Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary – DOWNLOAD miễn phí

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary là tài liệu tập hợp từ vựng – ngữ pháp tiếng Anh. Sách học tổng hợp tho từng band điểm cụ thể để các bạn dễ theo dõi hơn. Vì vậy, nếu bạn đang ở trình độ nào thì lựa chọn cuốn sách đó để học nhé. Bên dưới là một số đánh giá của duhoctms.edu.vn về cuốn sách, cùng tìm hiểu thôi nào.

1. Giới thiệu Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

1.1. Sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary dành cho ai?

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary là cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ sách Achieve IELTS. Sách gồm có Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary, Achieve IELTS 1, Achieve IELTS 2 và Achieve IELTS Practice Test Book.

Sách từ vựng và ngữ pháp này được thiết kế dành cho các bạn band 3.5 – 4.0 trở lên. Bởi được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trước khi học cuốn này, các bạn cần tìm hiểu về IELTS, cấu trúc, thang điểm, … để làm quen với IELTS trước.

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary
Giới thiệu Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Cuốn sách chủ yếu nghiêng về phần bài tập và thực hành. Vì vậy, các bạn cần có nền móng cơ bản trước đã nhé. Đối với các bạn mất gốc tiếng Anh thì không cần phải dùng, bởi sẽ dễ nản khi làm bài tập nhiều.

Nếu các bạn mới bắt đầu học ngữ pháp IELTS, duhoctms.edu.vn khuyên bạn nên bắt đầu với Essential Grammar In Use, Sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay cao hơn một chút có English grammar in Use for Intermediate.

1.2. Nội dung sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Cuốn sách Ngữ Pháp IELTS này cung ứng cho các bạn những bài học cơ bản về ngữ pháp và từ vựng. Trong đó:

Phần Ngữ pháp

Ngữ pháp được chia thành 9 bài học lớn, trình làng với các bạn những thông báo xoay quanh Thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai đến các cấu trúc câu so sánh, động từ khuyết thiếu, câu điều kiện, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ, …và nhiều bài học ít khác để những bạn củng cố ngữ pháp.

Các bài học được đưa ra với phần thực hành có chiều sâu hơn. Bởi vì nghiên cứu theo từng dạng bài xuất hiện kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần thi Writing. Đây là điểm nổi bật của cuốn sách giúp các bạn thực hành nhiều hơn dưới những bài học.

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary
Nội dung sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tự tra đáp án và kiểm tra lại xem mình đã làm đúng những câu nào ở cuối sách.

Phần Vocabulary

  • Phần này, các bạn sẽ được học từ vựng chia theo từng chủ đề. Đặc biệt nhấn mạnh vào phần Speaking. Điều này khá đặc biệt so với các cuốn sách khác.
  • Các chủ đề từ vựng bao gồm: Describing people, Describing things, Art and culture, Cities and town, Collocations, Education, Enery, Environment, Food, Health, Research, Discoverties, Inventions, Language, Media, Moneys, … Bạn sẽ sở hữu khối lượng từ vựng lớn khi thực hành với bài tập.
  • Bài tập thực hành và keys answer cũng được cung ứng cụ thể giúp bạn tự check đáp án khi học tập.

Đây là cuốn tài liệu học từ vựng và ngữ pháp IELTS hay, minh họa rõ ràng và gắn liền chủ đề IELTS quan trọng mà các bạn cần nắm.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Hướng dẫn sử dụng sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ giấy bút và tự thực hành theo các bài học mà cuốn sách cung cấp. Bên cạnh đó, hãy ghi chú lại những cấu trúc, từ vựng hay để ứng dụng vào bài thi của mình. Bởi những bài tập được cuốn sách này cung ứng đều sát thi thật, bạn yên tâm sử dụng.

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary
Hướng dẫn sử dụng sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Ngoài ra, sách có hướng dẫn bạn những tips, kiến thức nhưng không quá nhiều. Do vậy, các bạn cần linh động rút ra được kiến thức sau khi học và làm bài tập nhé!

3. Tải ngay sách Achieve IELTS Grammar – Vocabulary

File PDF Sách + File Audio nghe

Trên đây là một số đánh giá của duhoctms.edu.vn về cuốn sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary và link tải sách miễn phí. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé. Chúc các bạn học tốt.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.