Tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín

Hiện có rất nhiều trung tâm tư vấn du học New Zealand. Làm sao để lựa chọn được đơn vị uy tín là thắc mắc của nhiều bạn trẻ có nhu cầu du học.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn những thông tin cần chú ý khi tìm hiểu trung tâm du học đúng chuẩn. Hy vọng, với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị uy tín!

5 thông tin cần chú ý khi tìm hiểu về trung tâm tư vấn du học New Zealand

Đối với những bạn học sinh đang có nhu cầu đi du học, bước đầu tiên cần thiết và quan trọng nhất chính là lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín để chọn mặt gửi vàng. Hiện nay, rất nhiều công ty du học tư vấn nhưng lại ít trung tâm tư vấn du học New Zealand nào đảm được yêu cầu về chất lượng, uy tín.

Để chắc chắn lựa chọn được địa chỉ đúng chuẩn, hãy tìm hiểu thông tin về cơ sở tư vấn du học bạn đó. Bạn có thể  tìm hiểu qua website và các kênh truyền thông trên mạng xã hội như: Youtube, Facebook, Zalo hay Instagram,… Một số thông tin cần chú ý như:

Địa chỉ trung tâm tư vấn

Những trung tâm tư vấn uy tín thường sẽ có địa chỉ của trụ sở hay văn phòng đại diện rõ ràng. Hơn nữa, địa chỉ trung tâm cũng ít thay đổi. Cơ sở cũng sẽ ghi rõ số điện thoại, đường dây nóng để sẵn sàng tư vấn cho các học viện khi có nhu cầu.

Trung tâm tư vấn du học New Zealand
Những trung tâm tư vấn du học có kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý hồ sơ nhanh chóng, chính xác

Số năm hoạt động

Số năm hoạt động không đồng nghĩa với chất lượng tốt hay không. Tuy nhiên, số năm hoạt động thể hiện được sự uy tín cũng như trách nhiệm với công việc mà họ làm.

Bạn nên lựa chọn những trung tâm tư vấn du học  New Zealand có kinh nghiệm lâu năm. Điều này chứng tỏ công ty hoạt động nghiêm túc. Thời gian hoạt động lâu dài đồng nghĩa với việc trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết hồ sơ. Họ sẽ có phương án tốt nhất giúp sinh viên có được thị thực nhanh chóng.

Giấy phép hoạt động của trung tâm

Đối với 1 trung tâm du học uy tín, họ sẽ không ngần ngại cho bạn xem giấy phép hoạt động và các giấy tờ liên quan khác. Điều này chứng tỏ trung tâm làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong công việc.

Bạn có thể trực tiếp đến trung tâm, quan sát văn phòng, thái độ làm việc của nhân viên tư vấn. Một văn phòng chỉn chu, có cơ sở vật chất tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình cũng là một trong những lý do khiến bạn yên tâm “chọn mặt gửi vàng” khi chọn trung tâm tư vấn du học New Zealand.

Mạng lưới liên kết

Đừng quên xem xét đến mối liên kết giữa trung tâm tư vấn du học với các trường Đại học, Cao đẳng tại New Zealand như: Đại học Auckland, Đại học Otago, Đại học Canterbury hay Đại học Công nghệ Auckland (AUT),…

Các trung tâm này thường xuyên tổ chức các hội thảo du học với sự có mặt của đại diện tuyển sinh đến từ các trường đại học. Thông qua các buổi hội thảo, bậc phụ huynh, học sinh sẽ có cơ hội trực tiếp để tìm hiểu thông tin về các trường mà mình muốn theo học.

Ngoài gặp mặt, trò chuyện cùng đại diện của các trường đại học uy tín hàng đầu tại New Zealand, các bạn học sinh còn có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi với các bạn học sinh du học thành công khác. Tại đây, bạn sẽ được lắng nghe những lời khuyên, kinh nghiệm học tập tại ngôi trường mà mình đang có ý định nộp hồ sơ.

Trung tâm tư vấn du học New Zealand
Trung tâm phải có sự liên kế với nhiều trường ở các nước, để có thể chọn trường phù hợp với du học sinh nhất

Thành tích trong tư vấn du học

Đừng bỏ qua những thông tin này. Đây là 1 tiêu chí quan trọng trước khi quyết định có nên đặt niềm tin, lựa chọn trung tâm tư vấn du học đó hay không.

Nếu là một trung tâm tư vấn chất lượng, họ sẽ có những thành tích nhất định trong việc tư vấn, giải quyết hồ sơ du học. Bạn nên xem xét các kết quả của những du học sinh thành công trước đó khi được trung tâm hỗ trợ. Việc làm này là minh chứng rõ nhất cho chất lượng của trung tâm hơn những lời quảng cáo hoa mỹ.

Cũng nên chọn trung tâm có tỷ lệ cao học sinh nhận được học bổng giá trị cao của các trường đại học danh tiếng  tại New Zealand. Bởi vì họ có đội ngũ cố vấn, chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp, có  lộ trình tư vấn được thiết kế bài bản.

Lựa chọn được trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín sẽ giúp bạn chọn được ngành học và trường phù hợp với khả năng học tập cũng như tài chính của mình.

Việt Đỉnh trung tâm tư vấn du học New Zealand hàng đầu

Với sứ mệnh là thúc đẩy sự phát triển của con người bằng nỗ lực học tập và sáng tạo tri thức, Việt Đỉnh là địa chỉ tin cậy của những ai có nhu cầu về tư vấn du học New Zealand

Điểm nổi bật nhất tại Việt Đỉnh là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trung thực và có tâm huyết với nghề. Họ đều là những du học sinh từng tham gia học tập tại New Zealand. Do vậy,  dễ dàng tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, trung tâm còn có sự liên kết chặt chẽ với gần 20 trường đại học  lớn và uy tín tại New Zealand. Việt Đỉnh thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên nghiệp, cung cấp những thông tin hữu ích cho những ai muốn du học tại xứ sở quả Kiwi.

Bạn sẽ được hỗ trợ nộp hồ sơ xin nhập học, theo dõi tiến độ, nhận thư xác nhận từ trường. Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin du học miễn phí với tỷ lệ thành công lên tới 99%.

Trung tâm tư vấn du học New Zealand
Việt Đỉnh có thể giúp hoàn tất hồ sơ nhanh chóng, tìm được trường và việc làm phù hợp

Không chỉ hỗ trợ trong vấn đề hồ sơ, Việt Đỉnh còn đồng hành với sinh viên trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay, tìm việc làm. Bạn sẽ được kết nối với trung tâm trong suốt hành trình học tập và sinh sống tại New Zealand. Trung tâm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khi các bạn có nhu cầu.

Trên đây là những thông tin cần lưu ý khi tìm hiểu về địa chỉ tư vấn du học. Bạn đang băn khoăn tìm hiểu trung tâm tư vấn du học New Zealand nào uy tín? Hãy nhấc máy và kết nối ngay với chúng tôi để được hỗ trợ qua số HOTLINE: 090 546 2146 hoặc truy cập vào Website: Duhoctms.edu.vn để được chúng tôi tận tình tư vấn.