HỌC BỔNG DU HỌC 2019

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học bổng Úc đến 38.000AUD tại trường của các nhà vô địch đường lên đỉnh Olympia

Trường Đại học Swinburne, Úc là nơi đào tạo rất nhiều Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ của hầu hết các nhà vô địch đường lên đỉnh Olympia. Năm 2019, trường tổ chức nhiều chương trình học bổng dành cho nhiều bậc học từ Dự bị đến Cử nhân và Thạc Sĩ lên đến 38.000AUD

Học bổng THPT Mỹ tới $10.000 từ Tập đoàn giáo dục AnB Education

Chương trình học bổng THPT hấp dẫn tới 10.000 USD từ Tập đoàn giáo dục AnB Education cấp đang sẵn sàng về tay các bạn học sinh xuất sắc. Săn ngay!

Nhiều suất học bổng THPT từ Tập đoàn giáo dục ACG, New Zealand

ACG là Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại New Zealand nổi tiếng với các chương trình đào tạo từ mẫu giáo đến dự bị đại học. Các trường học thuộc ACG đều là những trường được xếp hạng cao nhất về thành tích học tập. Đặc biệt, trong năm 2019, ACG đã đầu tư để dành tặng những suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Học bổng Canada lên đến 28.000CAD trường ĐH Mount Saint Vincent

Từng được vinh dự là nơi theo học của một chính trị gia nổi tiếng của Đảng Dân chủ Hoa Kì, Cựu ngoại trưởng Mỹ Hilary Clinton, trường Đại học Mount Saint Vincent luôn là điểm đến du học Canada được nhiều bạn trẻ săn lùng. Đặc biệt, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế ở cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ.

Săn học bổng Canada bậc Cử nhân, Thạc sĩ trường Prince Edward Island

Prince Edward Island (UPEI) là trường Đại học công lập nổi tiếng với cơ sở vật chất tốt nhất tại Canada và trang thiết bị phòng học, phòng nghiên cứu tân tiến bậc nhất thế giới. Sinh viên quốc tế mong muốn học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại trường sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng lên đến 5000CAD

12 suất học bổng Úc ngành Hospitality trường The Hotel School

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa ĐH Southern Cross và Tập đoàn đầu tư khách sạn toàn cầu Mulpha, The Hotel School hiện đang là trường đại học đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu nước Úc. Năm 2019, trường trao 12 suất học bổng 4,000AUD cho học sinh quốc tế.

Học bổng Thạc sĩ Canada trường Đại học New Brunswick

Sinh viên Việt Nam đăng ký du học Canada khóa học Thạc sĩ và đáp ứng yêu cầu của Đại học New Brunswick sẽ có cơ hội nhận suất học bổng Thạc sĩ lên đến 10.000CAD. Đây là trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada với lịch sử giảng dạy lâu đời cùng chất lượng đào tạo uy tín

Học bổng Đại học lên đến 16.000CAD trường Brock University, Canada

Trong năm 2019, các bạn sinh viên Việt Nam đang có ý định đi du học Canada bậc Đại học sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn lên đến 16.000CAD từ trường Đại học Brock University.

Học bổng Thạc sĩ Úc 50% trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS

Trong năm 2019, trường Quản lý Quốc tế Sydney ICMS dành cho sinh viên Việt Nam theo học bậc Thạc sĩ,với suất học bổng hấp dẫn lên đến 50%. Đây là trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại Úc

Săn các suất học bổng Úc tại bang dễ định cư nhất

Trong năm 2019, trường Đại học Tasmania dành những suất học bổng hấp dẫn cho những bạn sinh viên quốc tế đăng ký theo học các khoa Business, IT/Engineering, Health Science. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng săn được các học bổng này.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.