Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Mỹ

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Trường cao đẳng Fisher - Top 200 trường hàng đầu khu vực Bắc Mỹ.

Trên 35 năm kinh nghiệm, trường Cao đẳng Fisher luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy và đào tạo, tạo mối quan hệ tốt với các cộng đồng bên ngoài. Đây là trường duy nhất nhận được danh hiệu công nhận từ Malcolm Baldrige National Quality Award

Du học Mỹ Đại học Barry – Top trường đại học đứng đầu tại Mỹ

Được xếp hạng là một trong những trường Đại học lớn nhất nước Mỹ, thành viên của nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Mỹ về nghiên cứu và giảng dạy

Hé lộ top trường Cao đẳng cộng đồng danh tiếng tại Washington, Mỹ

Hiện nay, tại Mỹ Đại học không phải là con đường được yêu thích nhất của các bạn du học sinh quốc tế mà Cao đẳng cộng đồng mới chính là sự lựa chọn phổ biến bởi theo học chương trình này các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều lợi ích. Nhưng việc lựa chọn trường cũng là một trong những yếu tốt rất quan trọng. TMS Education sẽ hé lộ Top trường Cao đẳng cộng đồng kép danh tiếng tại bang Washington tại Mỹ ngay dưới đây!

Du học Mỹ cùng Shorelight Education – Chìa khóa mở cánh cửa ĐH danh tiếng

Nếu đang có ý định du học tại những trường Đại học danh tiếng trên toàn nước Mỹ thì Tổ chức giáo dục Shorelight Education là lựa chọn thông minh dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Trong quá trình học tập tại trường hay cả khi sau tốt nghiệp, các bạn đều có cơ hội được thực tập để sẵn sàng làm việc trong môi trường thực tế.

Nacel Open Door – Tổ chức giáo dục phi lợi luận hàng đầu Mỹ

Nếu mong muốn được học tập tại một trường Đại học danh tiếng của Mỹ thì con đường thuận lợi nhất là lựa chọn du học ngay từ bậc THPT. Tổ chức giáo dục Nacel Open Door với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp các bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu trong tương lai.

Trường trung học CATS Academy Boston - Cú bật nhảy vào thẳng top 50 đại học danh tiếng Mỹ

CATS Academy Boston là một trong những trường hợp tác cùng Việt Nam đẩy mạnh giáo dục trong và ngoài nước. Học sinh tại CATS được chuyển tiếp 100% vào các trường đại học hàng top tại Mỹ.

Du học Mỹ cùng hệ thống trường THPT UTP - University Track Preparation

Du học Mỹ vẫn được biết tới là giấc mơ của hàng ngàn bạn trẻ trên toàn thế giới. Du học Mỹ từ THPT tại UTP sẽ là bước đệm hoàn hảo để bạn tự tin thẳng tiến vào cánh cửa các trường đại học Mỹ danh tiếng hàng đầu.

Du học Mỹ: Học 1 năm nhận bằng tốt nghiệp tại Orono High School

Orono High School là trường công lập tọa lạc tại thành phố Orono, bang Maine, Mỹ. Nhà trường nổi tiếng với truyền thống đào tạo học thuật xuất sắc. Tất cả học sinh tốt nghiệp từ Orono high school đều đủ điều kiện để được nhận vào Đại học Maine.

Presentation Of Mary Academy – Trải nghiệm độc đáo khi du học THPT Mỹ

Presentation Of Mary Academy là một trong những trường THPT nội trú có chất lượng cao tại Mỹ và đang được nhiều sinh viên quốc tế nói chung cũng như sinh viên Việt Nam nói riêng quan tâm.

Orono High School - Gieo mầm ước mơ khi du học Mỹ

Orono High School là một trong những trường được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn khi du học Mỹ THPT. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu ngay về ngôi trường đặc biệt này để tạo nên bước đột phá cho tương lai nhé!

Norfolk Christian School, Mỹ - Sự lựa chọn hoàn hảo

Nền giáo dục Mỹ bậc THPT được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới, luôn nhận được sự hài lòng của phụ huynh học sinh ở bất kỳ quốc gia nào. Nổi bật trong đó là trường Norfolk Christian School. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu ngay!

Pope John XXII High School – Ươm mầm thành công

Chất lượng giáo dục trung học phổ thông tại Mỹ luôn đứng hàng đầu thế giới. Tại đây, học sinh không chỉ được học những kiến thức giá trị mà còn được rèn luyện phát triển thể chất, phát huy những điểm mạnh của mình. Chính vì vậy, du học Mỹ bậc trung học phổ thông đang được nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam lựa chọn. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu trường Pope John XXII High School sáng giá ngay dưới đây!

Monterey Bay Academy – Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học danh tiếng tại Mỹ

Monterey Bay Academy (MBA) là trường tư thục nội trú Cơ Đốc giáo toạ lạc tại bờ biển phía bắc California. Monterey Bay Academy cung cấp chương trình học thuật chất lượng với tiêu chuẩn đào tạo dựa vào yêu cầu đầu vào của trường Đại học California danh tiế

Heritage Christian School – Trải nghiệm dự bị Đại học tốt nhất tại Mỹ

Học sinh tốt nghiệp trường Heritage Christian có tỷ lệ được nhận vào đại học hoặc cao đẳng là 100% và một số học sinh của trường đã được nhận vào những trường Ivy League hàng đầu.

Trường cao đẳng cộng đồng South Seattle - Chắp cánh ước mơ

Trường South Seattle Community College là một trường công lập hàng đầu tại Seattle – bang Washington và được thành lập từ năm 1970. Trường nằm ở phía Tây xinh đẹp và chỉ cách bãi biển Alki và trung tâm thành phố vài phút đi bộ.

1 2 3 4 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.