Danh sách các trường đại học nổi tiếng ở Anh

Anh là quốc gia có nhiều trường đại học danh giá, một trong số đó thuộc top các trường đại học hàng đầu thế giới. Để biết thêm thông tin về các trường đại học nổi tiếng ở Anh, bạn có thể tham khảo bài viết về các trường đại học nổi tiếng ở Anh dưới đây của Duhoctms.edu.vn.

University of Cambridge

Là ngôi trường xếp hạng nhất tại Anh, được thành lập vào năm 1209 tại Central England. University of Cambridge nổi tiếng đào tạo các chuyên ngành về kinh tế, khoa học và luật.

trường đại học nổi tiếng ở anh
University of Cambridge

University of Oxford

University of Oxford xếp hạng thứ 2 tại Anh, được thành lập vào năm 1096 tại South England. University of Oxford nổi tiếng đào tạo các chuyên ngành về luật, nhân văn và MBA.

University of St. Andrews

Trường xếp hạng thứ 3 tại nước Anh, được thành lập vào năm 1413 tại Scotland. University of St. Andrews có thế mạnh về các chuyên ngành quan hệ quốc tế, vật lý và khoa học máy tính.

Imperial College London

Imperial College London là ngôi trường xếp hạng 4 tại Anh, được thành lập vào năm 1907 ở London. Trường nổi tiếng về chuyên ngành khoa học, y học và kỹ thuật.

Loughborough University

Loughborough University xếp hạng 5, được thành lập năm 1909 tại Central England. Trường nổi tiếng về chuyên ngành thể thao, kinh doanh và kỹ thuật.

Lancaster University

Trường xếp hạng thứ 6, được thành lập năm 1964 ở North England. Lancaster University nổi tiếng về các chuyên ngành nghệ thuật, quản lý và kịch nghệ.

Durham University

Trường xếp hạng 7, được thành lập năm 1832 tại North England và nổi tiếng về các chuyên ngành tâm lý học, tiếng Anh và công nghệ thông tin.

University College London

Là ngôi trường xếp hạng thứ 8, được thành lập năm 1826 tại London, nổi tiếng về chuyên ngành y khoa, luật và khoa học.

London School of Economics

Trường xếp hạng 9, được thành lập năm 1895 tại London, nổi tiếng với các chuyên ngành kinh tế, khoa học xã hội, luật.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

University of Warwick

University of Warwick xếp hạng 10 tại Anh, được thành lập năm 1965 ở Central England. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành WMG, nghiên cứu quốc tế và kinh tế.

trường đại học nổi tiếng ở anh
University of Warwick

University of Leeds

Trường xếp hạng thứ 11, được thành lập năm 1904 tại North England, nổi tiếng với các chuyên ngành kỹ thuật, kinh doanh và Marketing.

University of Exeter

Trường xếp hạng thứ 12, được thành lập năm 1955 tại South England, nổi tiếng với các chuyên ngành công nghệ thông tin, kinh doanh và kinh tế.

University of Bath

Trường xếp hạng thứ 13, được thành lập năm 1966 tại South England, nổi tiếng với các chuyên ngành tâm lý học, MBA và kỹ thuật.

University of Birmingham

Trường xếp hạng thứ 14, được thành lập năm 1900 tại Central England, nổi tiếng với các chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật và y học.

University of East Anglia

Xếp hạng thứ 15 tại Anh, được thành lập năm 1964 ở Central England, nổi tiếng với các chuyên ngành viết sáng tạo, MBA và khoa học môi trường.

University of Nottingham

Trường xếp hạng thứ 16, được thành lập năm 1881 tại Central England, nổi tiếng với các chuyên ngành tâm lý học, lịch sử và kinh tế.

trường đại học nổi tiếng ở anh
University of Nottingham

University of Glasgow

Trường xếp hạng thứ 17, được thành lập năm 1451 tại Scotland, nổi tiếng với các chuyên ngành MBA, kinh tế và luật.

Viện đại học Glion

Trường xếp hạng thứ 18, được thành lập năm 1451 tại Scotland, có thế mạnh về các ngành du lịch, quản lý sự kiện và nhà hàng khách sạn.

University of Southampton

Trường xếp hạng thứ 19, được thành lập năm 1920 tại South England, nổi tiếng về các ngành kỹ thuật, kinh doanh và sinh học.

University of Bristol

Trường xếp hạng thứ 20, được thành lập năm 1876 tại South England, nổi tiếng về các ngành khoa học ý tế, kỹ thuật và nghệ thuật.

trường đại học nổi tiếng ở anh
University of Bristol

Bài viết trên là tổng hợp các trường đại học nổi tiếng ở Anh mà bạn không nên bỏ qua. Đây cũng là môi trường mơ ước của hàng ngàn thế hệ trẻ trên toàn thế giới. Hy vọng bài viết này của Duhoctms.edu.vn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác trên con đường du học Anh của mình.

Categories Anh

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.