Cẩm Nang Du Học Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học 2019

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Tại sao du học sinh lại chọn chương trình cao đẳng American Honors?

Năm 2017, xu hướng du học sinh Việt Nam chọn Mỹ là môi trường học tập hệ cao đẳng và đại học ngày càng gia tăng. Không chỉ nộp đơn vào những trường đại học công lập bình thường mà du học sinh Việt Nam còn chọn những trường đại học danh tiếng nằm trong top 100 của Mỹ để học. Tuy nhiên, để được học tại những trường đại học danh tiếng của Mỹ như Yale, Pace, Standford, George Washington... thì yêu cầu đầu vào không dễ dàng đối với du học sinh.

Bật mí những lợi ích vượt trội khi học dự bị Đại học tại Úc

Chưa thực sự sẵn sàng cho chương trình Cử nhân tại Úc? Dự bị đại học chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để chuẩn bị hành trang thật tốt về mọi mặt, bước vào cánh cửa Đại học với tâm thế thật tự tin. Hãy cùng tìm hiểu chương trình Dự bị đại học tại Úc ra sao nhé!

Số đông bố mẹ Việt cho con đi du học THPT Mỹ vì những lý do này

Du học THPT Mỹ là lối đi đúng đắn để con trưởng thành và trở nên vững vàng hơn nhờ tương lai tươi sáng. Không phải ngẫu nhiên mà phần đông các gia đình Việt định hướng cho con đi du học THPT Mỹ. Hãy cùng khám phá lý do tại sao nhé!

Những địa điểm không thể không tới khi du học Mỹ

Xứ sở cờ hoa rộng lớn với 50 tỉnh bang, mỗi nơi lại có những đặc trưng riêng thôi thúc bất cứ ai tới khám phá. Tuy nhiên khi sang Mỹ du học, chắc chắn bạn không thể có đủ thời gian thăm thú hết các thành phố thú vị trong thời gian ngắn. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài địa điểm nhất định phải ghé qua khi du học Mỹ. Hãy tới ngay khi có dịp nhé!

Du học Mỹ: Những điều sinh viên cần biết về kỳ thi SAT

Thông thường nói đến chứng chỉ tiếng Anh, sinh viên Việt Nam thường hay nghĩ đến TOEFL hoặc IELTS và vẫn còn xa lạ với SAT. Vậy SAT là gì? Kỳ thi SAT có gì đặc biệt? Tại sao du học Mỹ lại cần đến điểm SAT? Tất cả thông tin sẽ được giải đáp dưới đây.

Năm đầu tiên du học Mỹ, sinh viên quốc tế cần lưu tâm điều gì?

Một cựu sinh viên trường Đại học Vassar khóa 2017 đã đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho các bạn tân sinh viên để các bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống du học năm nhất. Đây cũng là cách giúp các bạn tự tin hơn đối mặt với những khó khăn và thử thách tại một môi trường hoàn toàn mới.

Hậu quả của việc chọn ngành học sai khi du học và lời khuyên của chuyên gia

Việc chọn ngành phù hợp khi đi du học rất quan trọng đối với sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, một số bạn trẻ lại xem nhẹ và nghĩ rằng có nhiều vấn đề khác đáng phải quan tâm hơn là việc chọn ngành.

Du học Úc, Mỹ, Canada: Chọn ngành hot – Dễ xin việc – Dễ định cư

Ngoài những vấn đề liên quan đến tài chính, học phí, môi trường,... thì phụ huynh và học sinh thường rất coi trọng việc chọn ngành khi đi du học. Tuy nhiên, việc chọn ngành học nào có triển vọng và dễ định cư trong tương lai lại là một chuyện không hề đơn giản.

Du học ngành Tâm lý học: Bạn sẽ học và làm gì?

Bạn thích thú về việc phân tích hành động, tâm lý, nhận thức và phản ứng của mọi người? Ngành Tâm lý học là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn còn đang lăn tăn về ngành học trên con đường du học của mình.

Những lợi thế chỉ khi học ngành Ngôn ngữ Anh mới có

Nhiều người nghĩ rằng ngôn ngữ Anh chỉ là ngành học nhằm cải thiện khả năng ngoại ngữ chứ không trang bị nhiều kiến thức chuyên môn như các ngành học đặc thù khác. Nhưng trên thực tế, ngành Ngôn ngữ Anh vẫn có những giá trị nhất định đối với sự nghiệp của bạn.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.