Cẩm Nang Du Học Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học 2019

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Các bước viết bài luận ấn tượng cho sinh viên du học Mỹ

Để hồ sơ du học Mỹ “ăn điểm” với nhà tuyển sinh thì ngoài kết quả học tập, tài chính,...thì bài luận là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn có đậu visa hay không. Vậy làm thế nào để viết được bài luận ấn tượng?

Bạn cần làm gì để biết mình hợp với ngành gì khi du học Úc?

Trong quá trình làm hồ sơ du học Úc việc chọn ngành cũng vô cùng quan trọng. Vì ngành có hợp với mình hay không ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai sau này của các bạn.

Du học Công nghệ thông tin tại Singapore 2019

Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin đang là sự lựa chọn du học mới đầy tiềm năng và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các bạn tiếp cận nền giáo dục hàng đầu Châu Á cùng cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương "khủng" sau khi tốt nghiệp.

Chứng minh tài chính du học Anh 2019

Chứng minh tài chính du học Anh là điều bắt buộc khi bạn mong muốn đến học tập và sinh sống tại xứ sở sương mù. Việc chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính du học Anh là rất quan trọng nhưng nhiều người vẫn còn lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn làm rõ những vấn đề quan trọng trong việc chứng minh tài chính du học Anh.

Visa du học Anh 2019

Việc làm thủ tục visa du học Anh được xem là một quy trình khá phức tạp. Tuy nhiên, với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, TMS Education Group luôn sẵn sàng để đảm bảo rằng bạn sẽ được tiếp cận với nguồn thông tin chính xác nhất về các thủ tục xin Visa.

Hội thảo du học Anh 2019

Để nắm bắt được những thông tin mới nhất về du học Anh từ việc chương trình học, thủ tục nhập học cho tới những chương trình học bổng hấp dẫn thì Hội thảo du học Anh là sự kiện tốt nhất mà bạn có thể tham gia để nắm bắt "trọn gói" những thông tin cần thiết.Hãy cùng TMS Education Group tìm hiểu về các chương trình hội thảo du học Anh nhé!

Du học Anh cần những gì?

Anh quốc có nền giáo dục lâu đời và chất lượng cao hàng đầu thế giới. Đây được coi là nguồn cảm hứng để học sinh phát triển toàn diện về kỹ năng, kiễn thức, khả năng sáng tạo và tư duy. Vậy, du học Anh cần những gì? Đây là câu hỏi khó khiến không ít học sinh bối rối, lo lắng. Hãy cùng tìm hiểu vấn đế này trong bài viết dưới đây.

Du học Úc: Những điểm yếu du học sinh cần khắc phục

Du học Úc là trải nghiệm tuyệt vời của mỗi du học sinh tuy nhiên nếu không chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình, bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Vậy nên, để quá trình sinh sống và học tập tại Úc trở nên thuận lợi và diễn ra theo đúng những gì mong muốn thì các bạn cần phải khắc phục được những điểm yếu mà du học sinh thường gặp.

Định cư du học Anh 2019

Du học Anh và định cư Anh là niềm mơ ước của bất cứ bạn trẻ nào trên khắp thế giới. Anh quốc có nền kinh tế phát triển với chất lượng cuộc sống cao và nền giáo dục hàng đầu thế giới nên nếu được định cư Anh sau thời gian du học thì sẽ là điều không còn du tuyệt vời hơn. Vậy, làm thế nào để định cư Anh? Bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của TMS Education Group nhé!

Luật định cư Canada 2019

Chính sách định cư Canada đang được mở rộng và tạo cơ hội cho hơn 1 triệu người nhập cư vào Canada trong vòng ba năm tới. Là quốc gia được đánh giá là đáng sống bậc nhất thế giới với nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục hàng đầu và phúc lợi xã hội tốt, Canada thu hút lượng người đến định cư lớn, trong đó có Việt Nam.

Nên định cư Úc hay Canada 2019?

Hiện nay, Úc và Canada là hai quốc gia thu hút đông đảo người nhập cư với nhiều hình thức khác nhau. Mỗi quốc gia lại có những điểm mạnh riêng khiến nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn định cư Úc hay Canada. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trên con đường định cư.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.