HỌC BỔNG DU HỌC Mỹ 2019

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học bổng THPT Mỹ tới $10.000 từ Tập đoàn giáo dục AnB Education

Chương trình học bổng THPT hấp dẫn tới 10.000 USD từ Tập đoàn giáo dục AnB Education cấp đang sẵn sàng về tay các bạn học sinh xuất sắc. Săn ngay!

Săn học bổng Mỹ 50% tại trường Đại học Arkansas State University

Nếu muốn đi du học Mỹ tại một ngôi trường Đại học vừa chất lượng vừa có chi phí thấp và có cả học bổng hấp dẫn, thì trường Đại học Arkansas State University là một sự lựa chọn sáng suốt.

Chỉ còn 5 suất học bổng THPT Mỹ kỳ mùa thu trường Mercyhurst

Hiện tại, trường THPT nội trú Mercyhurst Preparatory School chỉ còn 5 suất học bổng Mỹ lên đến 12.000USD dành cho các bạn sinh viên quốc tế.

Học bổng Mỹ lên đến 40% tại trường THPT ở thành phố New York

Học sinh Việt Nam có cơ hội nhận học bổng 40% khi du học Mỹ tại trường THPT Saint John’s. Đây là ngôi trường được đánh giá cao với chất lượng đào tạo đạt chuẩn cùng những dịch vụ tiện ích phụ vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho học sinh.

Học bổng THPT Mỹ dành riêng cho học sinh Việt Nam

Du học Mỹ ngay từ năm học cấp 3 sẽ là cơ hội tuyệt vời để cho các bạn học sinh quốc tế được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, bước đệm vững chắc vào ĐH danh tiếng.

Du học Mỹ trường THPT St.Bernard Academy – Nhận học bổng 19.850USD

Kỳ học mùa Thu năm 2019, trường THPT St.Bernard Academy tổ chức chương trình học bổng 19.850 dành cho học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Nếu muốn cho con em mình du học Mỹ từ sớm để có hành trang vững chắc vào Đại học thì đây là ngôi trường đáng để các bậc phụ huynh cân nhắc.

Săn hàng loạt học bổng Mỹ 2019 đến từ Cambridge Network

Trong kỳ học mùa thu năm 2019, Tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế Cambridge Network tổ chức chương trình học bổng tại hàng loạt các trường Trung học phổ thông nổi tiếng tại Mỹ.

Học Bổng Mỹ Đến 70% Từ Trường Đại Học OHIO University

Đại học Ohio là 1 trong 10 trường đại học công lập đầu tiên ở Mỹ và được xếp hạng nhất về mức độ hài lòng sinh viên. Năm học 2019, ĐH Ohio cung cấp học bổng lên đến 70% học phí cho sinh viên quốc tế.

Du học Mỹ THPT nội trú với học bổng cao tại bờ đông nước Mỹ

Du học THPT nội trú Mỹ là sự chuẩn bị tốt cho môi trường đại học tương lai cũng như cuộc sống lâu dài tại Mỹ. Nghiên cứu của Hiệp hội Các trường nội trú (TABS) cho thấy có khoảng 78% học sinh trường theo học tại các trường THPT nội trú tại Mỹ cảm thấy họ được chuẩn bị tốt cho môi trường đại học và 52% giữ vị trí quản lý khi đi làm. Đó cũng là lý do có rất nhiều gia đình ở Việt Nam lựa chọn các trường THPT nội trú để gửi gắm con em của mình, bởi chất lượng giáo dục toàn diện và môi trường “rất Mỹ”.

Cơ hội nhận học bổng Mỹ $35,000 tại trường Đại học Arizona

Arizona là một trong những trường Đại học công lập tốt lớn nhất nước Mỹ và được xếp vào trong Top 100 trường tốt nhất thế giới. Năm 2019, trường tổ chức chương trình học bổng International Freshmen Scholarship Awards cho sinh viên quốc tế lên đến $35,000/năm.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.