Những từ đẹp nhất trong tiếng Anh được bầu chọn nhiều nhất

Có rất nhiều từ đẹp nhất trong tiếng Anh và chúng chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt, mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Không những thế những từ ngữ này còn giúp bạn dễ dàng dung hòa và cân bằng cuộc sống của chính mình. Sau đây mời bạn cùng cảm nhận và với những từ đẹp nhất trong tiếng Anh được nhiều người bầu chọn nhất.

Những từ tiếng anh đẹp và hiếm nhất về cuộc sống

Những từ ngữ đẹp trên thế giới bằng tiếng Anh về cuộc sống với những ý nghĩa sâu sắc có thể khiến bạn sẽ bật khóc hoặc mỉm cười. Dưới đây là những từ tiếng Anh hiếm và đẹp chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc nhất về cuộc sống, giúp bạn lấy lại cân bằng.

1. Tranquility

“Tranquility” hàm ý chỉ trạng thái thư giãn, yên bình về tinh thần. Nó gần như đồng nghĩa với từ “calm” hoặc “peace”, do đó dù trong hoàn cảnh đi nữa bạn hãy luôn giữ vững được trạng thái “tranquility” nhé!

2. Bumblebee

Từ ngày mang ý nghĩa một con ong lớn, được phủ đầy lông bay với tiếng kêu lớn. “Bumblebee” là một trong những từ đẹp nhất trong tiếng Anh vì nó là tên của một loài côn trùng đáng yêu. Theo nghĩa tượng thanh, nó có nghĩa là diễn tả một con ong mập lùn, đầy long bay lượn trong không trung một cách vụng về.

3. Heaven

“Heaven” chỉ nơi của Chúa theo một cách thân thuộc. Đồng thời, cũng là sự trải nghiệm của sự hạnh phúc mang tính chất thuần khiết. Người ta bầu chọn từ này là một trong những từ đẹp nhất vì nó phảng phất hương vị của thiên đường. Vô cùng thuần khiết và yên bình.

4. Although

Từ này là được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là: tuy nhiên, nhưng, mặc dù thực tế như vậy. “Although” được liệt trong danh sách những từ đẹp nhất trong tiếng Anh bởi nó diễn tả sự xung đột theo chiều hướng cân bằng. Nó được sử dụng để tăng tính hiệu quả cho câu nói mà bạn muốn tuyên bố hoặc thách thức.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
từ đẹp nhất trong tiếng Anh
Từ đẹp nhất trong tiếng Anh về cuộc sống

5. Belly Button

Từ này mang ý nghĩa là rốn của một người nào đó. Đây là một từ hơi kỳ lạ, nhưng vô cùng thú vị và đáng yêu. Tượng trưng cho vết sẹo không thể thiếu của một đứa trẻ ngay từ khi sinh ra.

6. Phenomenal

“Phenomenal” là một trong những từ đẹp nhất trong tiếng Anh chỉ sự vượt trội, độc đáo và vô cùng tốt. Từ này phát âm cũng vô cùng đẹp Phe – nom – e –nal, 4 âm tiết tuy đơn giản. Như khi phát âm theo một cách nhịp nhàng, nó sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Lúc này bạn sẽ chẳng muốn sử dụng từ “remarkable” hay “exceptional” nữa đâu!

7. Lullaby

Từ này có nghĩa là một bản nhạc dịu êm, nhàng nhàng để đưa một đứa bé vào giấc ngủ một cách dễ dàng. Đây được xem là một trong những từ tiếng Anh đẹp có nghĩa nhất vì chỉ cần khi nói từ này ai cũng sẽ cảm thấy được thư giãn và muốn được nghỉ ngơi ngay sau đó.

8. Flip – Flop

“Flip – Flop” mang nghĩa một đôi dép với một cái quai ở giữa ngón cái và ngón trỏ. Đúng như ý nghĩa của từ, nó mang ý nghĩa nhẹ nhàng và thảnh hơi như diễn tả về một đôi dép. Đồng thời, nó cũng tượng thanh một cách hoàn hảo về đôi dép phát ra tiếng Flip – Flop khi bạn tản bộ trên bờ biển dịu mát.

