Tư Vấn Du Học Úc

Những thông tin chính thức về du học Úc 2019 cập nhật đến 2020 dành cho tất cả các học sinh Việt Nam. Bạn mong muốn du học Úc 2020 và cần tư vấn cũng những thông tin mới nhất, chính xác nhất và chi tiết nhất thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Du học Úc 2020 chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam vì rất nhiều chương trình tốt dành cho du học sinh Việt Nam tại Úc như: Du học Úc không cần IELTS, không cần chứng minh tài chính, ở lại 3 năm làm việc và có cơ hội định cư cao. Vậy còn chờ gì nữa mà không lựa chọn đất nước Úc xinh đẹp để du học.

>> chia sẻ bí kíp săn học bổng du học Úc thành công 100%

>> Visa du học Úc 2020 cần gì và chi phí bao nhiêu?

Tại sao bạn lại lựa chọn du học Úc 2020?

Có rất nhiều lựa chọn cho các bạn du học thế nhưng những điều sau đây sẽ khiến bạn phải chọn Úc để rèn luyện và học tập. Và cũng để có được môi trường tốt nhất để phát triển bản thân. Vậy những điều đó là những điều gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Du học Úc cho bạn cơ hội trải nghiệm một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới với nhiều tiến bộ, được quốc tế công nhận. Bạn sẽ được trau dồi vô vàn kiến thức hữu ích, tính ứng dụng cao chứ không đơn thuần chỉ là lý thuyết như khi học tập tại Việt Nam. Hơn nữa, không chỉ được lĩnh hội những kiến thức chất lượng, bạn còn được phát triển điểm mạnh, kỹ năng cần thiết để tốt cho sự nghiệp sau này.

Thủ tục xin visa đơn giản

Kể từ khi Việt Nam được nâng cấp lên Level 2, chính sách visa đã thuận lợi hơn rất nhiều so với trước đây. Theo đó, rất nhiều trường tại Úc không yêu cầu học sinh có chứng chỉ IELTS và miễn Chứng minh tài chính, thời hạn xét duyệt hồ sơ xin visa cũng được rút ngắn chỉ còn 2 tuần. Việc này đã giúp học sinh sang Úc dễ dàng hơn, số lượng học sinh Việt Nam đi du học Úc ngày càng nhiều hơn.

Thời tiết, khí hậu tương đồng với Việt Nam

Khi đi du học, khác biệt về khí hậu trở thành rào cản không nhỏ đối với du học sinh trong việc giữ gìn sức khỏe để đảm bảo hiệu quả học tập của mình. Tuy nhiên không như các quốc gia xa xôi khác, khí hậu ở Úc là ôn đới ẩm khá giống Việt Nam với nhiệt độ trung bình 20 độ C, mùa đông hầu như không có tuyết. Vì vậy bạn sẽ thích ứng nhanh và đẩy lùi những lo ngại về sức khỏe khi đi du học Úc.

An ninh xã hội ở mức cao

Trong khi các quốc gia khác thường gặp nhiều bất ổn về chính trị, xảy ra khủng bố thì ở Úc, an ninh xã hội được đánh giá cao với nền chính trị ổn định, tỷ lệ tội phạm thấp, du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm học hành và sinh sống mà không lo những bất ổn chính trị ảnh hưởng tới mình.

Cơ hội định cư dễ dàng

Chính phủ Úc ưu ái cho du học sinh rất nhiều chính sách thuận lợi và dễ dàng cho việc định cư. Đặc biệt khi bạn theo học một số ngành đặc thù nằm trong danh sách thiếu nhân lực tại Úc, bạn càng có cơ hội làm việc và định cư tại xứ sở Kangaroo như quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị kinh doanh, kỹ sư, kế toán…

Du học Úc mở ra rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ. Nếu như với những lợi thế trên, Úc đã thu hút bạn muốn lên đường sinh sống và học tập, vậy điều kiện để du học Úc ra sao?

Du học Úc 2020 cần những điều kiện gì?

Độ tuổi du học Úc là bao nhiêu?

