TMS Education

[Cập nhật 2020] Xin học bổng du học Mỹ thành công (100%)

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

University of Delaware  - Học bổng Mỹ lên đến 60.000USD cho sinh viên quốc tế

Nếu muốn trải nghiệm môi trường học tập chất lượng tại trường Đại học thuộc Top 30 trường công lập tại Mỹ và muốn săn một suất học bổng giá trị trong suốt thời gian du học thì Đại học Delaware chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Học bổng THPT Mỹ tới 50% từ trường CATS Academy Boston

Trường THPT Mỹ CATS Academy Boston dành tặng cho các bạn học sinh nhập học kỳ tháng 1/2020 chương trình học bổng tới 50% vô cùng hấp dẫn. Nhanh tay ghi danh ngay!

Bật mí các suất học bổng Mỹ giá trị trường Đại học Duquesne

Một loạt học bổng cho chương trình Đại học, Thạc sỹ tại trường Đại học Duquesne đang thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế. Nếu đang có ý định du học Mỹ với một suất học bổng giá trị thì đây chính là ngôi trường đáng để bạn cân nhắc.

Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng Mỹ 60.000USD trường Đại học Nebraska

Trường Đại học Nebraska có lịch sử lâu đời nổi tiếng thứ 3 nước Mỹ chỉ sau Đại học Harvard và Stanford. Hàng năm trường tổ chức những chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế với trị giá có thế lên đến 60.000USD/4 năm học.

Học bổng Mỹ cực "khủng" lên đến 100,000$ từ Học viện công nghệ New Jersey

Học viện công nghệ New Jersey là trường Đại học hàng đầu nước Mỹ ở hạng mục sở hữu lượng sinh viên đạt thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội săn suất học bổng lên đến 100.000USD trong vòng 4 năm học tại trường

Du học Mỹ Đại học Northern Arizona – Học bổng lên tới 35.000USD

Northern Arizona University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, trong năm học 2020, sinh viên quốc tế còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 35.000USD

Du học Mỹ trường THPT St.Bernard Academy – Nhận học bổng 19.850USD

Năm học 2019 - 2020, trường THPT St.Bernard Academy tổ chức chương trình học bổng $19.850 dành cho học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Nếu muốn cho con em mình du học Mỹ từ sớm để có hành trang vững chắc vào Đại học thì đây là ngôi trường đáng để các bậc phụ huynh cân nhắc.

Học bổng 50% Central Washington University - Top 10 Đại học công lập Mỹ

Sinh viên quốc tế nộp hồ sơ trường Đại học Central Washington sẽ có cơ hội được nhận suất học bổng hấp dẫn lên đến 50%. Đây là trường Đại học thuộc Top 10 công lập Mỹ hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập chất lượng cũng những trải nghiệm vô cùng thú vị

Giành ngay học bổng Mỹ 80.000USD từ trường Đại học Pacific

University of Pacific nằm trong Top 10 trường Đại học tư nhân tốt nhất nước Mỹ. Kể từ khi thành lập cho đến nay trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nộp hồ sơ đăng ký nhập học tại trường ngay hôm nay, các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 80.000USD.

Các suất học bổng Mỹ mới nhất từ Đại học Cincinnati năm 2020

University of Cincinnati là một trong những trường Đại học xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại bang Ohio và nằm trong TOP 25 trường Đại học nghiên cứu cấp quốc gia Hoa Kỳ. Trong năm 2020, nếu đăng ký nhập học tại trường, du học sinh sẽ có cơ hội săn các suất học bổng hấp dẫn nhất

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.