TMS Education

Học bổng du học 2019, 2020 siêu khủng

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Tiết kiệm chi phí đến 10.000AUD với các học bổng Úc trường ĐH Charles Sturt

Học bổng tới 10.000AUD từ trường đại học Charles Sturt - Một trong những đại học công lập hàng đầu nước Úc đang chờ bạn. Săn ngay!

Học bổng Anh lên đến 50% tại trường Đại học Northampton

Sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận học bổng du học Anh lên đến 50% khi đăng ký học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại trường Đại học Northampton.

Du học Mỹ trường THPT St.Bernard Academy – Nhận học bổng 19.850USD

Năm học 2019 - 2020, trường THPT St.Bernard Academy tổ chức chương trình học bổng $19.850 dành cho học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Nếu muốn cho con em mình du học Mỹ từ sớm để có hành trang vững chắc vào Đại học thì đây là ngôi trường đáng để các bậc phụ huynh cân nhắc.

Cập nhật học bổng Thạc sỹ các trường ĐH lớn Anh Quốc kỳ tháng 1/2020

So với nhiều quốc gia khác trên thế giới thì Anh là điểm đến được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn khi theo học bậc Thạc sỹ. Nhập học kỳ tháng 1/2020, các bạn sẽ có nhiều cơ hội giành những suất học bổng hấp dẫn đến từ các trường Đại học lớn tại Anh Quốc.

Học bổng du học Úc đến 100% - Không yêu cầu Ielts

Nằm trong Top 2% trường Đại học danh tiếng nhất trên Thế giới, University of Tasmania công bố hàng loạt các suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam đến 100% cho hệ cử nhân và Thạc sĩ. Đặc biệt, trường không yêu cầu IELTS khi nộp hồ sơ xét học bổng.

Học bổng 50% Central Washington University - Top 10 Đại học công lập Mỹ

Sinh viên quốc tế nộp hồ sơ trường Đại học Central Washington sẽ có cơ hội được nhận suất học bổng hấp dẫn lên đến 50%. Đây là trường Đại học thuộc Top 10 công lập Mỹ hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập chất lượng cũng những trải nghiệm vô cùng thú vị

Học bổng Anh hấp dẫn tới 30% từ Đại học Solent

Tin vui dành cho các bạn học sinh quốc tế đi du học Anh, Đại học Solent dành tặng chương trình học bổng hấp dẫn 30% cho bậc Dự bị và năm 1 Đại học. Nhanh tay ghi danh ngay!

Giành ngay học bổng Mỹ 80.000USD từ trường Đại học Pacific

University of Pacific nằm trong Top 10 trường Đại học tư nhân tốt nhất nước Mỹ. Kể từ khi thành lập cho đến nay trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nộp hồ sơ đăng ký nhập học tại trường ngay hôm nay, các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 80.000USD.

Các suất học bổng Mỹ mới nhất từ Đại học Cincinnati năm 2020

University of Cincinnati là một trong những trường Đại học xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại bang Ohio và nằm trong TOP 25 trường Đại học nghiên cứu cấp quốc gia Hoa Kỳ. Trong năm 2020, nếu đăng ký nhập học tại trường, du học sinh sẽ có cơ hội săn các suất học bổng hấp dẫn nhất

Cơ hội nhận học bổng Mỹ $72,000 trường Đại học Adelphi

Là trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, kể từ khi thành lập cho đến nay Adelphi luôn mang đến cho sinh viên những chương trình giảng dạy đa dạng và chất lượng nhất. Đăng ký nhập học tại trường, sinh viên quốc tế còn có cơ hội nhận học bổng $72,000 trong vòng 4 năm học.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.