Thông tin du học mới nhất - TMS EDU | Trang 84

Học cách tiết kiệm chi phí ăn uống khi du học Úc

Khi du học Úc ngoài việc tiêu tốn tài chính lớn nhất vào học phí thì bạn còn phải chi trả một khoản không nhỏ cho việc ăn uống, chỗ ở, và sinh hoạt,…Chính vì thế các bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để giảm bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình. Cùng du học TMS Education học cách tiết kiệm chi phí ăn uống khi du học Úc nhé.

Học phí du học Canada: Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền?

Chi phí du học là một trong những vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Đi du học Canada, chi phí du học có đắt không? Cùng TMS Education tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học sắp tới nhé!

Học phí du học Mỹ: Đi du học Mỹ cần bao nhiêu tiền?

Ngày nay, Mỹ là điểm đến hàng đầu mà sinh viên quốc tế lựa chọn để học tập và nghiên cứu. Tuy nhiên, quốc gia này lại là nơi có học phí được đánh giá khá đắt đỏ. Bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng phân tích và tính toán về chi phí khi du học ở Mỹ.

Học phí du học Úc: Đi du học Úc cần bao nhiêu tiền?

“Du học Úc cần bao nhiêu tiền” là câu hỏi mà bất kỳ du học sinh tương lai nào cũng thắc mắc. TMS Education sẽ giúp các du học sinh tương lai trả lời câu hỏi trên có có cái nhìn tổng quát nhất về chi phí du học tại Úc.

Học sinh háo hức tham dự Canada Mini Fair cùng TMS Education

Sáng ngày 8/4/2017, TMS Education phối hợp cùng với các Đại diện của 6 trường Đại học, Cao đẳng tại Canada tổ chức thành công buổi “Canada Mini Fair”. Các em học sinh “ngùn ngụt” kéo đến tham dự làm không khí buổi Mini Fair trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Học tập tại New Zealand với triển vọng nghề nghiệp rộng mở

Giáo dục New Zealand nổi tiếng chú trọng tính thực tiễn. Theo Đại sứ New Zealand tại Việt Nam, ngài Haike Manning, khả năng sẵn sàng đi làm ngay khi vừa tốt nghiệp và khả năng có cơ hội việc làm của sinh viên New Zealand sau khi ra trường là một trong những thế mạnh của nền giáo dục nước này.

Học THPT Canada: Bệ phóng vững chắc, tỏa sáng, thành công

Sau khi cơn bão du học đổ bộ vào Canada theo diện CES trong thời gian vừa qua thì làn sóng hướng cho con đi du học ngay từ bậc THPT tại quốc gia này càng trỗi dậy mạnh mẽ. Đây chính là nền tảng vững chắc để học sinh có thể tỏa sáng và thành công trong tương lai.

Melbourne - Một trong những thành phố đáng để du học trên thế giới

Melbourne được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới được bình chọn trong 6 năm liền. Nếu đang có ý định đi du học Úc mà chưa biết chọn trường nào hay thành phố nào, thì Melbourne là một trong những lựa chọn đáng để các bạn học sinh, sinh viên phải cân nhắc

Hội thảo Học bổng Mỹ lên đến 100% – Thành công ngoài sức tưởng tượng

Ngày 9/3 vừa qua, tại quán Café Paris Gateaux, TMS Edu đã tổ chức thành công buổi Coffeetalk với chủ đề: “Kế hoạch săn học bổng Mỹ lên đến 100%”.

Hội thảo Mỹ: Xu hướng du học sớm bậc THPT tăng cao

Ngày 14/4 vừa qua, buổi Hội thảo “Du học Mỹ: Xu hướng du học sớm bậc THPT” đã diễn ra thành công tại văn phòng TMS Education Hồ Chí Minh lầu 5, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3. Lợi ích khi du học THPT Mỹ và những chi phí cho 1 năm học bậc THPT Mỹ… là những vấn đề được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều nhất.

Hot girl có nụ cười “trẻ thơ” kể chuyện du học Mỹ

2 năm du học ở Mỹ, Vũ Quỳnh Anh (biệt danh là Phoanh Charmmie) trưởng thành hơn trong nhận thức và tính cách nhưng nụ cười của cô vẫn giữ nguyên "thương hiệu" là "học sinh cấp 1"

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.