Du học ngành Quản trị khách sạn ở đâu tốt nhất?

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Đây là cơ hội giúp các ngành dịch vụ, trong đó có ngành Quản trị khách sạn phát triển. Rất nhiều bạn trẻ mong muốn du học ngành này nhưng vẫn còn thắc mắc du học ngành Quản trị khách sạn ở đâu tốt nhất.

Nếu bạn cùng chung những thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ mang đến câu trả lời phù hợp nhất.

Top những quốc gia đào tạo ngành Quản trị khách sạn uy tín

1. Thụy Sỹ – địa chỉ nên du học ngành Quản trị khách sạn hàng đầu 

Nếu được hỏi du học ngành Quản trị khách sạn ở đâu tốt nhất thì chắc chắn Thụy Sỹ sẽ là lựa chọn hàng đầu. Quốc gia này vốn được mệnh danh là cái nôi đào tạo, được nhiều sinh viên yêu thích và tin tưởng.

Chương trình đào tạo Quản trị khách sạn tại đây có chất lượng cao. Sinh viên không chỉ được học tập những kiến thức trên lớp mà còn được thực hành trong thời gian dài. Các trường học đều liên kết với các khách sạn hàng đầu. Nhờ đó, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. 

Du học ngành Quản trị khách
Thụy Sỹ là cái nôi đào tạo ngành quản trị khách sạn

Các khóa học chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, bằng cấp được công nhận toàn thế giới. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia chương trình thực tập hưởng lương với mức lương khoảng 40 – 50 triệu đồng/ tháng.

Thống kê cũng cho thấy, lượng sinh viên du học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ luôn đứng đầu thế giới. Số học sinh của ngành này chiếm tới 20% tổng số sinh viên trong nước. Con số này đã cho thấy sức hấp dẫn của môi trường học tập nơi đây.

2. Du học ngành Quản trị khách sạn tại Mỹ được nhiều sinh viên yêu thích

Ngoài Kinh tế tài chính thì Mỹ cũng luôn đứng đầu trong đào tạo Quản trị khách sạn. Với số lượng khách sạn lớn hàng đầu thế giới, cơ hội việc làm là cực lớn. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có cơ hội làm việc tại nhiều tập đàn khách sạn nổi tiếng như: Marriott, Hyatt, Wyndham, Hilton…

Các chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Mỹ có lịch sử lâu đời. Ngoài lý thuyết, sinh viên được thực hành, thực tiễn, nâng cao khả năng chuyên môn. Hơn thế, Mỹ luôn có những chương trình học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế theo học.

Du học tại đây, sinh viên sẽ được lựa chọn những khóa học, bậc học đa dạng. Các trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn hàng đầu tại Mỹ là: University of South Carolina, Fairleigh Dickinson University, Georgia State University, University of New Hampshire, University of Central Florida…

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3. Du học ngành Quản trị khách sạn ở đâu tốt nhất? – Úc là địa chỉ không thể bỏ qua!

Những năm qua, nước Úc thu hút rất đông sinh viên quốc tế theo học ngành Quản trị khách sạn. Ưu điểm nổi bật nhất tại quốc gia này là chi phí phù hợp, đa dạng các khóa học và cơ hội định cư cao.

Theo đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được phép ở lại làm việc 2 năm. Đây cũng là ngành nghề khan hiếm nhân lực tại Úc. Tùy theo chính sách của các tỉnh bang, bạn sẽ được ưu tiên trong việc xét duyệt định cư.

Du học ngành Quản trị khách
Chương trình đào tạo quản trị khách sạn tại Úc được đánh giá cao

Một số trường học đào tạo ngành Quản trị khách sạn khá nổi tiếng ở Úc như: Học viện quản lý ICMS, Blue Mountains Hotel School,.. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

4. Du học ngành Quản lý khách sạn tại New ZeaLand với nhiều chính sách ưu đãi

Du học ngành Quản trị khách sạn ở đâu tốt nhất? Không thể không nhắc tới New ZeaLand. Quốc gia này vốn nổi tiếng an toàn, môi trường học tập lý tưởng. Ngoài ra, chi phí học tập vừa phải cũng là lý do New ZeaLand thu hút sinh viên quốc tế.

Du học ngành Quản trị khách sạn tại đây, bạn còn được hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, bao gồm cả hỗ trợ cho vợ chồng hoặc con nhỏ. 

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được tạo cơ hội việc làm, khuyến khích định cư. Bởi ngành Quản trị khách sạn tại đây đang thiếu nhân lực trầm trọng. Nếu có nhu cầu du học, bạn có thể tìm hiểu những ngôi trường như: Đại học Massey, Học viện công nghệ Weltec, Học viện công nghệ Ntec, Đại học công nghệ Auckland – AUT, …

5. Du học Canada ngành Quản trị khách sạn: môi trường học tập lý tưởng

Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, mỗi năm, Canada đón hàng triệu du khách. Nhu cầu nhân lực trong ngành Quản trị khách sạn là rất lớn. Bởi thế, quốc gia này rất chú trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng.

Du học ngành Quản trị khách
Học quản trị khách sạn tại Canada là lựa chọn của nhiều sinh viên

Các chương trình học tại Canada đều gắn liền với thực tế. Sinh viên sẽ được tiếp cận với hệ thống kiến tức chuyên sâu, tìm hiểu thực tế và áp dụng vào công việc. Đặc biệt, chương trình thực tập hưởng lương giúp sinh viên có thu nhập ổn định ngay trong thời gian đi học. 

Những lưu ý khi du học ngành Quản trị khách sạn

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc du học ngành Quản trị khách sạn ở đâu tốt nhất. Tuy nhiên, để lộ trình du học suôn sẻ, đạt hiệu quả cao, bạn cần chú ý:

  • Tìm hiểu đặc điểm, chương trình đào tạo nơi bạn muốn theo học
  • Trau dồi khả năng ngoại ngữ tốt trước khi du học
  • Tìm hiểu điều kiện du học và đáp ứng đủ tiêu chuẩn nhập học
  • Chuẩn bị hồ sơ du học đầy đủ, nhanh chóng

Hy vọng, với những thông tin trên mà Duhoctms.edu.vn đã đề cập, bạn đã có câu trả lời du học ngành Quản trị khách sạn ở đâu tốt nhất. Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.