Học Bổng Du Học Mỹ ❷⓿❶❾ - Tư Vấn Học Bổng 50%

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học Bổng Mỹ Đến 70% Từ Trường Đại Học OHIO University

Đại học Ohio là 1 trong 10 trường đại học công lập đầu tiên ở Mỹ và được xếp hạng nhất về mức độ hài lòng sinh viên. Năm học 2019, ĐH Ohio cung cấp học bổng lên đến 70% học phí cho sinh viên quốc tế.

Du học Mỹ THPT nội trú với học bổng cao tại bờ đông nước Mỹ

Du học THPT nội trú Mỹ là sự chuẩn bị tốt cho môi trường đại học tương lai cũng như cuộc sống lâu dài tại Mỹ. Nghiên cứu của Hiệp hội Các trường nội trú (TABS) cho thấy có khoảng 78% học sinh trường theo học tại các trường THPT nội trú tại Mỹ cảm thấy họ được chuẩn bị tốt cho môi trường đại học và 52% giữ vị trí quản lý khi đi làm. Đó cũng là lý do có rất nhiều gia đình ở Việt Nam lựa chọn các trường THPT nội trú để gửi gắm con em của mình, bởi chất lượng giáo dục toàn diện và môi trường “rất Mỹ”.

Cơ hội nhận học bổng Mỹ $35,000 tại trường Đại học Arizona

Arizona là một trong những trường Đại học công lập tốt lớn nhất nước Mỹ và được xếp vào trong Top 100 trường tốt nhất thế giới. Năm 2019, trường tổ chức chương trình học bổng International Freshmen Scholarship Awards cho sinh viên quốc tế lên đến $35,000/năm.

Giành ngay học bổng Mỹ 40.000USD tại trường Đại học Pacific

University of Pacific nằm trong Top 10 trường Đại học tư nhân tốt nhất nước Mỹ. Kể từ khi thành lập cho đến nay trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nộp hồ sơ đăng ký nhập học tại trường ngay hôm nay, các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 40.000USD.

Săn ngay TOP học bổng “siêu khủng” du học Mỹ THPT tại các trường danh tiếng

Nếu bạn đan tìm kiếm trường để du học Mỹ bậc Trung học phổ thông(THPT) với chất lượng giáo dục xuất sắc và có học bổng cao dành cho học sinh Việt thì hãy nhanh tay nắm bắt ngay cơ hội học bổng hấp dẫn từ Tập đoàn giáo dục AnB Education. Đây là chương trình học bổng giá trị lên tới 14.000$ sẽ giúp các bạn học sinh Việt tiếp cận chương trình giáo dục xuất sắc tại 10 trường THPT uy tín tại bang Pennsylvania – Mỹ.

Học bổng Mỹ THPT 23.000USD dành riêng cho học sinh Việt Nam

Rancho Solano là trường THPT tư thục nội trú hàng đầu tại tiểu bang Arizona, Mỹ. Đây là trường duy nhất tại khu vực này có giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế (IB). Hiện tại, trường đang mở suất học bổng lên đến 23.000USD dành riêng cho học sinh Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ cơ hội săn học bổng Mỹ 25.000USD tại THPT Lake Mary!

Những bạn học sinh đang có khao khát được đi du học Mỹ bậc THPT với một suất học bổng hấp dẫn, không thể bỏ qua trường Lake Mary Preparatory High School. Đây là trường THPT nội trú nổi tiếng về phương pháp giáo dục toàn diện cho các em học sinh phát triển về cả tri thức, tâm hồn và gắn kết cộng đồng.

Danh sách học bổng các trường ĐH,CĐ danh tiếng tại Mỹ 2019

Du học Mỹ luôn thu hút du học sinh không chỉ bởi chất lượng giáo dục mà còn bởi có nhiều suất học bổng hấp dẫn hàng năm. Trong năm 2019, các trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ hứa hẹn sẽ đem đến cho sinh viên quốc tế hàng loạt học bổng thiết thực.

Xin học bổng Mỹ 25% trường THPT St.Johnsbury Academy

Du học Mỹ tại trường THPT St.Johnsbury Academy, học sinh quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp chất lượng cao. Trong quá trình học, các em sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện các kỹ năng mềm giúp trưởng thành và tự tin hơn.

Học bổng THPT Mỹ 14.000USD tại trường Saint Stanislaus College

Trường THPT Saint Stanislaus College là ngôi trường dành cho nam học sinh, đã thu hút sinh viên từ 52 quốc gia trên thế giới gồm cả học sinh Việt Nam. Hàng năm trường dành những suất học bổng hấp dẫn cho sinh quốc tế.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.