Trường trung học UEA Newton, Anh Quốc

Đến với trường trung học UEA Newton, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm chương trình A-level độc đáo trong chính khuôn viên trường đại học. Điều này giúp cho các em tự tin cho hành trình chinh phục các trường đại học hàng đầu tại Anh. Hãy cùng duhoctms.edu.vn tìm hiểu về UEA Newton qua bài viết bên dưới nhé!

1. Tổng quan về trường Trung học UEA Newton

 • Loại trường: Private | Boarding | Coed
 • Nhận học sinh lớp: Trên 16 tuổi
 • Địa chỉ: Norwich Research Park, Norwich, Norfolk, NR4 7TJ, UK
 • Website: https://www.intostudy.com/en-gb/universities/newton-a-level-programme

1.1. Vị trí địa lý

Trong khuôn viên trường Trung học UEA Newton đặt tại thành phố Norwich, chỉ nất 30 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố bằng xe bus. Norwich cách thủ đô London 1h45 phút đi tàu và cách thành phố Cambridge 1h tàu.

1.2. Điều gì làm nên sự khác biệt của UEA Newton

Cơ hội để học tập chương trình A-level trong khuôn viên trường đại học hàng đầu nước Anh.

Trường Trung học UEA Newton
Tổng quan về trường Trung học UEA Newton

Campus dành riêng cho học sinh, cung cấp cơ sở vật chất học tập hiện đại, đầy đủ tiện nghi với hệ thóng bài giảng, các hội thảo mini của các học giả đại học hàng đầu nằm truyền cảm hứng, nuôi dưỡng ước mơ cho học sinh

Đội ngũ tư vấn và hướng dẫn chuyên nghiệp về việc chuẩn bị và nộp đơn vào các trường đại học, đặc biệt là các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh.

Chăm sóc và hỗ trợ tận tình cho học sinh trong đời sống, những vấn đề phát sinh khi phải sống xa nhà

Cung cấp nhiều suất học bổng có giá trị cho học sinh đạt thành tích tốt trên lớp

Học sinh học tại Newton được chăm sóc và hỗ trợ thêm để đảm bảo rằng các em cảm thấy hoàn toàn an toàn và được hỗ trợ với hệ thống ký túc xá hiện đại.

1.3. Giới thiệu về chương trình Newton Programme tại UEA Newton

Theo học tại trường Trung học UEA Newton, các em học sinh sẽ được quyền sử dụng hàng loạt các cơ sở tuyệt vời của UEA bao gồm hệ thống: thư viện hoạt động 24/7, các cơ sở giải trí và thể thao từng đoạt giải thưởng, đặc biệt là được một phần trong hội sinh viên tốt nhất tại nước Anh.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bất cứ khi nào có mong muốn, học sinh tại UEA Newton cũng có thể đặt phòng học, tham gia vào các bài giảng của các khách mời & diễn giả nổi tiếng, trò chuyện và chia sẻ về nghề nghiệp hay bất cứ điều gì khác mà sinh viên theo học tại đại học UEA có thể làm.

Những chương trình đào tạo ngoại khóa bao gồm:

 • Education trips
 • Tham gia vào các cuộc thi UK Mathematics Challenge và UK Chemistry and Biology Olympiads
 • Tham gia vào các buổi nói chuyện tại trường Đại học UEA, Norwich Medical School,…
 • Internships và work placements
 • Tham gia vào các dự án Khoa học và Kỹ thuật
 • ….

2. Chương trình A-Level tại UEA Newton

Chương trình A-level của trường Trung học UEA Newton được thiết kế theo chương trình giảng dạy của các kỳ thi quốc tế Cambridge nghiêm ngặt về mặt học thuật, đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như chất lượng đầu ra cho học sinh tại trường.

Bên cạnh giờ học lý thuyết, các giờ học rèn luyện kỹ năng thú vị sẽ giúp học sinh củng cố thêm kiến thức lý thuyết trên lớp. Cũng có thể coi những giờ thực hành là những cơ hội hoàn hảo để liên kết các kiến thức lý thuyết các em tiếp thu được với các tình huống trong thế giới thực, để các em học sinh tự đưa ra những nhận định, đánh giá của bạn thân, từ đó có thể thẩm thấu và lưu giữ kiến thức đó lâu hơn.

