Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại TP.HCM

Bạn có nhu cầu du học Anh nhưng chưa tìm được địa chỉ tư vấn tốt nhất? Hãy kết nối ngay với Việt Đỉnh – trung tâm tư vấn du học Anh hàng đầu tại Việt Việt Nam.

Với kinh nghiệm, năng lực của mình, Việt Đỉnh cam kết hỗ trợ tối đa cho sinh viên. Bạn sẽ lên được lộ trình du học nhanh chóng, đơn giản, tỷ lệ đậu Visa cao. Cùng với đó là vô vàng chính sách hấp dẫn khác!

Du học Anh – tại sao phổ biến?

Cũng như Úc, Mỹ, Pháp, Canada,… du học Anh ngày càng phổ biến trong cộng đồng sinh viên quốc tế. Tại Việt Nam, Anh được coi là điểm đến lý tưởng khi sở hữu môi trường giáo dục hàng đầu cùng nhiều chính sách hỗ trợ từ chính quyền nước sở tại.

Trung tâm tư vấn du học Anh

Dưới đây là những lý do khiến sinh viên Việt Nam luôn lựa chọn Anh là điểm đến:

Chính sách du học, thủ tục hồ sơ dễ dàng

So với các quốc gia khác, du học Anh đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần chứng minh tài chính. Thời gian xử lý hồ sơ, xin Visa nhanh chóng, chỉ từ 1 – 3 tuần.

Nhiều chương trình du học ngắn hạn

Tại Anh có rất nhiều chương trình du học ngắn hạn. Với chương trình Đại học, bạn chỉ mất 3 năm. Trong khi đó, nếu theo học chương trình Thạc sĩ, thời gian sẽ là 1 năm. Việc rút ngắn thời gian giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí. Đồng thời, nhanh chóng sở hữu cho mình tầm bằng danh giá toàn cầu.

Chi phí du học phù hợp

Nhiều người cho rằng, chi phí du học Anh đắt đỏ. Trên thực tế, để du học Anh, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 550 – 700 triệu đồng/ năm. Con số này thấp hơn rất nhiều so với Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. Trong khi đó, chất lượng giáo dục Anh lại tiến bộ hơn hẳn.

Chí phí du học Anh phù hợp với nhiều hộ gia đình Việt Nam

Đa dạng học bổng cho các bậc học

Chính phủ Anh có rất nhiều chương trình ưu đãi, học bổng giá trị cho du học sinh. Sinh viên dễ dàng sở hữu học bổng du học Anh từ 20 – 100% học phí khóa học. Như vậy, không chỉ có chi phí du học phù hợp, học bổng cao cũng là điểm cộng giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Cơ hội nghề nghiệp, cơ hội định cư cao

Theo thông tin chính thức, từ năm 2020, sinh viên quốc tế theo học bậc Thạc sĩ tại Anh được ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp. Với chương trình Tiến sĩ, bạn sẽ được ở lại 3 năm cùng gia đình. Nhờ đó, mở ra cơ hội nghề nghiệp, cơ hội định cư hấp dẫn.

Cơ hội được ở lại học tiếp cao hoặc làm việc tại Anh là cực cao

Xem thêm các bài viết khác:

Việt Đỉnh – Trung tâm tư vấn du học Anh hàng đầu

Với những lợi thế về giáo dục, chi phí, cơ hội nghề nghiệp, Anh được coi là điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam. Để hiện thực hóa ước mơ du học của mình, bước đầu tiên, bạn cần tìm được trung tâm tư vấn du học Anh uy tín.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều trung tâm, cơ sở tư vấn du học. Tuy nhiên, không có quá nhiều cơ sở mạnh về trung tâm tư vấn du học Anh.

Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, Việt Đỉnh tự hào là trung tâm tư vấn du học Anh hàng đầu hiện nay. Chúng tôi mang đến giải pháp, tư vấn du học tốt nhất cho sinh viên có nhu cầu học tập, làm việc tại xứ sở sương mù.

Cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về du học Anh

Hồ sơ, thủ tục, chính sách du học tại các quốc gia luôn có sự thay đổi. Do đó, sinh viên cần nắm bắt được thông tin để điều chỉnh cho phù hợp.

Tại Việt Đỉnh, trung tâm tư vấn du học Anh luôn cập nhật mọi thông tin nhanh và chính xác nhất về du học Anh. Bạn sẽ được cập nhật nguồn thông tin chính thống về thủ tục, hồ sơ, học phí tại các trường Đại học, Cao đẳng. Đồng thời, được tư vấn chuyên sâu trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu tại Anh quốc.

Cam kết đồng hành cùng sinh viên trong suốt chặng đường

Không chỉ được hỗ trợ trong vấn đề hồ sơ, xin Visa du học, Việt Đỉnh còn đồng hành cùng sinh viên trong suốt chặng đường du học. Bạn sẽ được tìm chỗ ở, đặt vé máy bay ưu đãi, cấp sim điện thoại miễn phí…. Đặc biệt, trung tâm còn hỗ trợ tìm chỗ ở, tìm việc làm thêm phù hợp với sinh viên.

Việt Đỉnh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường du học

Chủ động giới thiệu chương trình học bổng phù hợp

Trung tâm sẽ chủ động giới thiệu học bổng thích hợp với điều kiện của từng sinh viên. Với chương trình học bổng này, bạn sẽ giảm từ 30 – 100% chi phí du học.

Là trung tâm tư vấn du học Anh duy nhất cam kết tỷ lệ hồ sơ thành công lên tới 99%

Với những lợi thế về năng lực, kinh nghiệm, Việt Đỉnh cũng là trung tâm tư vấn du học Anh duy nhất tại Việt Nam cam kết tỷ lệ hồ sơ thành công lên tới 99%. Đây là con số đáng mơ ước ở bất cứ công ty te vấn du học nào.

Nếu đang băn khoăn không biết tìm trung tâm tư vấn du học Anh nào uy tín, đừng chần chờ mà liên hệ ngay với chúng tôi. Việt Đỉnh sẽ hỗ trợ bạn toàn diện, hoàn thành ước mơ du học của mình.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã giải đáp thành công vấn đề “Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín“. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay vào số HOTLINE: 090 546 2146 hoặc bình luật trực tiếp trên bài viết tại Website: duhoctms.edu.vn để được chúng tôi tận tình tư vấn.