TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Danh sách trường

Trường Brescia University College: Nuôi dưỡng giấc mơ du học Canada thành công

Trường Brescia University College là trường đại học dành cho nữ sinh được thành lập năm 1919 bởi các nữ tu dòng Ursuline với sự cam kết về công bằng xã hội, phục vụ cộng đồng và sự phát triển của phụ nữ.

Đại học Trent - Sự lựa chọn hoàn hảo

Trường Đại học Trent đang mở đơn ứng tuyển học bổng cho các chương trình bậc Đại học bắt đầu từ năm 2017. Trường đưa ra các gói học bổng nhằm nuôi dưỡng nhân tài và khuyến khích các cá nhân xuất sắc vượt trội trong học tập.

Đại học Ryerson - Đại học danh tiếng tại Canada

Đại học Ryerson cung cấp hơn 100 chương trình đại học và sau đại học và là nơi có 38.950 sinh viên theo học, trong đó có 2.300 sinh viên bậc thạc sĩ và tiến sĩ, gần 2.700 giảng viên và nhân viên, và hơn 140.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Học bổng du học

Nắm bắt ngay cơ hội học bổng trường Cao đẳng Confederation, Canada

Cao Đẳng Confederation là một trong số 45 trường tham dự chương trình Canada Express Study (CES) không phải chứng minh tài chính và thời gian xét visa nhanh hơn. Do đó, rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn "săn học bổng" của Cao đẳng Confederation khi du học Canada.

Du học Canada với học bổng toàn phần học phí lên đến 100%

Học bổng Canada đang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội. TMS Education xin giới thiệu đến các bạn một số học bổng toàn phần hấp dẫn tại một số trường danh tiếng của Canada.

Du học Canada với học bổng 20.000USD tại Đại học Saskatchewan

Trường đại học Sakatchewan thuộc top 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Canada. Bạn hoàn toàn có cơ hội giành suất học bổng lên đến 20.000USD/3 năm nếu có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc.

Visa Canada

Bạn có biết vì sao mình rớt visa du học Canada?

Bạn bị rớt visa du học Canada và không hiểu nguyên nhân vì sao? Dưới đây là những lý do rớt visa du học Canada mà các bạn sinh viên hay mắc phải nhất các bạn cần phải tránh và khắc phục nhé.

​Bí quyết xin việc và định cư Canada mọi du học sinh cần biết

Theo thống kê của TMS Education, hiện nay Canada là một trong những quốc gia đang thu hút nhiều du học sinh nhất thế giới. Bên cạnh chất lượng, hệ thống giáo dục tốt nhât thế giới, quốc gia này còn có những chính sách định cư dễ dàng cho các du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp.

​Chính sách định cư Canada tại bang British Columbia

Theo quy định của chính phủ nói chung và tại bang British Columbia nói riêng, những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 2 trường hợp dưới đây sẽ được cấp Thường trú dân Canada sau khi nộp hồ sơ xin định cư Canada:

Việc làm tại Canada

Xin giấy phép làm việc ở Canada sau khi tốt nghiệp có khó không?

Chương trình cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp được quốc tịch, người tị nạn và Bộ nhập cư Canada điều hành. Với chương trình này, sau khi sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Canada sẽ được cấp giấy phép làm việc lên đến 3 năm, cho phép sinh viên có thể làm bất kỳ ngành nào tại tất cả các cơ quan, đơn vị, tổ chức ở Canada tuyển dụng.

Những điều cần lưu ý khi tìm việc làm tại Canada

Tìm việc làm tại Canada khi đi du học hay khi đã hoàn thành xong chương trình không khó, quan trọng nhất vẫn là nổ lực ở chính mình. Sau đây, TMS Education xin đưa ra cho bạn “những điều cần lưu ý khi tìm việc làm tại Canada”.

Thông tin hữu ích về việc làm thêm khi đi du học Canada

Làm thêm là một quá trình hoạt động ngoại khóa giúp cho du học sinh có thêm thu nhập và trải nghiệm thực tế tại Canada nhằm trau dồi kỹ năng giao tiếp và hiểu hơn về văn hóa của đất nước sở tại. Chính phủ Canada cũng đề ra nhiều chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế được phép làm thêm khi đi du học Canada. Sau đây, TMS Education xin chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về việc làm thêm khi đi du học Canada.

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.