Tải miễn phí 600 từ vựng TOEIC song ngữ

600 từ vựng TOEIC song ngữ PDF là cuốn tài liệu luyện thi TOEIC cung cấp cho các bạn những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC.

Vậy 600 từ vựng TOEIC song ngữ dó gì đặc biệt? Làm thế nào để sử dụng tài liệu hiệu quả nhất? Hãy cùng duhoctms.edu.vn tìm hiểu chi tiết hơn về cuốn tài liệu này nhé!

1. Giới thiệu bộ 600 từ vựng TOEIC song ngữ có dịch tiếng Việt

Cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Barrons Educational Series, cung cấp cho người học vốn từ vựng cần thiết nhất dành để ôn và luyện thi TOEIC.

600 từ vựng toeic song ngữ
Giới thiệu bộ 600 từ vựng TOEIC song ngữ có dịch tiếng Việt
  • Tên bộ sách: 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC TEST
  • Nhà xuất bản: NXB Barron’s
  • Tác giả: Barrons Educational Series 
  • Sách này phù hợp: Đối tượng mà sách nhắm đến trải dài từ những người mới bắt đầu đến cả những người đã có trình độ ở mức khá
  • Nội dung sách: Nội dung sách gồm 600 từ vựng được chia theo bố cục hợp lí.

2. Tài liệu cung cấp cho bạn những gì?

Với 50 chương, mỗi chương là các chủ đề giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và các từ mới kèm theo. Đó là các từ vựng thông dụng có thể sử dụng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Trong một ngữ cảnh chuyên môn, cuốn sách sẽ chỉ ra và so sanh ngữ nghĩa của từ mới sẽ thay đổi so với khi bạn sử dụng trong những tình huống phổ thông.

Ngoài các bài học và thực hành chính, cuốn còn hướng dẫn chúng ta cách để xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cho bản thân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

3. Hướng dẫn học 600 từ vựng TOEIC song ngữ

3.1. Cố gắng đoán nghĩa trước khi tra nghĩa

Đối với những người bị mất gốc tiếng Anh hoặc những người mới bắt đầu học tiếng Anh thì hầu hết chúng ta vẫn chưa tin vào khả năng của bản thân. Chúng ta vẫn quen sử dụng việc mở từ mới, đọc ngữ nghĩa và ghi lại nhiều lần để có thể học thuộc từ mới 1 cách thủ công. Có một cách học khá hiệu quả mà các bạn có thể áp dụng đó là hãy đoán nghĩa của từ trước khi tra từ điển. Điều này sẽ khiến cho bạn ghi nhớ lâu và chính xác hơn rất nhiều.

Học 600 từ vựng TOEIC song ngữ, bạn có thể dễ dàng thấy 1 vài hình ảnh minh họa, dựa vào các hình ảnh đó để đoán nghĩa từ mới thay vì tra nghĩa nếu trong sách không có hình ảnh để bạn có thể đoán nghĩa. Đặc biệt, bạn có thể dùng Google image để search và đoán nghĩa của từ qua hình ảnh.

600 từ vựng toeic song ngữ
Hướng dẫn học 600 từ vựng TOEIC song ngữ

Tuy nhiên, bạn chỉ nên đoán nghĩa, không nên đoán cách đọc. Khá nhiều bạn có thói quen đoán cách đọc. Việc này gây ra rất nhiều phiền toái cho việc luyện đọc luyện nghe sau này của các bạn.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3.2. Tra cách phát âm chuẩn và nhẩm đọc thường xuyên

Hãy luyện phát âm mỗi ngày. Học cách để phát âm chuẩn ngay từ đầu để kỹ năng năng nói chuẩn và phát âm tốt hơn. Thường xuyên đọc nhẩm sẽ giúp cho bạn ghi nhớ từ tốt hơn. Hơn nữa, việc nhẩm đọc thì các bạn có thể thực hiện được ở bất cứ nơi đâu.

3.3. Rèn luyện từ mới học nhiều nhất có thể

Sau khi biết được cách đọc chuẩn, các bạn hãy cố gắng thực hành từ vựng mới càng nhiều càng tốt. Ngoài các ví dụ trong cuốn 600 từ vựng gợi ý, bạn hãy cố gắng tìm thêm cơ hội để sử dụng từ vựng học được trong nhiều môi trường khác nhau. Càng thực hành nhiều, bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng nhanh và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh, các nhóm luyện thi tiếng Anh, ở đây có những người cùng chí hướng để tăng khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình. Nếu vốn từ vựng của bạn cao hơn, các bạn có thể đến các điểm du lịch để trò chuyện cùng người nước ngoài để tăng cường khả năng vận dụng ngôn ngữ.

Link download sách 600 từ vựng TOEIC song ngữ

Luyện thi TOEIC cần phải chăm chỉ và có một phương pháp học tập phù hợp với bản thân. Hy vọng với cuốn sách 600 từ vựng TOEIC mà duhoctms.edu.vn đã giới thiệu sẽ mang đến cho các bạn những lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn luyện thi thành công và đạt kết quả cao nhất!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.