Để được cấp visa du học, độ tuổi du học Úc tối thiểu là 6 tuổi. Du học sinh nào chưa đủ 18 tuổi cần phải được sắp xếp về phúc lợi tại chỗ khi bạn ở Úc (Welfare arrangements for students under 18). Học sinh dưới 18 tuổi muốn du học Úc cần phải:

1. Có cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi cùng

2. Sống cùng thân nhân thích hợp

3. Trường của bạn cung cấp giấy chứng nhận chỗ ở, cam kết hỗ trợ và sắp xếp thích hợp các vấn đề phúc lợi tổng quát

Du học sinh không được phép đến Úc trước khi thoả thuận về sắp xếp phúc lợi có hiệu lực. Đây là điều khoản trong visa du học Úc. Nếu bạn không tuân thủ, visa của bạn hoàn toàn có khả năng bị huỷ.

Điểm GPA và điểm IELTS du học Úc tối thiểu bao nhiêu?

Chứng chỉ

Điêm số tối thiểu

Điểm số tối thiểu khi kết hợp với khóa học Anh văn ELICOS ít nhất 10 tuần

Điểm số tối thiểu khi kết hợp với khóa học Anh văn ELICOS ít nhất 20 tuần

IELTS

5.5

5

4.5

TOELF

527

500

450

TOEFL iBT

46

35

32

Cambridge English: Advanced (Certificate in Advanced English)

162

154

147

Bài thi Pearson (PearsonTest of English Academic)

42

36

30

Học sinh quốc tế đi du học Úc thường lựa chọn các bậc học phổ biến như Trung học, Cao đẳng, Đại học và Cao học. Tùy vào từng trường cụ thể sẽ có yêu cầu khác nhau đối với mỗi bậc học, tuy nhiên vẫn có những yêu cầu chung mà bạn có thể tham khảo như sau:

  • Bậc Trung học: Các trường phổ thông tại Úc không yêu cầu IELTS đối với du học sinh, bạn sẽ tham gia làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào hoặc học lớp dự bị tiếng Anh trong trường hợp chưa thành thạo để có thể theo kịp chương trình học trên lớp

  • Bậc Cao đẳng: Hoàn thành chương trình học phổ thông, trình độ tiếng Anh IELTS 5.0

  • Bậc Đại học: Hoàn thành chương trình học phổ thông với GPA tối thiểu 6.5, trình độ tiếng Anh IELTS 6.0

  • Bậc Cao học: Tốt nghiệp chương trình Đại học, xem xét năng lượng nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc, trình độ tiếng Anh IELTS 6.5

Tuy nhiên chứng chỉ IELTS không phải điều kiện bắt buộc, bạn có thể tham gia làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào hoặc đăng ký lớp học tiếng Anh để trau dồi kỹ năng nhằm theo kịp chương trình học chính.

Điều kiện du học Úc được đánh giá là không quá khó khăn so với các quốc gia khác, chỉ cần cố gắng một chút là bạn có thể hoàn toàn tự tin vào năng lực của mình. Một vấn đề khác bạn cần lưu tâm hơn là chi phí du học Úc. Hãy khám phá xem du học Úc sẽ ngốn bao nhiêu tiền để có kế hoạch tài chính hợp lý.

Với lợi thế nâng cấp lên Level 2, Việt Nam trở thành một trong những quốc gia được ưu ái bậc nhất trên thị trường du học Úc, mang lại cho các bạn trẻ vô vàn thuận lợi như miễn Chứng minh tài chính, không bắt buộc IELTS hay cơ hội định cư hấp dẫn… Úc đã và đang trở thành điểm đến du học lý tưởng của hàng ngàn bạn trẻ Việt. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin mới và chính xác nhất về du học Úc để bạn có cái nhìn tổng quan và có kế hoạch chuẩn bị hành trang chu đáo.

Chứng minh tài chính du học Úc cần gì?

Đây là một trong những điều kiện du học Úc vô cùng quan trọng với du học sinh nước ngoài. Du học sinh phải chứng minh có đủ tiền trang trải chi phí du học úc bao gồm: học phí, chi phí đi lại và các sinh hoạt thường ngày. Bằng chứng tài chính phải được trình cùng với đơn xin visa.

Nếu bạn thuộc diện không phải cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính cùng đơn xin visa, cơ quan xét duyệt hồ sơ có quyền hỏi về điều kiện tài chính của bạn trong quá trình xử lý visa.

Nếu bạn là học sinh trao đổi cấp 2, hãy cung cấp mẫu Thông cáo chấp nhận học sinh Trung học trao đổi (Acceptance Advice of Secondary Exchange Student – AASES) như là bằng chứng đáp ứng yêu cầu về năng lực tài chính.

