TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Danh sách trường

Đại học Canbera, Úc - Cơ sở giáo dục đáng tin cậy cho du học sinh

Đại học Canberra (UC) tọa lạc tại thủ đô của Australia là một cơ sở giáo dục đáng tin cậy dành cho sinh viên trong nước và quốc tế. Đến nay trường đã thu hút được trên 12,500 sinh viên bao gồm 2,500 sinh viên quốc tế đến từ 107 nước trên thế giới.

Du học Úc: Đại học RMIT

Trường Đại học RMIT được đánh giá là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Du học Úc: Đại học Torrens Australia

Đại học Torrens là số ít trường đại học nằm trong danh sách ưu tiên của chương trình xét duyệt visa mới SSVF, nhờ đó sinh viên đăng ký du học Úc tại đây có thể được miễn chứng minh tài chính và thủ tục xin visa cũng nhanh gọn, dễ dàng hơn nhiều.

Học bổng du học

Các trường đào tạo ngành CNTT tại Úc với học bổng hấp dẫn

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin tại Úc đang được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm bởi sinh viên theo học ngành này ra trường sẽ không lo thất nghiệp và cơ hội định cư cao. Để tạo điều kiện giảm gánh nặng về chi phí về tài chính, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn.

Du học đại học Macquarie với học bổng trị giá 5.000 AUD

Hiện tại, trường Đại học Macquarie là một trong những trường cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên quốc tế. Đây là một trong những trường được Úc và thế giới đánh giá cao.

Du học trường đại học công nghệ Queensland với nhiều học bổng hấp dẫn

Queesnsland (QUT) là một trong những trường Đại học công nghệ nổi tiếng tại Úc. Năm 2017, QUT tiếp tục có nhiều suất học bổng ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế dựa trên kết quả học tập tốt từ những khóa học trước.

Visa Úc

Danh sách mới nhất về ngành nghề được phép định cư Úc 2017

Từ ngày 19/4/2017, Danh sách Kỹ năng Chiến lược Trung hạn và Dài hạn (Medium and Long-term Strategic Skills List - MLTSSL) sẽ thay thế Danh sách Nghề nghiệp có Kỹ năng (Skilled Occupation List - SOL) được định cư Úc 2017.

Định cư Úc theo diện tay nghề 2017, cần điều kiện gì?

Để nhận được visa định cư diện tay nghề 2017 này, các bạn cần có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc thuộc nhóm ngành được phép định cư tại Úc.

38 câu hỏi phỏng vấn xin visa du học Úc thường gặp

Việc chuẩn bị trước, trả lời trước 40 câu hỏi một cách chính xác, mạch lạc, rõ ràng, chi tiết là rất quan trọng trong quá trình phỏng vấn xin visa du học Úc thành công:

Việc làm tại Úc

Những việc làm ngành kỹ thuật được "săn đón" tại Úc - Phần 2

Nối tiếp phần 1 với các kiến thức hữu dụng, hãy tiếp tục cùng TMS Education khám phá: "Những việc làm ngành kỹ thuật được "săn đón" tại Úc - phần 2" nhé! Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước.

Những việc làm ngành kỹ thuật được "săn đón" tại Úc - Phần 1

Du học Úc ngành kỹ thuật ngày càng phổ biến. Vậy bạn nên học chuyên ngành nào trong khối ngành kỹ thuật đa dạng này. Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời thông qua việc khám phá chủ đề: "Những việc làm ngành kỹ thuật được "săn đón" tại Úc" ngay dưới đây.

Top 4 việc làm sáng giá ngành kỹ thuật tại Úc 2017

Kỹ thuật luôn là ngành chiếm vị trí quan trọng tại bất cứ quốc gia nào. Chính phủ Úc cũng luôn đề cao tầm quan trọng của ngành kỹ thuật trong sự phát triển đất nước. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu: “Top 4 việc làm sáng giá ngành kỹ thuật tại Úc 2017” ngay dưới đây.

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.