Trường Trung học UEA Newton
Chương trình A-Level tại UEA Newton

Theo đúng chuẩn đào tạo, chương trình A-Level tại trường trung học UEA Newton được giảng dạy với quy mô lớp học nhỏ, trung bình một lớp chỉ 8 em học sinh. Điều này có nghĩa là các em học sinh sẽ có được mức độ chú ý và phản hồi cao từ giáo viên của mình.

Khác với chương trình A-Level đào tạo tại các trường trung học khác, tại UEA Newton chỉ tập trung vào 3 lĩnh vực chính như sau: Khoa học, Toán học và Kinh tế. Trong đó, các bạn học sinh sẽ thực sự đam mê và có mong muốn thei đuổi những ngành này trong tương lai có thể chọn những tổ hợp môn sau:

 1. Science and Medicine: bạn sẽ được học Toán, Hóa, Sinh và một môn tự chọn được tự lựa chọn giữa Vât lý và Tâm lý
 2. Engineering and Mathematics: Toán, Toán Cao cấp và Lý cùng với một môn tự chọn là Hóa hoặc Kinh tế
 3. Economics and Actuarial Sciences: Toán và Kinh tế sẽ là hai môn cơ bản bắt buộc mà bạn phải học, bên cạnh đó có thể thoải mái lựa chọn thêm một môn giữa Toán cao cấp và Vật lý

Nếu còn có thắc mắc về chương trình du học Anh, các bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

3. Khu ký túc xá an toàn ngay trong khuôn viên trường với vô vàn những tiện ích kèm theo

Khu ký túc xá có cơ sở vật chất hiện đại, nằm tọa lạc ngay trong khuôn viên trường giúp bạn dễ dàng học tập tốt và tận hưởng cuộc sống sinh viên tất cả trong tầm tay, không cần phải đi đâu xa.

Chỉ cần một vài bước chân, các bạn đã có thể bước đến quán cafe, restaurant ngay gần đó như: The Hive Café, Atrium Café, Café 57, STREAT,…

Thực sự là một cách tuyệt vời để có thể gặp gỡ, kết bạn với những người bạn mới, hòa mình và tiếp thu nhịp sống tại Norwich. Các cơ sở thể thao cũng ở ngay gần đó sẽ là một điểm cộng hoàn hảo cho những bạn học sinh đam mê các môn thể thao như bơi lội, gym,….

4. Chi phí học tập, học bổng và yêu cầu đầu vào

Chi phí sinh học

 • Chi phí ăn ở khu theo học tại UEA: £11,320 / năm học (£7,075 đối với năm 1 của chương trình 5 kỳ) (bao gồm phòng ở và 2 bữa ăn trong ngày, bao gồm cả kỳ nghỉ mùa đông và mùa xuân)
 • Ăn trưa và tiền tiêu vặt là: £2,000
 • Không yêu cầu Người giám hộ đối với học sinh từ 16 tuổi

Học phí: 42.295 GBP

 • Đối với tất cả các chuyên ngành, mức học phí là: £42,295/5 kỳ (Tham khảo)
 • Đối với tất cả các chuyên ngành: £50,775/6 kỳ

Học bổng tại UEA Newton

 • Học bổng lên đến 50% mức học phí
 • Học bổng chuyển tiếp lên bậc Đại học UEA ngành Khoa học £5,000/năm
Trường Trung học UEA Newton
Học bổng tại UEA Newton

Yêu cầu đầu vào

 • Từ 16 tuổi trở lên
 • Hoàn thành chương trình lớp 11 với kết quả GPA giỏi trở lên
 • IELTS từ 5.0 (không band nào dưới 5.0) trở lên

Tuy nhiên điểm chứng chỉ IELTS có thể thay đổi không đáng kể sẽ ảnh hưởng đến thời gian học từ 5-6 kỳ

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về trường trung học UEA Newton cũng như chương trình đào tạo A-level tại UEA. Hi vọng bài viết mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Duhoctms.edu.vn chúc các bạn học tốt!

Categories Anh

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.