TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Danh sách trường

Đại học Canbera, Úc - Cơ sở giáo dục đáng tin cậy cho du học sinh

Đại học Canberra (UC) tọa lạc tại thủ đô của Australia là một cơ sở giáo dục đáng tin cậy dành cho sinh viên trong nước và quốc tế. Đến nay trường đã thu hút được trên 12,500 sinh viên bao gồm 2,500 sinh viên quốc tế đến từ 107 nước trên thế giới.

Du học Úc: Đại học RMIT

Trường Đại học RMIT được đánh giá là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Du học Úc: Đại học Torrens Australia

Đại học Torrens là số ít trường đại học nằm trong danh sách ưu tiên của chương trình xét duyệt visa mới SSVF, nhờ đó sinh viên đăng ký du học Úc tại đây có thể được miễn chứng minh tài chính và thủ tục xin visa cũng nhanh gọn, dễ dàng hơn nhiều.

Học bổng du học

Du học Úc với học bổng Cao Đẳng, dự bị Đại Học tại Perth

Nằm ở thành phố Perth thủ phủ của bang Tây Úc, học viện được xây dựng trong khu vườn yên tĩnh, cách trung tâm thành phố chỉ vài phút di chuyển với phương pháp giảng dạy hiện đại, tương tác với sinh viên kết hợp hệ thống giảng dạy và học tập tiên tiến nhất phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Du học Úc bậc Đại học: Cơ hội nhận học bổng lên đến 50%

Sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình dự bị tại Trinity College sẽ có cơ hội nhận được một trong 30 suất học bổng 50%, có trị giá lên đến 14.800 AUD dựa vào thành tích học tập.

Du học Úc – Học bổng hấp dẫn từ trường Đại học Deakin

Deakin là một trong những trường đại học lớn mạnh nhất, trẻ tuổi và hiện đại tại Úc. Hiện nay, trường đang có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế khi theo học tại đây.

Visa Úc

Visa giám hộ cho con dưới 18 tuổi đi du học Úc

Khi cho con đi học Úc, ngoài các vấn đề về học tiếng Anh, chứng minh tài chính… thì đối với học sinh dưới 18 tuổi bắt buộc phải có người giám hộ theo cùng. Vậy, visa giám hộ cho con dưới 18 tuổi đi du học Úc cần thực hiện như thế nào? Cùng TMS tìm hiểu ngay!

Bộ Di trú Úc công bố danh sách tay nghề định cư mới cho năm 2017-18

Danh sách Tay nghề Định cư 2017-18 bao gồm 178 ngành nghề thuộc diện được phép định cư tại Úc, được ông Peter Dutton mô tả là nhằm bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho người lao động và các chủ nhân Úc.

Danh sách mới nhất về ngành nghề được phép định cư Úc 2017

Từ ngày 19/4/2017, Danh sách Kỹ năng Chiến lược Trung hạn và Dài hạn (Medium and Long-term Strategic Skills List - MLTSSL) sẽ thay thế Danh sách Nghề nghiệp có Kỹ năng (Skilled Occupation List - SOL) được định cư Úc 2017.

Việc làm tại Úc

Những công việc làm thêm hấp dẫn ở Úc dành cho du học sinh

Một trong những vấn đề được quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm hàng đầu khi đu du học Úc là vấn đề chi phí sinh hoạt. Các bạn du học sinh thường chọn đi làm thêm để giảm bớt chi phí. Vậy, những công việc làm thêm hấp dẫn ở Úc là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Bật mí 4 địa điểm dễ tìm việc làm thêm nhất tại Úc

Việc làm thêm là một trong những vấn đề được du học sinh Úc đặc biệt quan tâm. Có rất nhiều thắc mắc của sinh viên du học Úc hỏi về vấn đề khu vực nào dễ tìm việc làm thêm nhất. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn.

7 thành phố tốt nhất để du học sinh Úc ở lại làm việc

Ngoài vấn đề chất lượng giáo dục thì cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư rộng mở cũng là lý do quan trọng để sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Úc. Cùng điểm danh 7 thành phố tốt nhất tại Úc để du học sinh lựa chọn.

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.