Du học Úc ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Deakin

Không chỉ mạnh về các ngành đào tạo Kinh tế thương mại, Úc còn nổi tiếng với những ngành Kỹ thuật. Có nên du học Úc ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Deakin hay không? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc

Tại sao nên du học Úc ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Deakin?

Deakin là trường Đại học nổi tiếng tại ÚC. Ngôi trường này có bề dày lịch sử, đào tại nhiều chuyên ngành khác nhau. Trong đó, ngành Kỹ thuật phần mềm tại đây luôn được sinh viên yêu thích. Dưới đây là những lý do nên du học Úc ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Deakin.

1. Trường Deakin có nhiều thế mạnh về Kỹ thuật phần mềm

Deakin nằm trong top 3 trường danh tiếng nhất nước Úc.  Sinh viên ra trường có tỷ lệ việc làm rất cao. Riêng ngành đào tạo Kỹ thuật phần mềm chỉ đứng sau Đại học Swinburne. Ngôi trường này cũng được xếp hạng cao với nhiều giải thưởng danh tiếng. Ngoài ra, Deakin cũng được xếp hạng 5 sai về cơ sở vật chất. Hệ thống phòng học hiện đại, sang trọng, khu vực thực hành rộng rãi, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của sinh viên.

Chương trình giảng dạy tại Deakin được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hiệp hội máy tính, kỹ sư Úc. Sinh viên du học ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Deakin sẽ có đầu ra triển vọng. Với chuyên môn của mình, bạn có thể ứng tuyển vào các công ty lớn, mức lương cao.

du học Úc ngành Kỹ thuật phần mềm
Deakin nằm trong top 3 trường danh tiếng nhất nước Úc

Trường có sự kết nối toàn diện với các công ty trong ngành kỹ thuật. Ngay khi học tập trong trường, sinh viên đã được làm quen với các khóa thực hành. Đặc biệt, trường có chương trình thực tập hưởng lương. Chúng mang tới cơ hội nghề nghiệp cực lớn cho sinh viên sau này.

2. Nhiều học bổng, ưu đãi có giá trị cho sinh viên

Một trong những ưu điểm khiến ngành Kỹ thuật phần mềm thu hút sinh viên Việt Nam chính là nhiều chương trình học bổng có giá trị. Trường Deakin cam kết hỗ trợ sinh viên khai phá tiềm năng bằng học bổng Deakin STEM trị giá 20% học phí.

Sinh viên nộp hồ sơ sẽ được tự động xét duyệt. Ngoài STEM, ngôi trường này còn có rất nhiều các chương trình học bổng khác. Hỗ trợ này giúp sinh viên tự tin theo đuổi mục tiêu, sự nghiệp, giảm áp lực tài chính.

3. Chương trình học được thiết kế khoa học, phù hợp

Du học Úc ngành Kỹ thuật phần mềm, sinh viên được tiếp xúc với chương trình đào tạo hiện đại. Bạn sẽ phải hoàn thành 32 tín chỉ. Mỗi môn học tương với 1 – 2 tín chỉ. Sinh viên được lựa chọn 4 tín chỉ/ kỳ học. 

Học tập tại đây, sinh viên đều có tài khoản Deakin Sync. Đây là nơi thông báo các lịch học, những buổi kiểm tra và những thông tin về chương trình học. Hệ thống cũng có sẵn những bài tập. Sinh viên có thể học tập, ôn luyện một cách chủ động nhất, thuận tiện cho việc học tập.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
du học Úc ngành Kỹ thuật phần mềm
Chương trình học thiết kế phù hợp, đề cao tính thực hành

Do là ngành Kỹ thuật nên yếu tố thực hành luôn được coi trọng. Tỷ lệ lý thuyết/ thực hành thường là 30/70. Bạn cũng có thể bắt tay vào thực hiện những dự án thực tế. Kết quả của dự án sẽ được tính vào điểm tốt nghiệp. Nếu dự án khả thi, bạn hoàn toàn có thể kêu gọi được đầu tư từ doanh nghiệp uy tín. 

Kinh nghiệm du học ngành Kỹ thuật phần mềm 

Với hàng loạt những ưu điểm nổi bật, du học Úc ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Deakin đang là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên. Nếu yêu thích ngành học, trường học này, hãy chú ý đến kinh nghiệm của các anh chị đi trước.

1. Chuẩn bị sẵn sàng để du học Úc ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Deakin

Cũng như những ngành học khác, để du học thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu cơ bản. Trước tiên là trình độ tiếng Anh. Cần đảm bảo bạn có khả năng tiếng Anh tốt để hiểu và tiếp thu kiến thức. Nếu chưa đủ điều kiện điểm IELTS để du học, hãy bổ sung ngay.

Bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ, học bạ. Ngoài ra còn là 1 bài luận cá nhân thể hiện năng lực cũng như lộ trình học tập của chính mình. Và điều quan trọng nhất chính là chi phí để đi du học.

Những sinh viên có tiếng Anh tốt, điểm tổng kết cao có thể ứng tuyển vào hệ chất lượng cao. Nếu đủ tiêu chuẩn, bạn cũng sẽ nhận được những chương trình học bổng giá trị.

2. Nên tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa

Cuộc sống sinh viên tại trường Đại học Deakin vô cùng sôi nổi và ý nghĩa. Trường có tới 120 câu lạc bộ từ thể thao, tôn giáo, chính trị hay một môn học yêu thích nào đó. Tham gia vào các hoạt động này, sinh viên sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp, hoàn thiện kỹ năng sống.

Du học Úc ngành Kỹ thuật phần mềm
Melbourne Burwood Campus

3. Đi làm thêm nếu có thể

Chính phủ Úc tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được làm thêm với mức lương ổn định. Nếu sắp xếp được thời gian học tập, hãy đi làm thêm. Không chỉ tạo nguồn thu nhập, trang trải chi phí sinh hoạt, bạn sẽ tích lũy được nhiều thứ hay ho về cuộc sống.

Du học Úc ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Deakin chính là sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai. Liên hệ với Duhoctms.edu.vn ngay sau bài viết này để có được những thông tin hữu ích nhất!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.