 trường  đại học thuộc top khác.

Sinh viên có thể nhận được chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Hiện tại có khoảng 32 khóa học đã được tổ chức. Mục tiêu của edX chính là hướng tới một lượng khóa học đa dạng ở mọi lĩnh vực.

7. Coursera – học bổng du học ngắn hạn

Coursera là một công ty giáo dục, đối tác hàng đầu của nhiều trường đại học và các tổ chức trên thế giới. Coursera tổ chức các khóa học online cho tất cả mọi người và hoàn toàn miễn phí. Gần đây, họ đã tổ chức một loạt các khóa học ở nhiều lĩnh vực, từ nhân chủng học, dược, sinh học, khoa học xã hội, toán học, kinh doanh, khoa học máy tính, và vô vàn khóa học khác.

học bổng du học ngắn hạn
Coursera – học bổng du học ngắn hạn

Trên đây là 7 loại học bổng du học ngắn hạnduhoctms.edu.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ nắm được thông tin và dễ dàng tìm được học bổng để hoàn thành ước mơ du học của bản thân nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.