Nếu bạn được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại hoặc Bộ Quốc phòng, hãy cung cấp thư hỗ trợ làm bằng chứng đáp ứng yêu cầu về năng lực tài chính. Bạn phải cung cấp bằng chứng về năng lực tài chính cho các thành viên trong gia đình đi cùng.

Du học sinh phải chứng minh tài chính qua một trong các yếu tố như:

- Bằng chứng chi trả chi phí tới Úc cũng như sinh hoạt phí, học phí trong 1 năm đầu cho du học sinh và thành viên gia đình đi kèm

- Bằng chứng chứng minh bạn đáp ứng yêu cầu thu nhập trung bình năm

- Trình mẫu đơn AASES (chỉ dành riêng cho học sinh trao đổi)

- Thư tài trợ của Bộ Ngoại giao và Thương mại hoặc Bộ Quốc phòng

Bằng chứng chứng minh tài chính

Mức tiền (AUD)

Thu nhập hàng năm (của cha mẹ, vợ hoặc chồng) được trình bày dưới dạng giấy tờ chính thống như giấy báo thuế

60,000 AUD (du học sinh có người giám hộ đi cùng cần có 70,000 AUD)

Chi phí sinh hoạt trong 1 năm (có thể bao gồm tiền gửi, tổ chức tài chính hoặc khoản vay của chính phủ, học bổng hoặc tài trợ)

Sinh hoạt phí:

- Học sinh hoặc người giám hộ: $20,290

- Vợ hoặc chồng: $7,100

- Con cái: $3,040

Giấy tờ và hồ sơ cần chuẩn bị

Bằng chứng nhân thân

Du học sinh cần nộp bản sao hộ chiếu, bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe đã được công chứng. Ngoài ra, bạn cần cung cấp:

- Giấy xác nhận ghi danh (Confirmation of Enrolment – CoE) cho tất cả các khoá học tại Úc nếu xin học ngoài lãnh thổ Úc

- Giấy xác nhận ghi danh hoặc thư mời cho tất cả các khoá học được xin học khi đang ở trong lãnh thổ Úc

Các trường hợp không cần nộp CoE gồm:

- Được Bộ Ngoại giao và Thương mại, Bộ Quốc phòng Úc tài trợ: cung cấp thư hỗ trợ

- Sinh viên trao đổi: cung cấp mẫu AASES

Sắp xếp phúc lợi cho du học sinh dưới 18 tuổi

Bằng chứng về nơi ở và các phúc lợi tại Úc cho du học sinh dưới 18 tuổi cần được cung cấp theo 1 trong các mẫu sau:

- Mẫu 157N – Đề cử người giám hộ học sinh ở Úc

- Thư xác nhận về nơi ở và phúc lợi phù hợp của trường nơi du học sinh theo học

- Mẫu AASES dành cho sinh viên trao đổi

- Thư hỗ trợ của Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc hoặc Bộ Quốc phòng Úc cho biết rằng các thỏa thuận đã được thực hiện cho phúc lợi của học sinh.

Sự đồng ý của phụ huynh

Nếu phụ huynh có con dưới 18 tuổi đang xin visa du học Úc và phụ huynh không thể sang Úc giám hộ con thì cả bố và mẹ cần điền và kí tên vào mẫu đơn 1229 (Form 1229) để đồng ý cấp visa Úc cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Bảo hiểm y tế (OSHC)

Mua bảo hiểm y tế là điều kiện du học Úc bắt buộc. Bạn phải có OSHC cho bản thân và người phụ thuộc đi kèm ít nhất một tuần trước khi khoá học bắt đầu và bảo hiểm phải có giá trị trong suốt thời gian du học Úc.

Bằng chứng tài chính

Bạn cần chứng minh rằng mình đủ điều kiện tài chính du học Úc qua một trong các hình thức sau:

- Đủ tiền trang trải chi phí đi lại, sinh hoạt phí và học phí trong 12 tháng cho bạn, thành viên gia đình đi kèm

- Bằng chứng vợ/chồng, phụ huynh sẵn sàng hỗ trợ tài chính và thu nhập hàng năm tối thiểu 60,000 víAUD (70,000 AUD cho sinh viên đi kèm người thân)

- Thông cáo chấp nhận học sinh Trung học trao đổi (dành riêng cho sinh viên trao đổi)

- Thư hỗ trợ của Bộ Ngoại giao và Thương mại hoặc Bộ Quốc phòng

Khả năng ngoại ngữ

Các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOELF, CAE, PAE với điểm số được yêu cầu để thoả mãn đầu vào khoá học.

