TMS Education

[Cập nhật 2020] Xin học bổng du học thành công (100%)

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

University of Delaware  - Học bổng Mỹ lên đến 60.000USD cho sinh viên quốc tế

Nếu muốn trải nghiệm môi trường học tập chất lượng tại trường Đại học thuộc Top 30 trường công lập tại Mỹ và muốn săn một suất học bổng giá trị trong suốt thời gian du học thì Đại học Delaware chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cập nhật học bổng Úc hấp dẫn từ trường International College of Management, Sydney (ICMS)

Trong năm 2019-2020, trường International College of Management, Sydney (ICMS) dành cho sinh viên VN học Thạc sỹ với suất học bổng hấp dẫn lên đến 50%. Đây là một trong những trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại Úc.

Học bổng THPT Mỹ tới 50% từ trường CATS Academy Boston

Trường THPT Mỹ CATS Academy Boston dành tặng cho các bạn học sinh nhập học kỳ tháng 1/2020 chương trình học bổng tới 50% vô cùng hấp dẫn. Nhanh tay ghi danh ngay!

Du học Úc tiết kiệm với các suất học bổng đáng mơ ước

Trong năm 2019 – 2020, Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Navitas công bố hàng loạt các suất học bổng Úc đáng mơ ước. Đặc biệt, với yêu cầu đầu vào đơn giản cùng với việc tối ưu chi phí và rút ngắn thời gian đây sẽ là điểm đến du học Úc hấp dẫn cho các bạn sinh viên quốc tế.

Danh sách học bổng Anh hấp dẫn từ Tập đoàn QA Higher Education

Tập đoàn QAHE là một tổ chức giáo dục danh tiếng hàng đầu tại Anh, được nhiều sinh viên quốc tế tin tưởng và lựa chọn. Trong năm học 2020, những trường Đại học danh tiếng thuộc tập đoàn này dành nhiều suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam

Bật mí các suất học bổng Mỹ giá trị trường Đại học Duquesne

Một loạt học bổng cho chương trình Đại học, Thạc sỹ tại trường Đại học Duquesne đang thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế. Nếu đang có ý định du học Mỹ với một suất học bổng giá trị thì đây chính là ngôi trường đáng để bạn cân nhắc.

Các suất học bổng Mỹ giá trị từ Tập đoàn giáo dục Educo

Với mong muốn giảm bớt gánh nặng về mặt chi phí cho sinh viên Việt Nam khi du học Mỹ, Tập đoàn giáo dục EduCo tổ chức các chương trình học bổng giá trị tại các trường Đại học danh tiếng.

Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng Mỹ 60.000USD trường Đại học Nebraska

Trường Đại học Nebraska có lịch sử lâu đời nổi tiếng thứ 3 nước Mỹ chỉ sau Đại học Harvard và Stanford. Hàng năm trường tổ chức những chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế với trị giá có thế lên đến 60.000USD/4 năm học.

Học bổng Mỹ cực "khủng" lên đến 100,000$ từ Học viện công nghệ New Jersey

Học viện công nghệ New Jersey là trường Đại học hàng đầu nước Mỹ ở hạng mục sở hữu lượng sinh viên đạt thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội săn suất học bổng lên đến 100.000USD trong vòng 4 năm học tại trường

Học bổng Canada lên đến 8000CAD tại Học viện quốc tế TAIE

TAIE International Institute là trường trung học tư thục nội trú cung cấp chương trình học được thiết kế riêng biệt cho học sinh quốc tế với các dịch vụ hoàn hảo. Trong năm học 2019 – 2020, TAIE dành tặng chương trình học bổng đầu vào lên đến 8.000CAD dành cho học sinh Việt Nam.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.