Học bổng Úc tới 22.500 AUD từ Đại học Western Sydney

List học bổng cực khủng mới nhất năm học 2019 - 2020, giá trị tới 22.500 AUD từ trường Đại học Western Sydney. Cơ hội du học Úc chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

1. Hàng loạt học bổng hấp dẫn đang chờ bạn

Đại học Western Sydney vừa tung ra chương trình học bổng tự động xét, không cần phỏng vấn và viết bài luận. Đây là cơ hội lớn cho các bạn đang có kế hoạch du học Úc và mong muốn được học tập, nghiên cứu tại ngôi trường danh tiếng này.

Chương trình học bổng với nhiều suất học bổng hấp dẫn, cụ thể:

Học bổng cho bậc Đại học:

- Học bổng trị giá 15.000 AUD toàn khóa (5.000 AUD/năm) cho học sinh tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 từ 7.5 trở lên (trường chuyên) hoặc 8.0 trở lên (trường thường)

- Học bổng trị giá 22.500 AUD toàn khóa (7.500 AUD/năm) cho học sinh tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 từ 8.0 trở lên (trường chuyên) hoặc 8.5 trở lên (trường thường)

- Học bổng 50% học phí toàn khóa cho học sinh tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 từ 8.8 trở lên (trường chuyên) hoặc 9.0 trở lên (trường thường)

Học bổng cho bậc Thạc sỹ:

- Học bổng trị giá 5.000 AUD/năm cho sinh viên tốt nghiệp Đại học với GPA từ 6.8 trở lên

- Học bổng trị giá 7.500 AUD/năm cho sinh viên tốt nghiệp Đại học với GPA từ 7.2 trở lên

- Học bổng trị giá 50% học phí toàn khóa cho sinh viên tốt nghiệp Đại học với GPA từ 8.5 trở lên.

Điều kiện áp dụng với cả hai bậc học:

- Chỉ áp dụng cho học sinh nhập học trực tiếp, không qua pathway

- Áp dụng cho học sinh nhập học năm 1 Đại học trong năm 2019 hoặc 2020.

Riêng bậc Thạc sỹ: Chương trình MBA tuyển sinh 4 kỳ/năm trong tháng 1, 4, 6, 9, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc hay GMAT.

Chương trình học bổng riêng cho WSU City Campus: Học bổng trị giá 3.000 AUD, áp dụng cho học sinh chấp nhận học tại WSU City Campus năm học 2019 - 2020. (Học bổng này không áp dụng đồng thời với các học bổng trên).

2. Đại học Western Sydney - Đại học top 2% các trường đào tạo tốt nhất thế giới

Đại học Western Sydney thành lập năm 1989, có 8 campus đều thuộc thành phố Sydney, mỗi campus đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và rất thuận tiện sử dụng các phương tiện giao thông công cộng.

Là trường đại học chú trọng nghiên cứu, Western Sydney được xếp hạng tiêu chuẩn, vượt chuẩn thế giới theo đánh giá Nghiên cứu xuất sắc của Úc. Học tại Western Sydney, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ và tương tác tối đa từ giảng viên nhờ tỷ lệ giảng viên/sinh viên là 1/13. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất để hỗ trợ tối ưu cho việc học và thực hành.

Đại học Western Sydney thuộc top 2% các trường đại học đào tạo tốt nhất thế giới, top 70 các trường đại học trẻ dưới 30 tuổi có chất lượng đào tạo được đánh giá cao với các thế mạnh về Business, Education, Nursing, Medicine, Law, Civil Engineering. Đặc biệt, ngành Nursing được đánh giá là đứng đầu nước Úc về chất lượng đào tạo. Ngành Business có hơn 13 chuyên ngành cho các bạn lựa chọn (cả đại học và sau đại học), giúp các bạn có thể dễ dàng chuyển đổi trong quá trình học tại trường.

Các khu học xá của trường đều đặt tại Sydney với hơn 45.000 sinh viên từ 170 quốc gia trên thế giới, tạo nên một môi trường học thuật và sinh hoạt đa dạng văn hóa.

Tại trường Western Sydney, bạn sẽ có cơ hội tham gia 150 câu lạc bộ khác nhau cùng các hoạt động ngoại khóa thú vị. Trường cũng có dịch vụ phúc lợi sinh viên, mang tới cho bạn những hỗ trợ học thuật, tập huấn ngôn ngữ hữu ích, họ luôn sẵn sàng chào đón bạn và hỗ trợ nhiệt tình, kể cả các vấn đề cá nhân, đặc biệt những thông tin của bạn luôn được bảo mật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ và nhờ trợ giúp từ dịch vụ phúc lợi sinh viên của trường.

Đại học Western Sydney trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong tương lai, giúp sinh viên bộc lộ tài năng tiềm ẩn trong bản thân, trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu. Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao năng lực của các ứng viên tốt nghiệp tại Western Sydney. Sinh viên sau khi ra trường luôn sẵn sàng làm việc cùng những cơ hội trải nghiệm phong phú và không ngại thử thách, bên cạnh khả năng thích nghi nhanh chóng với công việc mà không cần đào tạo quá nhiều.

3. Những xếp hạng đáng tự hào của Đại học Western Sydney

- Top 2% trường đại học trên thế giới

- Top 200 trường đại học về học thuật nghiên cứu

- Đứng thứ 79 trong top các trường đại học trên thế giới dưới 50 năm tuổi

- Hạng 5 sao về giảng dạy, đổi mới và cơ sở vật chất

- Số 1 NSW về sự hài lòng của nhà tuyển dụng

4. Chương trình đào tạo tại Đại học Western Sydney

- Chương trình Cử nhân: IELTS 5.5 - 6.0, tốt nghiệp THPT với GPA 8.0, đang học Đại học tại Việt Nam hoặc học chuyển tiếp

- Chương trình Thạc sỹ: IELTS 6.0 - 6.5, tốt nghiệp chương trình Cử nhân

Chương trình Cao đẳng và Cao đẳng quốc tế: Học viên sẽ học dự bị đại học thông qua nhiều lựa chọn đa dạng. Học viên có thể học chương trình đại học của trường trước khi đăng ký trực tiếp vào năm 1 hoặc 2 của khóa học cấp bằng tại Đại học Western Sydney.

Nếu không có chứng chỉ tiếng Anh, sinh viên có thể tham gia chương trình học dự bị tiếng Anh của trường hoặc thi tuyển tiếng Anh đầu vào.

Cơ hội được học tập tại Western Sydney là mơ ước của hàng ngàn bạn trẻ trên thế giới. Với chương trình học bổng hấp dẫn này, lượng hồ sơ nộp vào trường Western Sydney đang tăng lên vượt trội, vì vậy đừng bỏ lỡ, hãy nhanh tay nộp hồ sơ ngay! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800 6956 để được chuyên gia tư vấn tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.