Top 5 trung tâm tư vấn du học Úc tại TP.HCM

Du học Úc là một trong những lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm. Tuy nhiên, bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Úc Uy tín. Bài viết sau đây Duhoctms.edu.vn sẽ giúp bạn điểm qua 5 trung tâm tư vấn có kinh nghiệm tại TPHCM, bạn có thể tham khảo.

Lựa chọn trung tâm tư vấn có kinh nghiệm 

Hiện nay, có không ít công ty du học lừa đảo khiến nhiều người rơi vào cảnh khó khăn. Do đó, tìm một trung tâm uy tín bạn nên hỏi ý kiến của những người đi trước. Ngoài ra, bạn hãy chú ý đến các chứng từ pháp lý của trung tâm tư vấn như giấy phép kinh doanh hợp pháp. Đồng thời, các đơn vị đó phải có trụ sở chính cũng như nền tảng công nghệ tốt.

Căn cứ vào lịch sử hoạt động của trung tâm qua số năm tồn tại. Bởi theo xu hướng đào thải như hiện nay, một đơn vị kém chất lượng sẽ không thể tồn tại. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu trình độ chuyên môn và các chứng chỉ hành nghề của các chuyên gia tư vấn. Đặc biệt, số lượng sinh viên được trung tâm hỗ trợ cũng là một bằng chứng xác thực một đơn vị có kinh nghiệm.

Lộ trình tư vấn 

Để chọn một trung tâm uy tín còn phải dựa vào lộ trình tư vấn, có 4 giai đoạn sau đây:

  • Chọn ngành và trường học: Dựa trên mong muốn, tài chính của mỗi người, chuyên gia tư vấn sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp cho bạn.
  • Chuẩn bị: Chứng chỉ IELTS, TOEFL và các bài kiểm tra khi nhập học như GMAT, SAT, GRE,…
  • Nộp hồ sơ: Dịch vụ hỗ trợ chỉnh sửa tài liệu LoR, SoP,…và soạn thảo.
  • Chi phí khởi hành.

Minh bạch về các khoản chi phí 

Mỗi trung tâm tư vấn sẽ đưa ra các khoản phí khác nhau tùy vào từng loại dịch vụ mà họ đang cung cấp. Ngoài ra, cũng có một số đơn vị tư vấn miễn phí. Tuy nhiên, để chủ động trong mọi vấn đề bạn nên đề cập đến mức phí phải trả.

5 trung tâm tư vấn du học Úc đáng tin cậy tại TPHCM

Dưới đây là top 5 trung tâm tại TPHCM chuyên tư vấn du học Úc đáng để bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

Việt Đỉnh

Dù là trung tâm thành lập mới từ năm 2019 nhưng Việt Đỉnh hội tụ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Mỗi người đều được đào tạo nâng cao, tâm huyết và uy tín. 

Không chỉ là du học tại Úc mà bạn còn có thể chọn trong hơn 10.000 Đại học tại nhiều quốc gia. Đơn vị luôn cập nhật thông tin học bổng một cách nhanh chóng với tỷ lệ  99% hồ sơ thành công.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đặc biệt, còn được hỗ trợ miễn phí dịch vụ như chỗ ở, phúc lợi, bảo hiểm y tế. Hơn hết, thủ tục vé máy bay và buổi hướng dẫn trước khi lên đường là 0 đồng. 

tư vấn du học úc
Việt Đỉnh – Tư vấn du học và định cư

EF – Education First

EF – Education First được thành lập năm 1965 là một tổ chức giáo dục quốc tế lớn nhất trên Thế giới. Trung tâm này đã có mặt tại 114 Quốc gia gồm 612 văn phòng cùng 52.000 nhân viên. Tại đây cung cấp nhiều chương trình du học hè, trung học, đại học, ngôn ngữ và sau đại học.

Du Học New Pathway 

Du Học New Pathway thành lập năm 2005 có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Tổ chức này trở thành nhà đại diện chính thức cho các trường đại học, trung học hàng đầu của Úc, Canada, Mỹ,…Với kinh nghiệm dày dặn đã chiếm trọn tin tin của nhiều sinh viên.

tư vấn du học úc
Du Học New Pathway

IDP Education

IDP Education thành lập vào năm 1969 với hơn 100 văn phòng ở 31 quốc gia cùng với 550 tư vấn viên. Tổ chức này chuyên tư vấn du học,  giúp đỡ sinh viên và có các chương trình đào tạo uy tín. Bạn sẽ được tư vấn về địa điểm du học tại Úc cũng như lựa chọn khóa học phù hợp khi đến với IDP Education.

Đồng thời, còn được hỗ trợ về việc nộp đơn xin học và làm hồ sơ xin Visa. Mọi tiêu chí sẽ dựa trên sự phù hợp của từng sinh viên, giúp bạn thêm vững bước, tự tin. Đặc biệt, đơn vị còn là nhà tổ chức chính cho kỳ thi IELTS.

Đức Anh Du Học

Đức Anh Du Học thành lập năm 2000, đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn du học rất đa dạng. Điển hình như định hướng cho các sinh viên chọn nghề, chọn trường, địa điểm, xin thư mời. Đến với Đức Anh Du Học, bạn sẽ được hỗ trợ tận tâm trong việc xin Visa Úc và đăng ký khám sức khỏe.

tư vấn du học úc
Đức Anh Du Học

Trên đây là những thông tin chi tiết về các trung tâm tư vấn du học Úc chất lượng nhất tại TPHCM mà Duhoctms.edu.vn mang đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học Úc. Chúc bạn thành công!

Categories Úc

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.