TMS Education

VISA DU HỌC CANADA | TMS EDUCATION

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Canada tỉnh bang Ontario – Cơ hội định cư dễ dàng

Trong những năm gần đây, Canada vẫn luôn là điểm đến du học hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Không chỉ có môi trường giáo dục chất lượng, chi phí vừa phải mà chính phủ quốc gia này thường xuyên ban hành chính sách ưu tiên như: du học sinh được đi làm thêm, và được ở lại 3 năm sau tốt nghiệp,…

Chính sách định cư và cơ hội việc làm bang Saskatchewan, Canada

Saskatchewan là một trong những tỉnh bang có hệ thống giáo dục chất lượng tốt tại Canada. Chọn một trong các trường Đại học thuộc tỉnh bang này, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ sớm tìm được việc làm và dễ dàng trở thành thường trú nhân tại Canada.

Lộ trình Du học đến Định cư Canada – Liệu có khó như nhiều người vẫn nghĩ?

Chính phủ Canada đang ngày càng nới rộng các chính sách về giáo dục, visa, định cư cho sinh viên quốc tế. Đây cũng là lý do mà xu hướng du học sinh chọn Canada ngày càng tăng mạnh.

Canada thí điểm chương trình di trú nông thôn tại 11 cộng đồng

Ngày 14/6 vừa qua, bộ trưởng di trú Ahmed Hussen thông báo, chính phủ liên bang sẽ chọn 11 cộng đồng để áp dụng thí điểm chương trình di trú nông thôn mới.

Chương trình định cư Canada hấp dẫn tại khu vực Atlantic

Bộ di trú Canada mới đây cho biết, người lao động tay nghề cao, trung và sinh viên quốc tế học tập tại đây sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân khi tham gia chương trình định cư vùng Atlantic.

Du học và định cư Canada

Những thông tin mới nhất về du học và định cư Canada 2019, 2020. Lựa chọn tỉnh bang định cư theo khả năng, các bước hoàn thiện hồ sơ du học định cư, tìm việc khi du học định cư 2020.

Định cư Canada dễ dàng hơn khi tốt nghiệp trường College of the North Atlantic và Memorial University

Từ tháng 1/2018, tỉnh Newfoundland có sự thay đổi theo chiều hướng khá tích cực đối với chương trình định cư dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp 2 trường Cao đẳng North Atlantic và Memorial University.

Điểm danh 5 bang có chính sách định cư ưu việt dành cho du học sinh Canada

Canada là quốc gia đứng đầu trên thế giới về số lượng dân nhập cư với nhiều chính sách định cư hấp dẫn. Mỗi tỉnh bang có chính sách riêng để thu hút nhân tài trên khắp thế giới. Chính vì vậy, du học sinh Việt Nam sẽ có nhiều sự lựa chọn định cư tại các bang sau khi tốt nghiệp tại đây.

Rớt visa du học Canada: Nguyên nhân là do đâu?

Du học Canada là ước mơ của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Nhưng chuyện xin visa thì không phải là chuyện dễ dàng. Nhiều khi chỉ những lỗi nhỏ mà các bạn để rớt visa - tuột mất cơ hội đi du học Canada. Vậy đâu là nguyên nhân?

Lý Do Khiến Bạn Nên Lựa Chọn Tỉnh Bang Manitoba Để Định Cư Canada?

Bang Manitoba là một trong những tỉnh bang hàng đầu Canada – là điểm đến yêu thích của hàng nghìn dân nhập cư mỗi năm. Không phải ngẫu nhiên mà Manitoba lại hấp dẫn người nước ngoài đến vậy. Cùng tìm hiểu lý do nhé!

Định cư Canada – Vì sao mà nhiều người vẫn thầm mơ ước?

Canada được công nhận là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Không chỉ có nền kinh tế phát triển, nền giáo dục bậc nhất, mà còn có chế độ phúc lợi tốt, danh lam thắng cảnh đẹp, an toàn,….Đây chính là lý do nhiều người mong muốn được định cư tại đất nước này.

1 2 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.