Điều kiện GTE

GTE là yêu cầu kiểm tra mục đích của người nộp hồ sơ xin visa du học Úc, được dùng để đảm bảo rằng visa du học Úc được sử dụng đúng mục đích. Các bằng chứng phải nộp thường là:

- Bằng chứng về chương trình học trong nước – bản sao công chứng của bảng điểm học bạ, chứng chỉ giáo dục (bằng cấp, văn bằng, vv) hoặc thư / tuyên bố từ trường bạn theo học trong nước

- Giải thích về thời gian bị bỏ trống trong chương trình học trước đây (nếu có)

-  Bằng chứng về việc làm - công việc hiện tại hoặc gần đây nhất của bạn bao gồm các khoản thanh toán hoặc hợp đồng

- Mối liên hệ với quê hương - bằng chứng về quan hệ tài chính, gia đình hoặc xã hội. Người nộp đơn cần chứng minh họ sẽ trở về nhà sau khi du học Úc

- Tình hình kinh tế của đương đơn ở nước sở tại – giấy tờ liên quan đến việc làm hoặc hoạt động kinh doanh trong 12 tháng trước khi xin visa, đề nghị công việc sau khi hoàn thành khóa học, báo cáo khai thuế thu nhập hoặc báo cáo ngân hàng.

Thay đổi họ tên

Nếu đương đơn xin visa từng thay đổi họ tên, cần nộp bản sao công chứng của các tài liệu xác minh việc thay đổi tên.

Lịch sử làm việc, học tập

Bằng chứng về lịch sử công việc của bạn thể hiện ở các khoản thanh toán, hợp đồng nếu gần đây bạn đang đi làm. Bạn cũng có thể đính kèm sơ yếu lý lịch, nêu công việc và học tập trong vòng 5 năm gần nhất.

Nếu đang đi học, bạn có thể nộp bản sao bảng điểm.

Mẫu đơn 956 – Lời khuyên của đại lý di trú/người được miễn trừ

Mẫu đơn 956A - Bổ nhiệm hoặc rút người nhận được ủy quyền

Chi phí du học Úc 2020 bao nhiêu tiền?

Xin lưu ý, các mức chi phí trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, bạn có thể nhờ tới sự tư vấn và cung cấp thông tin của các trung tâm tư vấn du học là đối tác của trường mà bạn muốn đăng ký, hoặc tham khảo trên website chính thức của trường đó.

Bảng tổng chi phí du học Úc tính đến năm 2019

Chi phí

Nội dung

Giá thành (AUD)

Học phí

Tiếng Anh ESL

$300/tuần (phụ thuộc vào độ dài 1 khoá học)

Bậc phổ thông

$7,800 -  $30,000/năm

Trường nghề (VET)

$4,000 - $22,000/năm

Hệ Cử nhân

$15,000 - $33,000/năm

Hệ Thạc sĩ

$20,000 - $37,000/năm

Hệ Tiến sĩ

$14,000 - $37,000năm

Sinh hoạt phí

Tiền nhà

$600 – $2,000/tháng 

Nhu yếu phẩm

$250 - $500/tháng

Tiền gas, điện

$140 - $560/tháng

Phí Internet và điện thoại

$80 - $220/tháng

Phí di chuyển

$60 – 220/tháng

Thủ tục du học Phí visa

$560

Chứng minh tài chính

Ít nhất là $60,000/sinh viên hoặc $70,000/sinh viên nếu có người giám hộ đi kèm

Chứng minh chi phí sinh hoạt 1 năm đầu

$20,290/năm

Bảo hiểm OSHC

Tối thiểu từ $438/năm

Về học phí, tùy từng bậc học và trường học bạn đăng ký, sẽ có mức học phí khác nhau. Đối với bậc Đại học sẽ dao động từ 15.000 - 33.000 AUD/năm, bậc Cao học sẽ dao động trong khoảng 20.000 - 37.000 AUD/năm, bậc Đào tạo nghề “nhẹ cân” hơn khoảng 4.000 - 22.000 AUD/năm.

