TMS Education

Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Mỹ

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Cao đẳng Fisher

Trên 35 năm kinh nghiệm, trường Cao đẳng Fisher luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy và đào tạo, tạo mối quan hệ tốt với các cộng đồng bên ngoài. Đây là trường duy nhất nhận được danh hiệu công nhận từ Malcolm Baldrige National Quality Award

Du học Mỹ Đại học Barry – Top trường đại học đứng đầu tại Mỹ

Được xếp hạng là một trong những trường Đại học lớn nhất nước Mỹ, thành viên của nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Mỹ về nghiên cứu và giảng dạy

Hé lộ top trường Cao đẳng cộng đồng danh tiếng tại Washington, Mỹ

Hiện nay, tại Mỹ Đại học không phải là con đường được yêu thích nhất của các bạn du học sinh quốc tế mà Cao đẳng cộng đồng mới chính là sự lựa chọn phổ biến bởi theo học chương trình này các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều lợi ích. Nhưng việc lựa chọn trường cũng là một trong những yếu tốt rất quan trọng. TMS Education sẽ hé lộ Top trường Cao đẳng cộng đồng kép danh tiếng tại bang Washington tại Mỹ ngay dưới đây!

Du học Mỹ trường University of South Carolina - Đại học hàng đầu về đào tạo kinh doanh quốc tế

Nếu bạn đang có ý định du học Mỹ và mang trong mình niềm đam mê bất tận với lĩnh vực kinh doanh, lựa chọn lý tưởng nhất chính là ngôi trường hàng đầu về đào tạo chuyên ngành này - University of South Carolina.

Du học Mỹ tại Đại học Mississippi - Top 76 Đại học công lập Mỹ

Đại học Mississippi là đại học công lập tại Mỹ, tọa lạc ở trung tâm thành phố Oxford. Trường hiện có chương trình học bổng tới 28.000$ cho sinh viên nhập học năm tới.

Rinh ngay học bổng tới 80.000$ cùng Đại học Dayton, Mỹ

Đại học Dayton - Đại học tư thục lớn nhất bang Ohio, Mỹ đang có chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn lên đến 80.000$. Đừng bỏ lỡ!

Du học Mỹ trường University of Central Florida - #2 Đại học lớn nhất tại Mỹ

Trường University of Central Florida sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế đích thực khi du học Mỹ. Học phí hợp lý, chất lượng đào tạo hàng đầu của ngôi trường công lập danh tiếng này thu hút hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm.

Đại học Mercer - Top 50 trường giá trị nhất tại Mỹ

Đại học Mercer nổi tiếng với bề dày lịch sử và chất lượng đào tạo thuộc hàng đẳng cấp tại Mỹ. Nếu đang tìm kiếm một ngôi trường phù hợp khi du học Mỹ, bạn sẽ không thể ngó lơ trước ngôi trường đại học lâu đời này.

Du học Mỹ rinh học bổng tới 5.000$ cùng Florida International University

Trường Florida International University tọa lạc tại thành phố biển Miami xinh đẹp, sở hữu phòng thí nghiệm trong lòng đại dương vô cùng độc đáo.

Học tại Đại học Auburn - Ngôi trường dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm tại Mỹ

Đại học Auburn, nơi đào tạo ra hàng ngàn tên tuổi lớn danh tiếng thế giới, chính là “cái nôi” của CEO Apple - Tim Cook, và cũng sẽ là môi trường học tập lý tưởng dành cho bạn.

Du học Mỹ trường Adelphi University - Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Mỹ

Nếu đang có ý định du học Mỹ thì trường Adelphi University là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Trường THPT O'Gorman High School

O’Gorman High School là trường THPT tư thục top 1 tại South Dakota. Đây là ngôi trường vô cùng danh giá tại Mỹ và là lựa chọn đáng lưu tâm cho phụ huynh đang muốn cho con du học THPT tại xứ sở cờ hoa.

Viện Công nghệ Illinois

Nếu đang quan tâm đến các ngành học thuộc khối STEM tại Mỹ và muốn tìm một ngôi trường đào tạo chất lượng thì Viện Công nghệ Illinois là sự lựa chọn thông minh dành cho du học sinh quốc tế

Đại học Roehampton

University of Roehampton là một trong những trường Đại học mới nhất nhưng chất lượng nhất tại Vương Quốc Anh. Dù học phí tại trường cực “mềm” nhưng sinh viên vẫn có cơ hội săn học bổng để giảm bớt gánh nặng về mặt chi phí.

University of St.Thomas

Với chương trình giảng dạy chất lượng, cùng vị trí thuận lợi và được xếp hạng cao trong số các trường Đại học tư thục Mỹ, Đại học St.Thomas là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.