Top các trung tâm du học Mỹ uy tín tại TP.HCM

Mỹ là một trong những nước đi đầu về nền giáo dục. Với thời kỳ hội nhập ngày nay, du học quốc tế đã trở nên rất dễ dàng. Do đó, bạn chỉ cần lựa chọn nơi tư vấn du học Mỹ uy tín là có thể thực hiện ước mơ của mình. Dưới đây là các trung tâm du học Mỹ uy tín bạn có thể tham khảo.

Du học Mỹ có gì hấp dẫn?

Mỹ nổi tiếng có nhiều trường đại học danh giá về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo đứng đầu thế giới. Là môi trường phù hợp để sinh viên học tập và phát triển. Dưới đây là một số lợi ích mà du học Mỹ mang lại:

Du học Mỹ có gì hấp dẫn?
Du học Mỹ có gì hấp dẫn?

Được học tập tại môi trường tốt nhất

Các trường đại học tại Mỹ đều có an ninh rất tốt, đảm bảo an toàn cho mọi sinh viên. Ngoài các chương trình học tại giảng đường sinh viên được đào tạo những kỹ năng mềm và tham gia các hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, tại các trường đại học nước Mỹ, sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc với các công nghệ hàng đầu thế giới.

Tương lai rộng mở

Du học Mỹ giúp bạn tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Bằng cấp chuẩn quốc tế từ các trường đại học của Mỹ sẽ tạo điều kiện cho bạn có được các cơ hội rộng mở trong công việc..

Được chính phủ Mỹ hỗ trợ hết mình

Chính phủ Mỹ kết hợp với các trường đại học để tạo điều kiện tốt nhất trong việc  hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên Việt Nam. Chẳng hạn như đưa ra nhiều học bổng toàn phần để hỗ trợ chi phí cho sinh viên hàng năm.

Có cơ hội hòa nhập với bạn bè quốc tế

Với điều kiện môi trường sống và học tập cùng nhiều sinh viên quốc tế, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều văn hoá và ngôn ngữ đa dạng. Ngoài ra, các chương trình thực tế và cộng đồng sẽ giúp bạn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ với nhiều bạn bè quốc tế.

Du học Mỹ là cơ hội để hòa nhập với bạn bè quốc tế
Du học Mỹ là cơ hội để hòa nhập với bạn bè quốc tế

Các trung tâm du học Mỹ tại uy tín Việt Nam

Dưới đây là các trung tâm du học Mỹ uy tín tại Việt Nam, ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào Duhoctms.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết:

Việt Đỉnh – Trung tâm tư vấn du học và định cư uy tín

Việt Đỉnh chính là một trong các trung tâm du học Mỹ uy tín chất lượng. Các chuyên gia và cả những người đã từng trải nghiệm đều đánh giá đây là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu cho các bạn học viên có mong muốn du học tại Mỹ.

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh đươc thành lập từ 2019. Là một trung tâm trẻ mới thành lập, nhưng họ sở hữu đội ngũ các tư vấn viên và chuyên viên uy tín, chuyên nghiệp cả trong nước và ngoài quốc tế. Đây đều là những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Việt Đỉnh được thành lập với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của con người và tổ chức bằng nỗ lực học tập và sáng tạo tri thức. Đến với trung tâm này chắc chắn bạn sẽ tìm được kế hoạch du học Mỹ hoàn hảo cho mình.

Du học Liên Đại Dương

Du học Liên Đại Dương với hơn 15 năm kinh nghiệm giúp hỗ trợ tư vấn làm visa và định cư tại Mỹ. Là công ty với mạng lưới đối tác đa quốc gia như Mỹ, Úc, Anh, Canada, Singapore, Pháp, Nhật Bản,..

Những thắc mắc của bạn về hồ sơ hay các thủ tục liên quan đến du học sẽ được  Liên Đại Dương hỗ trợ một cách tốt nhất. Đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn, Liên Đại Dương sẽ giúp bạn tìm kiếm và xin học bổng du học Mỹ. Ngoài ra quy trình xin visa, vé máy, chỗ ở cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Công ty VinEdu

VinEdu là công ty được thành lập năm 2007. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học đã giúp cho hàng trăm ngàn sinh viên hoàn thành ước mơ chinh phục du học Mỹ. Ngoài ra, VinEdu còn mang đến cho sinh viên cơ hội hội nhập quốc tế tại các ngôi trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Công ty tư vấn du học VinEdu
Công ty tư vấn du học VinEdu

Trung tâm Thế Hệ Mới

Công ty hiện đang đại diện tuyển sinh cho hơn 800 trường đại học tại nhiều quốc gia. Là công ty được thành lập vào năm 2004, với mạng lưới giáo dục rộng lớn trên toàn thế giới. Thế Hệ Mới mang đến cho sinh viên cơ hội được học tập và đào tạo tại các trường đại học danh tiếng và chất lượng nhất.

