TMS Education

Săn học bổng du học (thành công 100%)

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học bổng tới 100% học phí từ Đại học James Cook - Singapore

Đại học James Cook Singapore dành tặng cho các sinh viên xuất sắc chương trình học bổng giá trị tới 100%. Khám phá và săn ngay!

5 Suất Học Bổng Canada Dành Riêng Cho Học Sinh Việt Nam Năm 2020

Năm học 2020, trường Công lập Coast Mountain College, Canada trao 5 suất học bổng đầu vào trị giá từ 1,000 CAD ~ 2,000 CAD dành riêng cho học sinh Việt Nam theo học bất kể ngành học, bậc học nào.

Săn học bổng Mỹ 50% ĐH Youngstown State trước khi quá muộn

Youngstown State University được đánh giá là một trong 10 trường Đại học chất lượng nhất tại bang Ohio. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội săn những suất học bổng Mỹ hấp dẫn thì đây là ngôi trường mà bạn không nên bỏ qua.

Săn hàng loạt học bổng Top 100 Đại học tại Mỹ năm 2020 

Săn được một suất học bổng Mỹ là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Ngoài thành tích học tập tốt thì khâu chuẩn bị hồ sơ cũng như phỏng vấn với hội đồng nhà trường cũng rất quan trọng. 

Đừng bỏ lỡ danh sách học bổng THPT Mỹ năm 2020

Nếu đang mong muốn tìm cho con em mình một ngôi trường THPT vừa uy tín chất lượng, vừa có học bổng thì các bậc phụ huynh có thể lựa chọn trường trong hệ thống trường thuộc Tập đoàn AnB Education hoặc Educatius.

Giành học bổng Mỹ 50% từ trường công lập có học phí rẻ nhất 

Từ trước đến nay Mỹ vẫn là miền đất “vàng” để sinh viên quốc tế lựa chọn là điểm đến du học. Tuy nhiên, vấn đề về chi phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh. 

University of Delaware  - Học bổng Mỹ lên đến 60.000USD cho sinh viên quốc tế

Nếu muốn trải nghiệm môi trường học tập chất lượng tại trường Đại học thuộc Top 30 trường công lập tại Mỹ và muốn săn một suất học bổng giá trị trong suốt thời gian du học thì Đại học Delaware chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cập nhật học bổng Úc hấp dẫn từ trường International College of Management, Sydney (ICMS)

Trong năm 2019-2020, trường International College of Management, Sydney (ICMS) dành cho sinh viên VN học Thạc sỹ với suất học bổng hấp dẫn lên đến 50%. Đây là một trong những trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại Úc.

Học bổng THPT Mỹ tới 50% từ trường CATS Academy Boston

Trường THPT Mỹ CATS Academy Boston dành tặng cho các bạn học sinh nhập học kỳ tháng 1/2020 chương trình học bổng tới 50% vô cùng hấp dẫn. Nhanh tay ghi danh ngay!

Du học Úc tiết kiệm với các suất học bổng đáng mơ ước

Trong năm 2019 – 2020, Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Navitas công bố hàng loạt các suất học bổng Úc đáng mơ ước. Đặc biệt, với yêu cầu đầu vào đơn giản cùng với việc tối ưu chi phí và rút ngắn thời gian đây sẽ là điểm đến du học Úc hấp dẫn cho các bạn sinh viên quốc tế.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.