HỌC BỔNG DU HỌC Mỹ 2019 | Trang 3

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học bổng Mỹ 18.850USD tại trường THPT tư thục The MacDuffie School

Trường THPT tư thục Macduffie được xếp vào TOP trường phổ thông hạng 5 sao của Mỹ. Với chương trình giảng dạy chất lượng cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hiện tại trường đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia trên thế giới.

Săn học bổng THPT Mỹ 40% tại Foxcroft Academy

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu đời, uy tín và tỷ lệ chuyển tiếp lên Đại học 98%, trường THPT tư thục Foxcroft Academy là điểm đến du học lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế.

Học Bổng THPT (Cấp 3) Mỹ

Du học Mỹ và xin học bổng du học Mỹ đã trở thành một đề tài hết sức quen thuộc với các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh VIệt Nam hiện nay. Tuy nhiên học bổng bậc đại học và sau đại học thì đã trở nên rất phổ biến trong khi học bổng du học Mỹ bậc THPT lại chưa được nhiều người biết đến.

Du học Mỹ bậc THPT: Cơ hội nhận học bổng 40% trường The Phelps School

Trường THPT nội trú The Phelps School dành cho nam sinh giành học bổng 40% cho sinh viên quốc tế. Với chương trình giảng dạy chất lượng, tỷ lệ đỗ ĐH 100%, hàng năm trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế.

Săn học bổng Mỹ $21.000 tại trường THPT nội trú Stuart Hall School

Stuart Hall School là một trong những trường THPT nội trú lâu đời nhất tại bang Virginia, Mỹ. Trường chú trọng đến phát triển toàn diện từng cá nhân học sinh, định hướng nghề nghiệp góp phần tạo thành công dân toàn cầu. Nhằm hỗ trợ một phần tài chính cho học sinh quốc tế trường còn thường xuyên tổ chức những suất học bổng hấp dẫn

Học Bổng Mỹ Dành Riêng Cho Học Sinh Việt Nam Lên Đến 600 Triệu VNĐ

Nhằm tạo môi trường học tập chất lượng và giảm bớt gánh lo tài chính cho sinh viên Việt Nam khi đi du học Mỹ, Manhattan College trao tặng suất học bổng lên đến 600 triệu VND. Trường sẽ ưu tiên xét tuyển cho những bạn nộp hồ sơ sớm.

Học bổng THPT Mỹ lên đến 30.000USD tại trường Wayland Academy

Wayland Academy là trường THPT nội trú có truyền thống giảng dạy lâu đời, tự hào vì những con người thân thiện, vui tính và môi trường học tập an toàn. Đặc biệt, trường dành suất học bổng hấp dẫn lên đến 30.000USD cho học sinh quốc tế trong năm học 2019.

Học bổng THPT Mỹ 40% tại trường Marianapolis Preparatory School

Marianapolis Preparatory School là trường THPT nội trú chất lượng cao tại bang Connecticut, Mỹ. Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, 100% học sinh sẽ được chuyển tiếp lên các Đại học danh tiếng.

Ai là người may mắn có cơ hội nhận học bổng Mỹ $100.000?

Nếu bạn đang mong muốn săn một suất học bổng giá trị để đi du học Mỹ thì Học viện công nghệ New Jersey là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Nộp hồ sơ sớm để trở thành người may mắn nhận suất học bổng lên đến 100.000USD

Nộp hồ sơ ngay để có cơ hội nhận học bổng Mỹ $60,000 tại ĐH Nebraska Lincoln

Nebraska Lincoln là một trong những trường Đại học Công lập tốt nhất và an toàn nhất nước Mỹ. Những suất học bổng hấp dẫn 2018-2019 sẽ ưu tiên cho bạn nào nộp hồ sơ sớm nhất!

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.