Tổng hợp 11 cuốn từ điển tiếng Anh offline

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng lên. Đối với những bạn đang học tiếng Anh thì từ điển là thứ không thể thiếu. Vậy làm thế nào để lựa chọn từ điển tốt để đồng hành cùng bạn? Hãy cùng duhoctms.edu.vn tìm hiểu về top từ điển tiếng Anh offline tốt nhất để có lời giản nhé!

1. Từ điển tiếng Anh Oxford Dictionary

từ điển tiếng Anh offline
Từ điển tiếng Anh Oxford Dictionary

Đây là cuốn từ điển “chuẩn” nhất mà các bạn có thể sử dụng để tra định nghĩa của từ. Cuốn từ điển này sở hữu hơn 350000 từ, cụm và ý nghĩa, luôn cập nhật thường xuyên. Các từ vựng có đầy đủ phiên âm cho chuẩn Anh và Mỹ, giao diện dễ hiểu kèm với ví dụ đi theo.

2. Oxford Collocations Dictonary

từ điển tiếng Anh offline
Oxford Collocations Dictonary

Collocation là một cụm từ đi với nhau nhằm tạo nên lối diễn đạt tự nhiên trong giao tiếp. Collocation chính là chìa khoá trong việc cải thiện cách dùng từ khi học tiếng Anh. Nếu các bạn lo lắng không biết mình nói hoặc viết chính xác các cụm từ chưa, thì hãy “tậu” ngay cho mình một cuốn từ điển tiếng Anh offline Oxford Collocation Dictionary để dùng nhé!

3. Tflat Dictionary

Tflat Dictionary là ứng dụng từ điển phổ biến trên điện thoại.Tflat thích hợp cho người bắt đầu học tiếng Anh vì đây là quyển từ điển có tiếng Việt. Bên cạnh đó từ điển còn cho chúng ta cách phiên âm cũng như cách đọc người bản xứ, kèm theo ví dụ. Do đó,  Tflat giúp cho người học cảm thấy tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

từ điển tiếng Anh offline
Tflat Dictionary

Bên cạnh đó, Tflat còn có chế độ học từ, khi các bạn lưu từ mới, nó sẽ xuất hiện dạng thông báo trong điện thoại tuỳ theo mức độ bạn điều chỉnh, việc xuất hiện thường xuyên như thế giúp ích khá nhiều trong việc ghi nhớ từ vựng tiếng Anh.

4. Cambridge Dictionary

Giống như Oxford Dictionary, Cambridge Dictionary là từ điển tiếng Anh rất uy tín với giao diện dễ nhìn, có phiên âm, phân biệt giọng Anh Mỹ cùng các ví dụ liên quan.

từ điển tiếng Anh offline
Cambridge Dictionary

Sự khác biệt cơ bản giữa từ điển tiếng Anh Offline Oxford and Cambridge là từ điển Oxford có tuổi đời lâu hơn, nên Oxford có những từ mang nghĩa cổ điển, trong khi đó Cambridge thì tập trung vào việc sử dụng hiện đại với các thuật ngữ và ý nghĩa tương ứng của chúng.

5. KOOL Dictionary

KOOL Dictionary là một trong các ứng dụng từ điển tiếng Anh hiệu quả, được nhiều người sử dụng. Phần mềm sở hữu kho từ vựng đồ sộ với đa dạng chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, tốc độ tra cứu từ vựng cũng khá nhanh giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

từ điển tiếng Anh offline
KOOL Dictionary

Khi bạn tra cứu một từ vựng nào đó, ngoài hiển thị nghĩa tiếng Việt thì phần mềm còn hiển thị tất cả thông tin như: từ loại, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa với từ bạn đã tra.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Ngoài ra, KOOL Dictionary còn sở hữu tính năng phát âm giọng chuẩn, dịch và đọc đoạn văn với nhiều giọng đọc. Vì vậy, các bạn không chỉ nắm được nghĩa mà còn cải thiện khả năng phát âm nữa đấy.

6. English Dictionary Offline

English Dictionary Offline chính là lựa chọn phù hợp đối với những bạn có vốn tiếng Anh căn bản. Sở dĩ, từ điển này ngoài cung cấp vốn từ vựng, cách dùng, ngữ pháp thì còn cung cấp thêm nhiều mẫu câu với từ vựng đó cho người dùng tham khảo.

từ điển tiếng Anh offline
English Dictionary Offline

Đặc biệt, English Dictionary Offline có bảng cấu trúc các thì, các dạng câu trong tiếng Anh được phân chia theo nhóm. Giúp bạn học từ vựng cũng như ngữ pháp. Ngoài ra từ điển còn có thêm các trò chơi giúp bạn học từ vựng hiệu quả hơn.

7. Vlook

Từ điển Vlook có phần mềm dịch tiếng Anh offline hoàn toàn miễn phí trên Google Store. Vlook có giao diện đơn giản và gần 60.000 từ, trong đó có hơn 40.000 từ có phiên âm và khoảng 3.000 từ vựng thông dụng của từ điển Oxford.

từ điển tiếng Anh offline
Vlook

Vlook cho phép người học tìm kiếm từ, một phần của từ, các mẫu câu và cũng cho phép sao lưu từ vựng. Mặc dù có hỗ trợ phát âm nhưng Vlook không hỗ trợ phát âm toàn bộ các từ vựng mà chỉ hỗ trợ một số từ thông dụng.

8. LaBan dict

từ điển tiếng Anh offline
LaBan dict

Ứng dụng LaBan chính là lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng tra từ điển trên thiết bị di động. LaBan không chỉ hỗ trợ người học tra cứu từ điển tiếng Anh offline với hơn 300.000 từ mà còn tạo môi trường học tập thoải mái, không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí.

9. Merriam – Webster

từ điển tiếng Anh offline
Merriam – Webster

Merriam – Webster là một trong những ứng dụng từ điển cực kỳ uy tín và chất lượng. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và hỗ trợ người dùng offline. Ngoài ra, Merriam – Webster còn có các trò chơi về từ vựng giúp người dùng nâng cao vốn từ vựng của mình.

10. BH Media

từ điển tiếng Anh offline
BH Media

Sau khi download và cập nhật dữ liệu, các bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng từ điển với hơn 1.000.000 từ vựng mà không cần 4G hay internet.

Đây là ứng dụng không chỉ để tra từ offline mà còn hỗ trợ học phát âm, dịch thuật, tìm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, …

Ngoài ra, nếu có kết nối mạng, các bạn có thể xem thêm những hình ảnh minh họa cho các từ vựng đó.

11. EVDict

EVDict là ứng dụng giúp cho người dùng tra từ điển tiếng Anh offline với số lượng 380.000 từ. Hỗ trợ phát âm với hơn 10.000 từ thông dụng.

từ điển tiếng Anh offline
EVDict

Ngoài ra, ứng dụng còn có số lượng lớn từ vựng chuyên ngành và cho phép người dùng tìm kiếm theo từ và theo một phần của từ.

Trên đây là 11 từ điển tiếng Anh offline khá tốt và hữu ích dành cho bạn. Hãy lựa chọn cho mình những từ điển phù hợp với mình để học tốt tiếng Anh hơn. Duhoctms.edu.vn chúc các bạn học tốt!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.