TMS Education

Săn học bổng du học Mỹ (thành công 100%)

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Săn học bổng Mỹ 50% ĐH Youngstown State trước khi quá muộn

Youngstown State University được đánh giá là một trong 10 trường Đại học chất lượng nhất tại bang Ohio. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội săn những suất học bổng Mỹ hấp dẫn thì đây là ngôi trường mà bạn không nên bỏ qua.

Săn hàng loạt học bổng Top 100 Đại học tại Mỹ năm 2020 

Săn được một suất học bổng Mỹ là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Ngoài thành tích học tập tốt thì khâu chuẩn bị hồ sơ cũng như phỏng vấn với hội đồng nhà trường cũng rất quan trọng. 

Đừng bỏ lỡ danh sách học bổng THPT Mỹ năm 2020

Nếu đang mong muốn tìm cho con em mình một ngôi trường THPT vừa uy tín chất lượng, vừa có học bổng thì các bậc phụ huynh có thể lựa chọn trường trong hệ thống trường thuộc Tập đoàn AnB Education hoặc Educatius.

Giành học bổng Mỹ 50% từ trường công lập có học phí rẻ nhất 

Từ trước đến nay Mỹ vẫn là miền đất “vàng” để sinh viên quốc tế lựa chọn là điểm đến du học. Tuy nhiên, vấn đề về chi phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh. 

University of Delaware  - Học bổng Mỹ lên đến 60.000USD cho sinh viên quốc tế

Nếu muốn trải nghiệm môi trường học tập chất lượng tại trường Đại học thuộc Top 30 trường công lập tại Mỹ và muốn săn một suất học bổng giá trị trong suốt thời gian du học thì Đại học Delaware chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Học bổng THPT Mỹ tới 50% từ trường CATS Academy Boston

Trường THPT Mỹ CATS Academy Boston dành tặng cho các bạn học sinh nhập học kỳ tháng 1/2020 chương trình học bổng tới 50% vô cùng hấp dẫn. Nhanh tay ghi danh ngay!

Bật mí các suất học bổng Mỹ giá trị trường Đại học Duquesne

Một loạt học bổng cho chương trình Đại học, Thạc sỹ tại trường Đại học Duquesne đang thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế. Nếu đang có ý định du học Mỹ với một suất học bổng giá trị thì đây chính là ngôi trường đáng để bạn cân nhắc.

Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng Mỹ 60.000USD trường Đại học Nebraska

Trường Đại học Nebraska có lịch sử lâu đời nổi tiếng thứ 3 nước Mỹ chỉ sau Đại học Harvard và Stanford. Hàng năm trường tổ chức những chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế với trị giá có thế lên đến 60.000USD/4 năm học.

Học bổng Mỹ cực "khủng" lên đến 100,000$ từ Học viện công nghệ New Jersey

Học viện công nghệ New Jersey là trường Đại học hàng đầu nước Mỹ ở hạng mục sở hữu lượng sinh viên đạt thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội săn suất học bổng lên đến 100.000USD trong vòng 4 năm học tại trường

Du học Mỹ Đại học Northern Arizona – Học bổng lên tới 35.000USD

Northern Arizona University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, trong năm học 2020, sinh viên quốc tế còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 35.000USD

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.