9. Unicorn

“Unicorn” mang ý nghĩa về một loài động vật huyền thoại có hình dáng giống con ngựa và một chiếc sừng mọc ngay chính giữa trán. Chắc hẳn tới đây bạn đã hình dung ra rồi đúng không nào? Đây được xem là biểu tượng của tuổi thơ với giai điệu sáo nền tuyệt đẹp và vô cùng ấn tượng của bộ phim đình đám “Last Unicrorn”

10. Silky

“Silky” được hiểu sự tinh tế, nhẹ nhàng giống như lụa. Người ta đánh giá nó là một trong những từ tiếng Anh có ý nghĩa đặc biệt và đẹp nhất vì âm “s” ở đầu biểu thị cho sự mềm mại, mượt mà của lựa. Khiến người nghe có cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu.

từ đẹp nhất trong tiếng Anh
“Silky” được hiểu sự tinh tế, nhẹ nhàng giống như lụa

Những từ ngữ đẹp trên thế giới về tình yêu

Cùng tham khảo khảo ngay những từ đẹp nhất trong tiếng Anh về tình yêu để thể hiện một cách thật đặc biệt và tinh tế đối với những người thân thương của mình nhé!

1. Elegance

“Elegance” là từ có cách phát âm lẫn hàm nghĩa vô cùng đẹp. Từ này miêu tả sự thanh lịch và duyên dáng, nghe thôi đã thấy ấm lòng rồi đúng không nào!

2.  Lithe

“Lithe” là một trong những từ đẹp nhất trong tiếng Anh được dùng để chỉ sự mềm mại và vóc dáng thon gọn. Chẳng hạn như hãy sử dụng từ này để miêu tả người yêu của mình nhé!

3. Discombobulate

Làm mất bình tĩnh hay gây bối rối (cho ai đó). Nói một cách chính xác là bạn đang làm cho ai đó cảm nắng bạn rồi đấy.

4. Felicity

Nếu bạn đang nói về sự hạnh phúc trong tiếng Anh, hãy sử dụng “Felicity” thay vì chỉ dùng mãi “happiness”. Nó vừa mang ý nghĩa về sự hạnh phúc lớn. Vừa có ý nghĩa vừa có khả năng tìm được cách diễn đạt câu nói của mình một cách hiệu quả.

5. Love

Sẽ thật thiếu sót bạn bỏ sót “Love” trong danh sách những từ tiếng anh hay và ý nghĩa. Không cần nói, chắc hẳn ai cũng biết ý nghĩa của từ này là gì rồi đúng không nào? Và chúng tôi tin chắc rằng, bạn cũng sẽ hoàn toàn tán thành “love” là một trong những từ đẹp như chính ý nghĩa mà nó muốn miêu tả vậy.

từ đẹp nhất trong tiếng Anh
Những từ đẹp nhất trong tiếng Anh về tình yêu

6. Cosy

Có nghĩa là ấm cúng, thoải mái, dễ chịu.

7. Eternity

Là sự vĩnh cửu, tính bất diệt, bất tử. Nó có thể sử dụng trong tình yêu, tình mẫu tử hay tình bạn,…

8. Blossom

Lời hứa hẹn, sự triển vọng

9. Cherish:

Yêu thương (động từ)

10. Passion

Mang ý nghĩa chỉ niềm say mê, cảm xúc mạnh mẽ

Hy vọng với những từ đẹp nhất trong tiếng Anh được nêu trong bài viết này, sẽ mang lại cho bạn những bài học ý nghĩa và cuộc sống tươi đẹp. Ngoài ra, các bạn có thể đến với Bacsiielts.vn để trao dồi thêm vốn từ vựng cho nhiều lĩnh vực khác nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi, chúc bạn luôn học tập tốt trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mình nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.