Ưu điểm khi du học New Zealand ngành Quản trị khách sạn

New Zealand là điểm đến lý tưởng cho rất nhiều sinh viên Việt Nam. Đất nước này có thế mạnh về nhiều ngành nghề, trong đó Quản trị khách sạn luôn được chú trọng đầu tư. Du học New Zealand ngành Quản trị khách sạn có phải là sự lựa chọn đúng đắn. Cùng Duhoctms.edu.vn đi tìm câu trả lời với bài viết dưới đây!

Những ưu điểm khi du học New Zealand ngành Quản trị khách sạn

Không phải ngẫu nhiên nhiều sinh viên lại chọn New Zealand là điểm đến du học của mình. Du học New Zealand ngành Quản trị khách sạn có nhiều ưu điểm, lợi thế. Cụ thể như sau:

1. Là quốc gia có thế mạnh về ngành du lịch

Những năm gần đây, du lịch tại New Zealand phát triển mạnh mẽ. Đây là ngành có tốc độ tăng trưởng cao. Lượng du khách đông đồng nghĩa với việc nhu cầu lưu trú tăng cao. Quốc gia này có rất nhiều khách sạn lớn, chất lượng hàng đầu thế giới.

Nhu cầu nhân sự trong ngành Quản trị khách sạn cũng tăng mạnh. Do đó, ngành học này rất được đầu tư quan tâm.

2. Chương trình đào tạo chất lượng, hấp dẫn

Cũng giống như Úc, Canada, Mỹ thì New Zealand được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo. Nghiên cứu cho thấy hầu hết sinh viên đều có trải nghiệm tích cực khi học tập tại đây. 

Ngoài ra, New Zealand cũng là đất nước đáng sống nhất thế giới. Môi trường giáo dục an toàn, chỉ số hạnh phúc luôn nằm trong top đầu. Du học New Zealand nói chung, du học New Zealand ngành Quản trị khách sạn nói riêng, sinh viên sẽ được tiếp cận những kiến thức chuyên ngành. 

du học New Zealand ngành Quản trị khách sạn
Chương trình đào tạo có chất lượng hàng đầu thế giới

Hơn thế, ngoài chương trình học tập trên lớp, bạn còn có cơ hội thực hành. Đây là cơ hội quý báu giúp bạn nâng cao kiến thức, trình độ kỹ năng. Nhờ đó, thích ứng được công việc khi ra trường, có thể nhanh chóng tìm được cơ hội việc làm ưng ý!

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về hệ thống giáo dục ở New Zealand

3. Học phí ngành Quản trị khách sạn rẻ

So với những ngành nghề khác, học phí ngành Quản trị khách sạn du học New Zealand tương đối rẻ. Đặc biệt, các khóa học đều có chương trình thực hành hưởng lương. Sinh viên có cơ hội kiếm tiền ngay từ khi còn đang trong thời gian học.

Ngoài ra, các trường học cũng có nhiều chương trình học bổng, ưu đãi học phí. Nếu có trình độ chuyên môn, thành tích xuất sắc, bạn sẽ được nhận được những suất học bổng danh giá.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Xem thêm: Cập nhật chi phí du học New Zealand 2022

4. Cơ hội việc làm tốt với thu nhập hấp dẫn

Theo đó, cơ hội việc làm ngành Quản trị khách sạn tại New Zealand rất cao. Hàng năm, nước này cần rất nhiều nhân lực phục vụ trong ngành. Tốt nghiệp ra trường, bạn có thể nhanh chóng tìm được những công việc ưng ý.

du học New Zealand ngành Quản trị khách sạn
Cơ hội việc làm ngành quản trị khách sạn rất lớn

Mức lương của ngành Quản trị khách sạn cũng tương đối hấp dẫn. Thống kê cho thấy, mức lương của sinh viên sau khi ra trường là khoảng 70.000 – 80.000 NZD/ năm. Với những vị trí cao, đòi hỏi chuyên môn, kinh nghiệm, mức lương sẽ cao hơn rất nhiều.

5. Cơ hội định cư tại New Zealand

Ngành Quản trị khách sạn đang nằm trong Top những ngành “khát” nhân lực tại New Zealand. Bởi thế, du học New Zealand ngành Quản trị khách sạn, bạn sẽ có cơ hội định cư cao.

Hàng năm, chính phủ nước này đều có những chính sách ưu tiên cho dân nhập cư. Lao động làm trong ngành thiếu hụt nhân lực sẽ có cơ hội định cư cao hơn những ngành nghề khác. Nếu bạn muốn du học để định cư thì ngành Quản trị khách sạn chính là sự lựa chọn tối ưu nhất!

Những ngôi trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn tốt nhất New Zealand

Tại New Zealand, bạn có thể đăng ký nhiều khóa học khác nhau. Điều kiện đầu vào, thời gian học, học phí cũng có sự khác biệt. Bởi thế, người học cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

1. Auckland University of Technology

du học New Zealand ngành Quản trị khách sạn
Auckland University of technology là trường đào tạo ngành quản trị khách sạn hàng đầu New Zealand

Auckland University of Technology là trường nằm trong Top đầu về đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại New Zealand. Ngôi trường này sở hữu 2 nhà hàng danh tiếng là Four Seasons và Piko. Các nhà hàng đều được điều hành, phục vụ bởi sinh viên của trường.

Sinh viên có điều kiện thực hành, có thêm thu nhập từ chính công việc tại trường. Các khóa học giúp sinh viên nâng cao tay nghề, tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống.

2. Waikato University 

Đây là ngôi trường nằm Top những trường Đại học hàng đầu thế giới. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành, trong đó có ngành Quản trị khách sạn. Thống kê cho thấy, tỷ lệ sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường là cực thấp. Hầu hết các khách sạn, nhà hàng danh tiếng đều đánh giá cao chát lượng sinh viên tại Waikato University.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu du học New Zealand ngành Quản trị khách sạn, bạn có thể tham khảo các trường học sau:

  • Pacific International Hotel Management School 
  • New Zealand Management Academy 
  • Queenstown Resort College 
  • Le Cordon Bleu Wellington

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn trường phù hợp với bản thân, Tuyển Sinh MUT sẽ là nơi bạn gửi trọn tin tưởng để đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất cho tương lai bạn. Trang web sẽ cung cấp những thông tin tuyển sinh mới nhất về các trường Đại học tại nước ngoài, các chương trình học bổng và du học tốt nhất hiện nay.

Bạn muốn du học New Zealand ngành Quản trị khách sạn? Đừng quên liên hệ với Duhoctms.edu.vn sau bài viết này để có thêm thông tin hữu ích!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.