Về chi phí nhà ở, tùy thuộc vào loại hình nhà ở mà bạn sử dụng và khu vực mà bạn sinh sống thì mức chi phí phải bỏ ra sẽ cao thấp tương ứng. Hình thức ở tiết kiệm nhất là phòng tập thể trong ký túc và đắt nhất là thuê căn hộ riêng. Những nơi đô thị sầm uất như Sydney, Melbourne… cũng sẽ đắt đỏ hơn so với các khu vực ngoại ô. Nếu lựa chọn ở ký túc xá, du học sinh cần chuẩn bị 200 - 400 AUD/tuần, ở homestay là khoảng 195 - 500 AUD/tuần, còn nếu bạn thuê căn hộ riêng thì cần khoảng 350 - 570 AUD/tuần.

Các thành phố ở Úc rất rộng, vì vậy chi phí đi lại tại Úc cũng khá tốn kém, vé tháng cho các phương tiện công cộng khoảng 144 AUD/tháng, xăng xe 1,4 AUD/lit…

Chi phí ăn uống dao động từ 80 - 240 AUD/tuần, các khoản sinh hoạt phí khác của du học sinh trung bình rơi vào khoảng 300 - 400 AUD/tháng bao gồm tiền điện thoại, internet, điện nước, sách giáo khoa, bảo hiểm…

Chi phí cho các hoạt động vui chơi, giải trí, trải nghiệm dao động từ 80 - 150 AUD/tuần. Tuy nhiên khoản chi này có thể tiết kiệm được, hãy cân đối chi tiêu sao cho hợp lý nhé!

Nhìn chung mức sống ở Úc khá cao nhưng cái giá phải trả cũng tương đối đắt đỏ, nếu du học tại đây, hãy tìm việc làm thêm để có nhiều trải nghiệm đồng thời giảm gánh nặng tài chính cho gia đình.

Bảng chi phí làm thủ tục du học Úc 2019

Nội dung

Giá thành (AUD)

Chi phí xin visa

Từ 560 AUD

Chi phí sinh sống tại Úc trong vòng 1 năm đầu

- Du học sinh hoặc người giám hộ: $20,290/người

- Vợ/chồng đi cùng $7,100/người

- Trẻ em đi cùng $3,040/người

Chứng minh tài chính

Ít nhất $60,000/người ($70,000 với du học sinh có người giám hộ)

Phí khám sức khoẻ

$106/ lần khám (tương đương $80 USD)

Bảng học phí du học Úc theo các hệ đào tạo

Chương trình

Học phí

Tiếng Anh ESL

$300 $400/tuần (phụ thuộc vào độ dài 1 khoá học)

Bậc phổ thông

$7,800 -  $30,000/năm

Trường nghề (VET)

$4,000 - $22,000/năm

Hệ Cử nhân

$15,000 - $33,000/năm

Hệ Thạc sĩ

$20,000 - $37,000/năm

Bảng học phí theo các tỉnh bang tại Úc (Cập nhật mới nhất 2019)

Bang và vùng lãnh thổ

Chi phí (AUD/năm)

Victoria

$15,000

Queensland

$15,000

New South Wales

$17,000

Tây Úc

$14,000

Nam Úc

$12,000

Vùng lãnh thổ phía Bắc

$12,000

Lãnh thổ thủ đô

$15,000

Bảng chi phí sinh hoạt tại Úc

Nội dung

Chi phí (AUD/tuần)

Nhu yếu phẩm

$80 - $280

Tiền gas, điện, nước

$35 - $140

Tiền điện thoại và Internet

$20 - $55

Giải trí

$80 - $150

Chi phí thuê nhà

Chi phí du học Úc lớn một phần do đời sống ở nước này cao. Trong đó, tiền thuê nhà cũng là một khoản lớn mà du học sinh phải chi trả. Có sự khác biệt giữa giá nhà ở các bang, thành phố và ngoại ô. 4 hình thức cư trú được du học sinh lựa chọn phổ biến nhất là:

- Sống trong ký túc xá

- Thuê nhà

- Ở homestay

- Ở nhà khách (hostel)

Ký túc xá

Sống trong ký túc xá của trường cho phép du học sinh hưởng thụ các tiện ích nhà trường cung cấp, an ninh trật tự được đảm bảo cũng như không mất thời gian di chuyển từ nhà đến lớp học. Hạn chế lớn nhất của hình thức kí túc xá là giá thành cao.

- Chi phí: $90 - $280 AUD/tuần.

Thuê nhà

Đây là hình thức được nhiều du học sinh lựa chọn nhất khi du học Úc nhờ lợi thế tự chủ về giờ giấc sinh hoạt và rẻ hơn khi sống cùng bạn bè.

