TMS Education

Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Mỹ

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Trường cao đẳng Fisher - Top 200 trường hàng đầu khu vực Bắc Mỹ.

Trên 35 năm kinh nghiệm, trường Cao đẳng Fisher luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy và đào tạo, tạo mối quan hệ tốt với các cộng đồng bên ngoài. Đây là trường duy nhất nhận được danh hiệu công nhận từ Malcolm Baldrige National Quality Award

Du học Mỹ Đại học Barry – Top trường đại học đứng đầu tại Mỹ

Được xếp hạng là một trong những trường Đại học lớn nhất nước Mỹ, thành viên của nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Mỹ về nghiên cứu và giảng dạy

Hé lộ top trường Cao đẳng cộng đồng danh tiếng tại Washington, Mỹ

Hiện nay, tại Mỹ Đại học không phải là con đường được yêu thích nhất của các bạn du học sinh quốc tế mà Cao đẳng cộng đồng mới chính là sự lựa chọn phổ biến bởi theo học chương trình này các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều lợi ích. Nhưng việc lựa chọn trường cũng là một trong những yếu tốt rất quan trọng. TMS Education sẽ hé lộ Top trường Cao đẳng cộng đồng kép danh tiếng tại bang Washington tại Mỹ ngay dưới đây!

Nắm chắc cơ hội vào ĐH Top đầu Mỹ khi du học các trường THPT UTP

Nhằm giúp học sinh quen với hệ thống giáo dục và văn hóa Mỹ từ sớm và đặc biệt hướng cho con vào các Đại học Top đầu tại đây nhiều phụ huynh đã quyết định cho con em mình đi du học ngay từ bậc THPT. Một trong những sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua khi du học Mỹ từ sớm đó là hệ thống các trường trung học UTP

St. Mary's High School – Trường THPT nội trú danh tiếng tại Mỹ

St. Mary's High School là một trong những trường THPT nội trú có chất lượng giảng dạy uy tín tại Mỹ. Tỷ lệ học sinh của trường được nhận vào Đại học trên 95% và 100% được chấp nhận vào Cao đẳng. Năm 2019- 2020, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 20.000USD

Đại học Auburn at Montgomery – Top trường công lập học phí rẻ và chất lượng tại Mỹ

Sinh viên mong muốn được học tập tại một ngôi trường công lập chất lượng, chi phí rẻ mà lại có học bổng nữa thì Đại học Auburn at Montgomery là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Du học Mỹ trường THPT Cardinal Stritch – Nổi tiếng về khóa học Y sinh và Kỹ thuật

Phụ huynh quan tâm đến các khóa học về Y sinh và Kỹ thuật cho con em mình tại các trường THPT tại Mỹ thì có thể cân nhắc đến trường Cardinal Stritch High School. Trong năm học 2019-2020, học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội săn suất học bổng lên đến $14,000/ năm.

Đại học Kansas - Trường công lập danh tiếng với chi phí “dễ chịu" tại Mỹ

Kansas là trường Đại học công lập có thứ hạng cao nhất và là trường lớn nhất tại bang Kansas, Hoa Kỳ. Theo học tại trường, sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cùng cơ hội nhận học bổng lên đến $36,000/4 năm.

Du học Mỹ Đại học Illinois Chicago - Trường công lập nghiên cứu hàng đầu của Chicago

Được thành lập năm 1982, Đại học Illinois – Chicago (UIC) là trường công lập nghiên cứu hàng đầu của Chicago và toàn diện nhất tại bang Illinois. Đăng ký theo học tại trường, sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng $32,000/ 4 năm

Đại học American – Cái nôi của những người có tầm ảnh hưởng lớn tại Mỹ

Đại học American là cái nôi của hàng loạt những nhà lãnh đạo, nhà ngoại giao, chính trị gia nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới. Để giảm gánh nặng về mặt tài chính cho du học sinh, trường cung cấp chương trình học bổng $15,000 cho năm đầu tiên

Chỉ 10.000$/năm để nhận bằng ĐH Arizona - Top 100 Đại học thế giới

Du học Mỹ giá rẻ! Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó khi theo học tại Đại học Arizona State University. Với mức học phí hợp lý chỉ khoảng 10.000$/năm, du học Mỹ không hề là ước mơ xa vời đối với nhiều bạn trẻ có điều kiện tài chính ít khá giả.

Du học THPT Mỹ với tổng chi phí 19.000USD/1 năm cùng Educatius

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình du học Mỹ bậc THPT mà muốn chọn trường vừa có chất lượng cao vừa có chi phí vừa phải thì đừng bỏ qua hệ thống trường thuộc Tập đoàn giáo dục Educatius.

Du học Mỹ cùng Tổ chức giáo dục Can-Achieve Education

Can-Achieve Education là tổ chức giáo dục uy tín trên toàn thế giới, hợp tác với 3000 trường uy tín và chất lượng. Đến nay, tổ chức đã giúp cho 20.000 học sinh, sinh viên chinh phục thành công ước mơ du học. Nếu có ý định du học Mỹ thì đây cũng là lựa chọn thông minh dành cho các bạn.

Du học Mỹ cùng Shorelight Education – Chìa khóa mở cánh cửa ĐH danh tiếng

Nếu đang có ý định du học tại những trường Đại học danh tiếng trên toàn nước Mỹ thì Tổ chức giáo dục Shorelight Education là lựa chọn thông minh dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Trong quá trình học tập tại trường hay cả khi sau tốt nghiệp, các bạn đều có cơ hội được thực tập để sẵn sàng làm việc trong môi trường thực tế.

Nacel Open Door – Tổ chức giáo dục phi lợi luận hàng đầu Mỹ

Nếu mong muốn được học tập tại một trường Đại học danh tiếng của Mỹ thì con đường thuận lợi nhất là lựa chọn du học ngay từ bậc THPT. Tổ chức giáo dục Nacel Open Door với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp các bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu trong tương lai.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.