TMS Education

Cẩm Nang Du Học Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học 2019

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du Học Nghề 2019, 2020 Nên Lựa Chọn Nước Nào Tốt Nhất?

Du học nghề là gì? Vì sao lại lựa chọn du học nghề trong năm 2019, 2020? Và du học nghề nên lựa chọn nước nào? Ưu điểm của từng nước đó là gì? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Hành trang du học New Zealand 2019 - 2020 đầy đủ nhất

Du học New Zealand là lựa chọn của không ít bạn trẻ mong muốn được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng và tận hưởng cuộc sống yên bình nơi xứ sở kiwi. Nếu bạn đang tìm hiểu về du học nước này, dưới đây là hành trang đi New Zealand 2019 - 2020 đầy đủ nhất mà bạn sẽ có!

Tại sao nhiều sinh viên lựa chọn chương trình Dự bị khi du học?

Với những lợi ích vượt trội mang lại cho du học sinh, chương trình Dự bị Đại học đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn.

AACSB International – Hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục danh tiếng thế giới

Trước khi quyết định đi du học dù là quốc gia nào, trường nào hay ngành nào đi chăng nữa thì phụ huynh và học sinh cũng phải tìm hiểu thật kỹ. Đặc biệt, nếu theo ngành Kinh doanh hay Kế toán thì việc được Hiệp hội AACSB kiểm định là rất cần thiết.

Tìm việc làm tại Anh sau tốt nghiệp như thế nào?

Anh Quốc cho phép sinh viên quốc tế ở lại 6 tháng sau tốt nghiệp để tìm việc. Vậy làm sao để có thể tận dụng khoảng thời gian quý báu này để có thể tìm được việc làm như ý, tăng cơ hội định cư tại Anh? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây!

Đừng bỏ lỡ chương trình Thạc sỹ Úc ngành Hospitality trường ICHM!

International College of Hotel Management (ICHM) nằm trong Top trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn nổi tiếng nhất tại Úc. Chương trình Thạc sỹ tại trường được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn với học chương trình học bổng và kỳ thực tập hưởng lương hấp dẫn.

Bí quyết di chuyển trong và ngoại ô khi du học New Zealand

Du học New Zealand không chỉ mang lại môi trường giáo dục chất lượng cho sinh viên quốc tế mà còn đem tới nhiều trải nghiệm thú vị. Với hệ thống hạ tầng giao thông vận tải đa dạng, sẽ thật tự tin khi bạn nắm được những bí quyết di chuyển trong và ngoại ô khi đang du học ở xứ sở Kiwi.

Vấn đề sức khỏe và bảo hiểm khi du học Úc

Khi đi du học, có rất nhiều điều để bạn phải lo lắng khi sống tại một môi trường mới. Một trong số đó thì vấn đề sức khỏe chắc hẳn là điều bạn quan tâm nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ về sức khỏe và bảo hiểm khi bạn du học Úc, cùng tìm hiểu nhé.

Du Học Nghề New Zealand

Thay vì du học Đại học hay Cao học thì rất đông sinh viên Việt Nam hiện nay lại lựa chọn con đường du học nghề New Zealand. Vậy thì học nghề tại New Zealand có những lợi thế gì, tại sao số lượng học sinh theo học nghề tại đây lại đông đến vậy? Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết nên học Đại học hay học nghề ở New Zealand thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây, chắc chắn qua đó giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất.

Tìm hiểu về hệ thống giáo dục Canada

Có ý định đi du học Canada nhưng bạn đã hiểu được bao nhiêu về hệ thống giáo dục của xứ sở lá phong? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Danh sách học bổng Úc từ Đại học 5 sao về chất lượng giảng dạy

Là trường ĐH công lập duy nhất ở Tây Úc được công nhận 5 sao về chất lượng giảng dạy trong 12 năm liên tiếp, cơ sở hiện đại với lối tư duy tiên tiến cùng mức học phí hợp lý, ĐH Edith Cowan là điểm đến cho sinh viên từ khắp thế giới muốn phát triển chuyên môn và thành công sau tốt nghiệp.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.