TMS Education

Cẩm Nang Du Học Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học 2019

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Tại sao nên du học Canada ở thành phố Vancouver?

Vancouver là một trong những thành phố đẹp nhất của Canada, là nơi tọa lạc của nhiều trường đại học danh tiếng. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao đây lại là điểm đến du học lý tưởng tại Canada nhé!

Những việc làm có thể khiến sinh viên du học Úc bị trục xuất

Nước Úc là quốc gia có những quy định chặt chẽ đối với du học sinh nhằm duy trì an ninh, chất lượng giáo dục của mình. Bởi vậy có những việc du học sinh tuyệt đối không làm bởi nó có thể khiến bạn bị trục xuất khỏi Úc.

Những lưu ý dành cho du học sinh khi đi lại tại Anh

Du học sinh khi di chuyển tại Anh hãy bỏ túi ngay những lưu ý về đi lại dưới đây để không “lơ ngơ” mà tự tin khám phá xứ sở sương mù nhé.

Vấn đề về bảo hiểm và sức khỏe khi du học Anh

Nắm rõ những vấn đề liên quan tới bảo hiểm, y tế, sức khỏe là cách bạn tự bảo vệ chính mình, giữ bản thân luôn khỏe mạnh trong suốt quá trình du học tại Anh

Du học hè Úc

Những thông tin quan trọng và chính xác nhất về du học hè Úc năm 2020 sẽ được chia sẻ toàn bộ đến bạn thông qua bài viết này.

GRE

Gre là gì? Có mấy dạng bài thi Gre? Bài thi gre chuyên ngành khác với bài thi Gre tổng quát thế nào? Các dạng câu hỏi có thể có trong bài thi gre. Tất tần tật về thi gre sẽ có trong bài viết. Mời các độc giả cùng TMS du học đón đọc

Logistics

Logistics là gì? Du học ngành Logistics ở đâu tốt nhất? Học Logistics ra làm gì? mức lương bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc về Logistics sẽ được TMS du học giải đáp qua bài viết này

TOEFL

TOEFL là gì? Có những dạng thi TOEFL nào? Cấu trúc bài thi TOEFL bao gồm những gì? Thang điểm TOEFL thế nào và làm sao để đạt điểm TOEFL cao? Muốn du học nên chọn bài thi TOEFl nào? Luyện thi TOEFL ở đâu? Tải tài liệu luyện thi TOEFL ở đâu?

GMAT

GMAT là gì? Bài thi GMAT gồm những gì? Thang điểm GMAT của các trường thế nào? Muốn đăng ký thi GMAT phải làm thế nào?

Portfolio

Portfolio là gì? Làm sao để có được Portfolio ấn tượng? Top những Portfolio mẫu đẹp 2020. Để tạo điểm nhấn cho hồ sơ năng lực của mình bạn cần làm gì? Tự thiết kế Portfolio cho mình bằng cách nào? Cùng TMS du học tìm hiểu nhé.

[GÓC TƯ VẤN] Chi phí - Điều kiện - Visa du học Canada 2020

NỘI DUNG CHI TIẾT: 1. Du học Canada cần những điều kiện gì? 2. Chi phí du học Canada bao nhiêu 1 năm và gồm những khoản phí nào? 3. xin visa du học Canada cần có giấy tờ và thủ tục gì? 4. Du học Canada không cần IELT 5. Du học Canada không cần chứng minh tài chính 6. Định cư Canada theo diện du học 7. Tư vấn chọn ngành, chọn nghề du học Canada 8. Tư vấn chọn trường du học Canada 9. Du học Canada thành công cùng TMS Education

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.