Giới thiệu về một số trung tâm tư vấn du học Anh tại TP.HCM

Bên cạnh sự phát triển về nền kinh tế thì Anh là một trong những nước có nền giáo dục được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế. Vì thế, trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại Việt Nam cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Để tìm hiểu thông tin về các trung tâm này, bạn hãy tham khảo bài viết tư vấn du học Anh sau đây.

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Việt Đỉnh mới được thành lập năm 2019, nhưng đã là đơn vị được đánh giá cao vì có đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong dịch vụ tư vấn du học. Hiện nay trung tâm này đang là đối tác của nhiều tổ chức giáo dục và các trường đại học danh tiếng trên thế giới từ nhiều quốc gia lớn như: Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sỹ, Canada, Tây Ban Nha, Singapore, Pháp, Nhật Bản, Philippines, Trung Quốc…

Du học Việt Đỉnh đã thành công giúp đỡ hàng ngàn sinh viên Việt Nam vươn tới ước mơ du học bằng lộ trình phù hợp và thông minh nhất. Đồng hành với sinh viên từ bước xây dựng kế hoạch, thủ tục – hồ sơ và xin cấp visa,..

tư vấn du học anh
Tư vấn du học Việt Đỉnh chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn

Trung tâm du học UNIMATES Education

Unimates Education là đại diện tuyển sinh của hơn 1.000 đại học và các tổ chức giáo dục trên khắp thế giới. UNIMATES Education có tỷ lệ đậu visa lần đầu tiên lên đến 95% cùng giá trị về học bổng và định hướng lộ trình.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, Unimates Education luôn cung cấp cho sinh viên có đam mê du học dịch vụ trọn gói cho. Từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Unimates Education xứng đáng là một trong các trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam

AMEC

AMEC là nơi chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn sinh viên trong nước muốn được học tập tại các quốc gia phát triển trên thế giới. AMEC là đối tác của 250 trường cao đẳng, đại học và các tổ chức giáo dục danh tiếng như: Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan,… 

Từ ngày đầu thành lập, AMEC đã thành công đưa hàng ngàn du học sinh đến với các chương trình đào tạo như: Ngoại ngữ, đại học, cao đẳng, phổ thông, tiến sỹ…

Công Thế Hệ Mới

Được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ tư vấn viên có bề dày về kinh nghiệm tư vấn du học thực tế, công ty Thế Hệ Mới đã cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn du học uy tín, tận tâm. Trong 10 năm qua, đơn vị đã hỗ trợ thành công hàng ngàn sinh viên Việt Nam du học tại Anh, Mỹ,  Úc, Canada, Singapore. Có mạng lưới đối tác mạnh mẽ, công ty Thế Hệ Mới đã trực tiếp làm việc với nhiều trường học tại nước ngoài mang đến cho sinh viên các chương trình giảng dạy chất lượng cùng chi phí thấp nhất.

tư vấn du học anh
Thế hệ mới – Công ty tư vấn du học

Công ty Tân Đại Dương

Tân Đại Dương là công ty được thành lập từ đội ngũ các cán bộ quản lý và chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Đơn vị là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục uy tín tại Anh, Thụy Sĩ, Mỹ, New Zealand, Ý, Tây Ban Nha, Úc, Singapore, Trung Quốc… 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, công ty Tân Đại Dương đã từng bước khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam. Là trung tâm uy tín và đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Công ty du học Á – Âu

Á – Âu là trung tâm tư vấn du học chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, công ty du học Á Âu đã có nền móng vững chắc để đưa hàng ngàn sinh viên Việt Nam du học tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, New Zealand, Canada, Úc,… Những thành tựu mà công ty đã đạt được trong thời gian qua đã khẳng định được uy tín, chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả đối với khách hàng của mình.

Công ty Việt Phương

Công ty được thành lập bởi một đội ngũ cán bộ quản lý và các tư vấn viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Đơn vị là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng, đại học uy tín hàng đầu trên thế giới. Với  nhiều năm hoạt động, công ty Việt Phương đã dần khẳng định vị thế của mình bằng dịch vụ tư vấn du học tận tâm và chu đáo. 

tư vấn du học anh
Việt Phương- Công ty tư vấn du học

Công ty tư vấn du học VNPC

Công ty VNPC là đơn vị đáng tin cậy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học ở TP.HCM. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, công ty tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng nhất. Hỗ trợ sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền văn minh trên thế giới qua con đường du học. Đơn vị VNPC luôn chia sẻ kỹ năng, kiến thức và tạo ra các giá trị lớn cho sinh viên, giúp các bạn định hướng được lộ trình học tập đầy đủ và rõ ràng.

Công ty Đại Thiên Sơn

Đại Thiên Sơn là công ty chuyên tư vấn du học uy tín, là đối tác của nhiều trường đại học và tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Malaysia, Úc, New Zealand, Singapore, Canada, Thụy Sỹ,… Với 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học được bộ giáo dục cấp giấy phép hoạt động. Đại Thiên Sơn đã tổ chức các buổi luyện phỏng vấn thiết thực cho nhiều du học sinh. Ngoài ra, công ty còn cung cấp cho sinh viên dịch vụ xin visa du học với tỉ lệ đậu lên tới 99%.

Công ty tư vấn du học TSSAC

Là công ty được thành lập bởi các cán bộ quản lý và tư vấn viên tâm huyết với ngành giáo dục nước nhà. TSSAC chuyên cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp. Đơn vị luôn tự hào mang đến cho những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn viên tận tâm và có bề dày kinh nghiệm. Đến với TSSAC, sinh viên sẽ có bước khởi đầu vô cùng thuận lợi để thực hiện ước mơ và khẳng định giá trị của chính mình.

tư vấn du học anh
Công ty tư vấn du học TSSAC

Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý

Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Đơn vị đã giúp đỡ hàng ngàn sinh viên trên cả nước thành công có được visa du học và định cư tại Anh, Mỹ, Pháp, Úc Canada, Nhật Bản, New Zealand, Hàn Quốc… 

Công ty luôn tự hào với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất.

Du học Hàn Quốc MONDAY

Đây là công ty tư vấn du học uy tín nhận được sự tin tưởng và chỉ định từ nhiều học viên. Công ty TNHH MONDAY hiện nay đang cung cấp các loại dịch vụ tư vấn du học và định cư tại các quốc gia phát triển trên thế giới. MONDAY luôn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và niềm tin tưởng tuyệt đối. Đây cũng là nơi chắp cánh ước mơ của nhiều thế hệ trẻ Việt Nam, giúp mọi sinh viên có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho tương lai của mình.

tư vấn du học anh
Du học Hàn Quốc MONDAY

Trên đây là tổng hợp các trung tâm tư vấn du học Anh chất lượng hàng đầu Việt Nam mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm uy tín và phù hợp với mình. Để biết thêm thông tin về du học, bạn có thể tham khảo https://duhoctms.edu.vn/

Bình luận

Bình luận