Công ty Đại Thiên Sơn

Đại Thiên Sơn là một trong các công ty du học uy tín tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, định hướng sinh viên du học Mỹ và nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Tổ chức tự hào là đại diện cho hơn 3000 trường đại học trên thế giới về tuyển sinh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

Công ty Đại Tây Dương

Công ty được thành lập năm 2007, đã mở rộng kết nối hàng nghìn sinh viên đến với các trường đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đã tận tình tư vấn đến các du học sinh những thông tin liên quan đến việc du học một cách tốt nhất.

Công ty ILA

Đến với ILA bạn sẽ được trải nghiệm các chương trình du học dài hạn và du học hè thú vị và vô cùng đơn giản. ILA không chỉ là trung tâm ngoại ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam, mà còn là tổ chức tư vấn du học uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, ILA luôn mang đến khách hàng các chương trình tư vấn du học an toàn và vô cùng hữu ích.

ILA - chắp cánh ước mơ của thế hệ trẻ
ILA – chắp cánh ước mơ của thế hệ trẻ

AMEC

AMEC nổi tiếng là công ty tư vấn du học, đại diện tuyển sinh cho hơn 250 trường đại học và tổ chức giáo dục trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zealand, Hà Lan, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Singapore,…

Công ty du học Á – Âu

Công ty du học Á – Âu được đánh giá là công ty số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, công ty đã tư vấn thành công cho hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt nam du học tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Đến với Á – Âu bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Công ty IDP 

IDP là công ty tư vấn du học, nhưng đồng thời cũng tổ chức các hoạt động của kỳ thi IELTS. Bên cạnh đó, còn tổ chức các hoạt động như tư vấn du học miễn phí hay giải pháp du học tiết kiệm cùng với nhiều hoạt động miễn phí khác. Ngoài ra với mạng lưới hơn 1.000 trường đại học cùng 175.000 chương trình học trên thế giới, IDP hỗ trợ sinh viên nộp đơn nhập học cùng với nhiều thủ tục khác.

Lưu ý khi du học Mỹ

Để thành công thực hiện ước mơ du học Mỹ, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây:

Lên kế hoạch chi tiết cho việc học tập

Để quá trình du học diễn ra thành công, bạn hãy lập ra kế hoạch học tập cũng như sinh sống của mình trong 2-4 năm. Việc thực hiện theo kế hoạch sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Tự tìm kiếm nguồn kết nối

Bạn có thể tìm kiếm các trang mạng xã hội về du học sinh toàn quốc, ở đây bạn có thể kết nối với nhiều bạn bè quốc tế. Đồng thời có thể tìm kiếm được nhiều thông tin về trường học cũng như chuyên ngành mình muốn theo học.

Tiếng Anh là chìa khóa mở đường cho ước mơ

Chương trình học tập và giảng dạy tại Mỹ hoàn toàn là bằng tiếng Anh. Quá trình trao đổi kinh nghiệm cùng thầy cô, hoạt động nhóm hay sinh sống cũng đều dùng ngôn ngữ tiếng Anh. Vì thế, bạn hãy tự học tập và trau dồi tiếng Anh ngay từ bây giờ. 

Tìm hiểu về trường học và ngành học yêu thích

Tìm hiểu trường học sẽ giúp bạn chuẩn bị tinh thần tốt nhất để theo học lâu dài. Cũng như xem bản thân có đủ tiêu phù hợp với trường hay không. Ngoài ra, lựa chọn ngành học yêu thích sẽ là động lực để bạn vượt qua những khó khăn trên con đường du học tại một đất nước xa lạ. 

Tìm hiểu thêm về đất nước Mỹ

Đến Mỹ đồng nghĩa với việc thay đổi môi trường sống mới, vì thế, việc tìm hiểu trước về đất nước Mỹ sẽ khiến bạn dễ dàng thích nghi với nơi đây hơn.

Tìm kiếm cơ hội săn học bổng

Ngày nay việc săn học bổng du học là  điều rất dễ dàng, bạn có thể tìm kiếm cơ hội để giảm bớt chi phí cho việc học tập của mình.

Nắm rõ nguồn tài chính gia đình

Cân nhắc nguồn tài chính gia đình là yếu tố rất quan trọng, bạn phải đảm bảo mình có thể đủ để chi trả cho việc học tập và sinh hoạt ít nhất là 1 năm.

Một số kinh nghiệm du học Mỹ
Một số kinh nghiệm du học Mỹ

Trên đây là những thông tin chi tiết về các trung tâm du học Mỹ uy tín mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những thông tin này của Duhoctms.edu.vn sẽ giúp bạn có được chuyến đi du học thành công và hoàn thành ước mơ của mình. Đừng quên liên hệ Việt Đỉnh – trung tâm tư vấn du học uy tín ngay khi bạn có nhu cầu nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.