Tư Vấn Visa Du Học New Zealand 2019 - Tỉ Lệ Đỗ 99%

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Chính sách việc làm và các loại visa khi du học New Zealand

Với vẻ đẹp yên bình, môi trường sống cực kỳ an toàn, và chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, New Zeland trở thành điểm đến thu hút sinh viên quốc tế đến du học, làm việc và định cư.

Xin visa định cư New Zealand theo diện gia đình

Ngày nay cùng với sự hợp tác và giao lưu với các nước trên thế giới thì trào lưu định cư ở nước ngoài đang rất phổ biến với người dân Việt Nam. New Zealand cũng là một trong những địa điểm định cư lý tưởng.

Bật mí thang điểm định cư tại New Zealand

Định cư ở New Zealand đang là mơ ước của rất nhiều người dân trên thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng bởi đây là một quốc gia bình yên, thân thiện, nền kinh tế phát triển với chế độ phúc lợi xã hội tốt.

Định cư theo diện tay nghề tại New Zealand

New Zealand đang chào đón tất cả những người lao động có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết trong danh sách nghề nghiệp của New Zealand, thì bạn nên làm đơn xin định cư tại đất nước này.

Có hay không chính sách giám hộ cho con đi du học New Zealand?

Quyết định cho con sang nước ngoài để học bậc trung học New Zealand là một quyết định khó khăn nhất và là bước ngoặt lớn trong hành trình chinh phục tri thức của học sinh. Nếu lo lắng con chưa đủ lớn để tự lập cuộc sống bên xứ người, cha mẹ có thể cùng con sang New Zealand theo diện visa giám hộ.

Cập nhật mới nhất về visa tay nghề tại New Zealand

Visa tay nghề tại New Zealand là mối quan tâm của nhiều du học sinh. Chúng ta hãy cùng theo dõi những cập nhất về chủ đề này ngay dưới đây.

Thủ tục xin visa du học New Zealand mà sinh viên cần biết

Hiện nay, New Zealand được biết đến là điểm dừng chân lý tưởng dành cho du học sinh bởi hệ thống giáo dục đứng đầu thế giới. Cùng với những ưu đãi đặc biệt trong thủ tục xin visa đã thu hút hàng ngàn sinh viên từ khắp năm châu đến New Zealand học tập và sinh sống.

Chiến lược 3 năm để định cư tại New Zealand

Làm thế nào để du học sinh hoàn thành chương trình đại học nhanh và được định cư sớm tại New Zealand? TMS Education sẽ tiết lộ bí mật đó ngay dưới đây.

10 lý do bạn nên định cư ở New Zealand sau khi du học

Ngày càng có nhiều bạn sinh viên lựa chọn NewZeland là nơi để du học, và sau khi du học tại đây lại có rất nhiều bạn muốn định cư tại đất nước này. Vì những lý do nào vậy?...

​Những điều cần biết về quy trình xin visa du học New Zealand

Mọi du học sinh New Zealand tương lai phải biết, visa du học New Zealand là sự chứng thực trong hộ chiếu cho phép du học sinh đó đến quốc gia này. Visa du học cho phép du học sinh được nhập cảnh vào New Zealand và đến nơi học tập. Thị thực này có thể có giá trị một lần hay nhiều lần.

Tìm hiểu chính sách việc làm và định cư tại New Zealand

Trong những năm gần đây, chính phủ New Zealand ngày càng có nhiều chính sách để hỗ trợ sinh viên quốc tế. Hơn nữa nhà tuyển dụng cũng đánh giá cao những ứng viên học tập tại New Zealand. Cùng Du học TMS tìm hiểu về chính sách việc làm và định cư tại New Zealand nhé!

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.