Achieve IELTS – DOWNLOAD sách tự học IELTS full PDF + Audio

Lựa chọn cuốn sách học IELTS tốt giúp các bạn luyện thi hiệu quả hơn. Hôm nay, duhoctms.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn cuốn sách Achieve IELTS. Achieve IELTS được biên soạn bởi các giáo viên và giám khảo IELTS có kinh nghiệm, uy tín của đại học Cambridge. Sách cung cấp kiến thức về từ vựng – ngữ pháp tổng hợp theo từng kỹ năng dành cho từng band.

1. ACHIEVE IELTS 1 – band 4.5-6.0

ACHIEVE IELTS 1 – band 4.5-6.0 là cuốn sách phù hợp với những bạn có band điểm 4.5 trở lên. Các bạn mới luyện thi IELTS rất khó học.

1.1. Cuốn sách có gì?

Sách cung cấp cho bạn những tips làm bài theo từng dạng bài chia theo 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Ví dụ, ở bài 1 On Course giới thiệu về phần mở đầu của Speaking Part 1, Writing Task 1, dạng bài matching Reading, dạng bài note Listening, …

Mỗi dạng bài đều có phần phân tích chi tiết đi kèm với ví dụ, giúp các bạn dễ hình dung được chiến thuật làm bài hiệu quả.

Achieve IELTS
ACHIEVE IELTS 1 – band 4.5-6.0

Sách nghiêng về phần bài tập thực hành nhiều hơn nên các hình ảnh minh họa linh hoạt nên các bạn có trình độ cao thì có thể ôn lại kiến thức, người mới dễ hiểu hơn về bài thi IELTS.

Các bạn có thể kiểm tra lại đáp án ở phía sau để kiểm tra nhé.

1.2. Hướng dẫn sử dụng sách

Tương tự như việc học các cuốn tài liệu khác, các bạn bắt đầu với việc học kiến thức kết hợp với thực hành bài tập. Các bạn đừng học một chút rồi nghỉ mà hãy luyện tập thường xuyên. Sách cung cấp chủ yếu các bài tập thực hành. Vì vậy luyện càng nhiều, kiến thức sẽ càng tăng lên. 

Link tải: Các bạn nhận link tải cuối bài.

2. ACHIEVE IELTS 2 – NÂNG CAO

Cuốn sách Achieve IELTS 2 nâng cao được dùng cho những bạn có trình độ cao hơn, tầm 4.5 – 7.0 IELTS. Các bài học vẫn chia theo từng topic, hiệu quả tiếp cận sâu hơn giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và mẹo làm bài để đạt số cao hơn.

2.1. Nội dung sách

Cụ thể:

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
  • Cuốn sách cung cấp cho bạn những topic thường gặp, ví dụ như: ở cuốn Student Book, với các chủ đề: International có mục Speaking – introduction, phần completions đến Writing Task 1, matching heading…của Reading.
  • Cũng như nhữn cuốn sách khác, sách là nguồn luyện đề tốt theo từng dạng bài. Bởi vì các sách đều không có nhiều bài học, tập trung vào mục thực hành để các bạn tự nâng trình độ IELTS lên. Đây chính là lý do tại sao sách có độ khó, chỉ dành cho các bạn có band điểm 6.5 trở lên có thể học được.
  • Đáp án phía sau giúp bạn check để tự kiểm tra trình độ của mình.
Achieve IELTS
ACHIEVE IELTS 2 – NÂNG CAO

2.2. Hướng dẫn sử dụng sách

Sách này kiến thức khá khó vì hướng đến đối tượng band cao. Vì vậy, các bạn band thấp chỉ nên tham khảo, không nên cố gắng để học khi chưa đủ trình độ. Ngoài ra, các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng đồ dùng học tập như: thước, bút, … để vừa làm bài tập trong sách vừa ghi lại từ mới, ngữ pháp nhé.

Sách hiện có 3 cuốn: Các bạn nhận link tải cuối bài.

3. Link tải sách ACHIEVE IELTS hoàn toàn miễn phí

Duhoctms.edu.vn hi vọng qua những chia sẻ, đánh giá về cuốn sách ACHIEVE IELTS sẽ giúp bạn lựa chọn được nguồn tài liệu học bổ ích. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc và lựa chọn bài viết của chúng tôi. Chúc bạn học tốt!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.