TMS Education

Học bổng du học Mỹ 2019, 2020 siêu khủng

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Mỹ trường THPT St.Bernard Academy – Nhận học bổng 19.850USD

Năm học 2019 - 2020, trường THPT St.Bernard Academy tổ chức chương trình học bổng $19.850 dành cho học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Nếu muốn cho con em mình du học Mỹ từ sớm để có hành trang vững chắc vào Đại học thì đây là ngôi trường đáng để các bậc phụ huynh cân nhắc.

Học bổng 50% Central Washington University - Top 10 Đại học công lập Mỹ

Sinh viên quốc tế nộp hồ sơ trường Đại học Central Washington sẽ có cơ hội được nhận suất học bổng hấp dẫn lên đến 50%. Đây là trường Đại học thuộc Top 10 công lập Mỹ hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập chất lượng cũng những trải nghiệm vô cùng thú vị

Giành ngay học bổng Mỹ 80.000USD từ trường Đại học Pacific

University of Pacific nằm trong Top 10 trường Đại học tư nhân tốt nhất nước Mỹ. Kể từ khi thành lập cho đến nay trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nộp hồ sơ đăng ký nhập học tại trường ngay hôm nay, các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 80.000USD.

Các suất học bổng Mỹ mới nhất từ Đại học Cincinnati năm 2020

University of Cincinnati là một trong những trường Đại học xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại bang Ohio và nằm trong TOP 25 trường Đại học nghiên cứu cấp quốc gia Hoa Kỳ. Trong năm 2020, nếu đăng ký nhập học tại trường, du học sinh sẽ có cơ hội săn các suất học bổng hấp dẫn nhất

Cơ hội nhận học bổng Mỹ $72,000 trường Đại học Adelphi

Là trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, kể từ khi thành lập cho đến nay Adelphi luôn mang đến cho sinh viên những chương trình giảng dạy đa dạng và chất lượng nhất. Đăng ký nhập học tại trường, sinh viên quốc tế còn có cơ hội nhận học bổng $72,000 trong vòng 4 năm học.

Các suất học bổng Mỹ cực kỳ hấp dẫn từ 7 trường Đại học danh tiếng

Du học Mỹ vẫn đang tiếp tục thu hút nhân tài trên toàn thế giới bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong đó những suất học bổng vẫn luôn là món quà thiết thực và hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế.

Học bổng độc quyền 30,000USD trường Gannon University, Mỹ

Gannon University được xếp vào danh sách Top trường Đại học hàng đầu phía Bắc nước Mỹ. Nếu đang tìm kiếm một suất học bổng giá trị tại một ngôi trường có chất lượng đạt chuẩn quốc tế thì Gannon chính là sự lựa chọn sáng suốt.

Học bổng THPT Mỹ tới $10.000 từ Tập đoàn giáo dục AnB Education

Chương trình học bổng THPT hấp dẫn tới 10.000 USD từ Tập đoàn giáo dục AnB Education cấp đang sẵn sàng về tay các bạn học sinh xuất sắc. Săn ngay!

Săn học bổng Mỹ 50% tại trường Đại học Arkansas State University

Nếu muốn đi du học Mỹ tại một ngôi trường Đại học vừa chất lượng vừa có chi phí thấp và có cả học bổng hấp dẫn, thì trường Đại học Arkansas State University là một sự lựa chọn sáng suốt.

Chỉ còn 5 suất học bổng THPT Mỹ kỳ mùa thu trường Mercyhurst

Hiện tại, trường THPT nội trú Mercyhurst Preparatory School chỉ còn 5 suất học bổng Mỹ lên đến 12.000USD dành cho các bạn sinh viên quốc tế.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.