Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Mỹ | Trang 3

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Mỹ: Trường THPT Racine Lutheran bang Winconsin

Trường Racine Lutheran High School luôn tự hào với bề dày lịch sử và truyền thống, nhiều thế hệ học sinh tại trường đã và đang là những nhà lãnh đạo cống hiến sức mình khắp mọi nơi trên xã hội.

Du học Mỹ: Trường THPT Upper Bucks Christian

Nếu đang có ý định cho con em mình du học bậc THPT thì Upper Bucks Christian là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc

Du học Mỹ: Trường trung học Fairmont Private School

Với tôn chỉ xây dựng chương trình đào tạo chất lượng, nhằm mang đến cho các em học sinh kiến thức cũng như xây dựng cá tính, hoàn thiện bản thân kể cả thể chất lẫn tinh thần, Fairmon luôn được đánh giá là trường PTTH uy tín.

Du học Mỹ: Trường Cao đẳng cộng đồng Spokane

Học cao đẳng kép chuyển tiếp lên đại học danh tiếng của Mỹ, tại sao không? Rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh cứ nghĩ rằng điều này là không thể. Nhưng sự thật là điều này có thể thực hiện được với chương trình cao đẳng kép ở trường cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) Spokane. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu về chương trình cao đẳng kép của trường CĐCĐ Spokane.

Du học Mỹ trường Cao đẳng Foothill và De Anza

Hơn 50 năm qua, Foothill và De Anza giữ vững thứ hạng trong các trường đại học hai năm hàng đầu tại Hoa Kỳ về chương trình học tập nổi tiếng và liên thông thành công đến các đại học lừng danh trên thế giới

Du học Mỹ: Trường Cao đẳng Pierce, Washington

Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Pierce rất đa dạng, bao gồm rất nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn như giáo dục, khoa học, nha sỹ…

​Du học Mỹ: Trường đại học Augustana

Hệ thống Du học Mỹ trường Augustana College bang South Dakota là trường nhiều năm liền được công nhận là 1 trong 10 trường có chương trình Đại cương tốt nhất vùng Trung Đông, cũng là trường tốt nhất trong vùng theo Princeton Review

Du học Mỹ trường đại học công năng Coastal Carolina

Đại học Coastal Carolina (CCU) là trường đại học công lập và năng động nằm tại tiểu bang South Catolina. Hàng năm trường thu hút hơn 10,000 sinh viên đến từ 50 tiểu bang và hơn 58 quốc gia trên thế giới.

Du học Mỹ: Trường đại học Dominican University of Califonia

Tờ báo US News & World Report xếp Đại học Dominican University of California vào nhóm các trường hàng đầu trong “Các Trường Đại Học Miền Tây – Đào Tạo Thạc Sĩ”. Hiện, trường tuyển sinh hơn 2,000 sinh viên từ khắp nơi trên nước Mỹ và từ 21 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Du học Mỹ: Trường đại học East Tennessee State

Trường East Tennessee State University (ETSU) xếp hạng là một trong những trường đại học có chất lượng tại Mỹ. Princeton Review cũng trường East Tennessee State University trong danh sách của 300 Chương trình kinh doanh giảng dạy hay nhất trong cả nước.

Du học Mỹ: Trường đại học Indiana University - Purdue University Fort Wayne

Indiana University – Purdue University Fort Wayne (IPFW) là trường đại học công lập lớn nhất khu vực đông bắc bang Indiana và lớn thứ 5 trên toàn nước Mỹ.

Du học Mỹ: Trường đại học kỹ thuật Louisiana

Louisiana State University (LSU) được thành lập năm 1860, là ngôi trường đại học công lập vô cùng nổi tiếng cả về giáo dục và đào tạo tại Mỹ.

Du học Mỹ: Trường đại học McNeese State

McNeese Sate là trường đại học công lập với mức học phí vừa phải. Chi phí sinh hoạt tại Lake Charles thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều sinh viên.

Du học trường Bowling Green State – Top trường đại học tốt nhất tại Mỹ

Đại học Bowling Green gần đây đã được “ US news and World Report” công nhận là một trong số những trường đại học tốt nhất tại Mỹ với những chương trình giáo dục đại học xuất sắc theo 3 phạm trù: giảng dạy tận tâm, chương trình trải nghiệm năm nhất và các câu lạc bộ học tập.

« 1 2 3 4 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.