Tin du học

Những vật dụng không cần thiết khi du học Úc

Trước khi đi du học Úc, bạn nên lên một danh sách và sắp xếp những vật dụng không cần thiết để tránh tình trạng hành lý cồng kềnh khi di chuyển ra sân bay. Bạn hoàn toàn có thể mua một số vật dụng không cần thiết này khi sang Úc vì chi phí của chúng cũng không cao hơn so với giá ở Việt Nam quá nhiều.

Nữ chủ tịch 9X Việt tài năng của Hội học sinh quốc tế và người Mỹ đa chủng tộc

Xuất sắc giành học bổng Davis UWC Scholarship tài trợ trong 7 năm du học Mỹ (3 năm cấp ba và 4 năm đại học), cô gái Việt Ngọc Nguyễn hiện là Chủ tịch Hội học sinh quốc tế kiêm Đại sứ quốc tế của Đại học Simmons, Hoa Kỳ.

Nữ sinh Việt “ẵm” 6 học bổng toàn phần Mỹ, chế tạo robot thông minh

Mới 22 tuổi, Ngọc Nhi có một bảng thành tích học tập “khủng”, chinh phục hàng loạt học bổng danh giá, những chú robot thông minh và nhiều nghiên cứu y sinh học đầy tiềm năng ở đất Mỹ.

Nữ sinh Việt đạt học bổng 7 tỷ của Harvard nhờ viết bài luận về tên mình

Với mức hỗ trợ học phí 100% lên đến 7 tỷ đồng cho 4 năm học, Tôn Nữ vui sướng đến mức đã bật khóc ngay khi nhận kết quả. Cô bạn sẽ theo học ngành Nhân văn tại ngôi trường danh giá nhất hành tinh - Harvard.

​Phương pháp giáo dục STEM là gì?

Giáo dục STEM là một trong những bước đi quan trọng của Mỹ trong cải cách giáo dục. Phương pháp này đã giúp Mỹ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. Vậy phương pháp giáo dục STEM là gì?

Săn học bổng Mỹ thất bại, lỗi do đâu?

Để có được một suất học bổng du học Mỹ không phải là chuyện đơn giản. Và lý do tại sao săn học bổng Mỹ thất bại là vấn đề đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Sở hữu thẻ thường trú nhân Canada, bạn sẽ được quyền lợi gì?

Thường trú nhân Canada hay còn gọi là Thẻ xanh Canada chỉ những đối tượng là công dân từ những quốc gia khác đến nhập cư Canada theo chương trình định cư. Đây là một loại giấy tờ mang lại nhiều quyền lợi cho người sở hữu trên đất nước Canada.

Tại sao du học New Zealand, chọn ngành công nghệ thông tin?

Du học New Zealand đang trở thành một trong những lựa chọn ưa thích của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Nhưng học ngành nào ra trường với thu nhập cao, có triển vọng định cư,… vẫn đang là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Một trong những ngành đang hot tại new Zealand đó là ngành công nghệ thông tin.

Tại sao du học sinh lại chọn chương trình cao đẳng American Honors?

Năm 2017, xu hướng du học sinh Việt Nam chọn Mỹ là môi trường học tập hệ cao đẳng và đại học ngày càng gia tăng. Không chỉ nộp đơn vào những trường đại học công lập bình thường mà du học sinh Việt Nam còn chọn những trường đại học danh tiếng nằm trong top 100 của Mỹ để học. Tuy nhiên, để được học tại những trường đại học danh tiếng của Mỹ như Yale, Pace, Standford, George Washington... thì yêu cầu đầu vào không dễ dàng đối với du học sinh.

Tại sao giới trẻ Việt đổ xô đi du học Úc ngành Du lịch Khách sạn?

Những năm gần đây, ngành Quản trị Du lịch Khách sạn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi du học Úc của sinh viên quốc tế. Không phải ngẫu nhiên ngành dịch vụ này lại trở nên hấp dẫn đến như thế!

Tại sao nên chọn chương trình cao đẳng kép ở Mỹ?

Hãy cùng TMS Education tìm hiểu về chương trinh cao đẳng cộng đồng kép và những lợi ích tuyệt vời mà chương trình này mang lại cho du học sinh Mỹ.

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.