Trường Salford University, Anh Quốc

Trong bối cảnh các chính sách về việc làm và định cư cho sinh viên quốc tế tại Anh đang được mở rộng. Thì việc lựa chọn du học đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Trong bài viết này, hãy cùng duhoctms.edu.vn tìm hiểu về Salford University – Ngôi trường lâu đời với nhiều thành tựu cho chất lượng các khóa học và các tiêu chuẩn học thuật.

1. Vài nét về Salford University

Tên trườngUniversity of Salford
Loại hìnhCông lập
Năm thành lập1896
Sinh viên20.000
Sinh viên quốc tế3.000
Khuôn viên chínhSalford
Địa chỉMaxwell Building, 43 Crescent, Salford M5 4WT, UK
Websitehttps://www.salford.ac.uk/

2. Vị trí của trường Salford Colle

Salford University
Vị trí của trường Salford Colle

University of Salford: nằm tại vùng Tây Bắc nước Anh, bên cạnh thành phố Manchester, cùng tạo nên vùng Greater Manchester. Salford cách thủ đô London 2 tiếng đi trại, và dễ dàng di chuyển đến các thành phố khác khắp Anh Quốc.

Trường tọa lạc bên bờ sông xanh, khuôn viên chính cách trung tâm thành phố Manchester chưa đầy 3km, gần với sân bay quốc tế thành phố Manchester.

3. Giới thiệu về trường Salford Colle

Với hơn một thế kỉ hình thành và phát triển, trường Salford ngày nay đã trở thành một trong những địa chỉ du học uy tín tại thành phố Manchester – một trong những thành phố công nghiệp phát triển hàng đầu nước Anh.

Đại học Salford luôn xem việc giảng dạy, nghiên cứu và cải tiến chất lượng giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm, là nền tảng của sự phát triển lâu dài và bền vững. Campus nằm tại phía ngoại ô thành phố Manchester. Đây là trường đại học nằm gần sân vận động Old Stradford của Manchester United.

4. Điểm mạnh của Salford University

Salford University
Điểm mạnh của Salford College

Các giáo viên đều là những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm, đã đi làm nhiều năm tại các công ty, tập đoàn lớn. Có kinh nghiệm và học thuật để truyền đạt các kiến thức tốt.

Liên kết chặt chẽ với các công ty: Ngành Business có rất nhiều contact, có thể giúp sinh viên kiếm được việc làm, thực tập sinh nhất là các ngành media và business. Khoảng 80% các khóa học của trường, các bạn sinh viên có thể xin được thực tập.

Ngành Media rất mạnh. Các bạn học sinh có thể sang Media City UK để thực hành. Media City UK là thành quả của sự kết hợp của trường Đại học Salford và các hãng truyền hình. Mỗi năm, có đến 1500 sinh viên của trường sang đây làm việc và là cơ hội tốt để bạn được làm việc với những người chuyên gia trong lĩnh vực này. Hơn thế nữa, đây cũng là nơi đặt trụ sở của rất nhiều đài truyền hình nổi tiếng như BBC, ITV.

Trường mới xây dựng thêm các khu ký túc xá mới, đủ chỗ cho hơn 2000 sinh viên. Hầu hết nằm tại Peel Park Quarter, với hơn 1.300 phòng en-suite. Trong tòa nhà, các bạn sẽ được sử dụng chung 1 phòng chiếu phim, phòng gym, phòng chơi game, phòng giặt ủi và rất nhiều không gian công cộng.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Điểm đặc biệt của trường Salford là trường có đến 5 kỳ nhập học, diễn ra vào tháng 9, tháng 1, tháng 5,tháng 6, tháng 7. Các khóa này đều được dạy cuốn chiếu và đều có khả năng được nhận internship nên các bạn sinh viên không lo về mặt thời gian.

5. Đời sống sinh viên tại Salford

Trường Salford có rất nhiều hoạt động hỗ trợ tối ưu cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập cũng như sinh sống tại Vương Quốc Anh. Đặc biệt là các bạn sinh viên quốc tế. Trường có 2 khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường: Constantine Court và Horlock Court và rất nhiều khu KTX nằm gần khuôn viên trường.

Đặc biệt tạo điều kiện cho sinh viên trong quá trình học tập và sinh hoạt, nhà trường phân các khu học xá theo từng cấp bậc học: cử nhân, thạc sỹ… Ngoài ra, các sinh viên sống tại khu KTX ngoài khuôn viên trường sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ xe bus đưa đón của nhà trường.

6. Các khóa học của Salford University

  • Tài chính ngân hàng
  • Quản lý sự kiện
  • Quản lý nguồn nhân lực
  • Tài chính ngân hàng
  • Kinh tế quốc tế
  • Quản trị du lịch quốc tế
  • Kinh doanh và quản trị
  • Lữ hành và du lịch
Salford University
Các khóa học của Salford College

7. Yêu cầu đầu vào tại Salford University

Bậc học Đại họcChứng chỉ IELTS 6.0 (min 5.5)
Bậc học Thạc sĩChứng chỉ IELTS 6.5 (min 5.5)

8. Chi phí, học phí du học tại Salford University

Mức học phíChi phí
Bậc Đại học£15,600Sinh hoạt£9,207
Bậc Cao học£14,790Kí túc xá£3,000

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Salford University. Nếu các bạn còn thắc mắc về trường thì hãy liên hệ với duhoctms.edu.vn hoặc vietdinh.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Categories Anh

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.