- Chi phí: $165 - $440 AUD/tuần (nếu có người thuê cùng thì chi phí thuê nhà giảm xuống còn  $85 - $215 AUD/tuần).

Ở homestay

Du học sinh dưới 18 tuổi hay còn chưa giỏi tiếng Anh thường chọn hình thức ở homestay. Sống chung với người bản xứ giúp bạn nhanh chóng hoà nhập, nâng cao khả năng ngoại ngữ. Điểm trừ duy nhất là thiếu không gian cá nhân và dễ nảy sinh khúc mắc với gia đình chủ nhà do trái ngược trong tính cách, thói quen sinh hoạt.

- Chi phí: $235 - $325 AUD/tuần.

Thuê nhà khách

Nhiều du học sinh lựa chọn thuê nhà khác trong thời gian du học Úc. Ở hình thức trọ này, họ sẽ cùng dùng chung bếp và nhà tắm, tự nấu nướng và giặt quần áo. Thuê nhà khách thường rẻ hơn ở trong ký túc xá hoặc homestay cũng như tạo cơ hội để bạn giao tiếp với sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác.

- Chi phí: $90 - $150 AUD/tuần.

Chi phí khác

Các khoản chi tiêu khác

Giá thành (AUD)

Sách vở, đồ dùng học tập

$500 - $850/năm

Chi phí đi lại (sử dụng hệ thống giao thông công cộng)

$15 - $55/tuần

Vé máy bay (từ Việt Nam đi Úc)

800 – 1,000 AUD

Du học Úc 2020 chọn trường nào chất lượng tốt nhất?

Tại Úc bạn có thể lựa chọn được rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông và tiểu học chất lượng tốt nhất. Và đây chính là danh sách những trường đại học đáng để bạn lựa chọn nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đại học quốc gia Úc

Đại học quốc gia Úc Australian National University là đại học công lập lớn nhất Canberra, thành lập bởi Quốc hội Úc. ANU xếp hạng 22 trên toàn thế giới và xếp thứ 2 tại Úc. Đây là ngôi trường đào tạo ra các chuyên gia, nhà quản lý xuất sắc trong nhiều lĩnh vực nổi bật như Luật, Chính trị, Khoa học hàng hải, Ngôn ngữ…

Đại học Melbourne

Đại học Melbourne thành lập năm 1853, là một trong những trường đại học công lập tốt nhất nước Úc. Trường đứng thứ 42 trên thê giới theo xếp hạng QS và đứng thứ 33 theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings. Đại học Melbourne là nơi đào tạo 4 thủ tướng Úc và 5 người đứng đầu chính quyền. Thế mạnh đào tạo của trường là các ngành Văn học, Nghệ thuật, Sinh, Y tế, Thương mại, Môi trường, Âm nhạc, Khoa học.

Đại học Sydney

Đại học Sydney là ngôi trường lâu đời, uy tín và đa văn hóa nhất nước Úc. Trường nằm trong top 1% những đại học lớn mạnh trên thế giới, xếp thứ 9 toàn cầu về đào tạo Khoa học thú y, thứ 13 về ngành Điều dưỡng và thứ 17 cho Y dược, Kiến trúc.

Đại học Queensland

Queensland là một trong ba trường đại học là thành viên cốt cán của nhóm trường đại học toàn cầu với phương châm “Kiến thức đến từ sự chăm chỉ”. Đại học Queensland xếp thứ 51 trên bảng xếp hạng QS. Ngành đào tạo nổi bật của trường là Nông nghiệp, Khoa học thú y, Nghệ thuật, Kinh doanh, Kinh tế, Du lịch,...

Đại học New South Wales

Trường thành lập từ năm 1949, là một trong những trường hàng đầu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu đa ngành. Đại học New South Wales sở hữu chương trình đào tạo toàn diện với hơn 900 chương trình đại học và sau đại học. Chuyên ngành nổi bật của trường gồm tái tạo năng lượng, công nghệ nano, lượng tử điện toán, truyền thông kỹ thuật số, IT, khoa học y sinh…

Đại học Monash

Đây là ngôi trường có nhiều du học sinh nhất nước Úc. Trường có 6 cơ sở lớn trải rộng trên 5 châu lục, hình thành mạng lưới nghiên cứu và trao đổi sinh viên toàn cầu với hơn 110 trường từ Mỹ, Châu Á, Châu Phi, Trung Đông và Châu Âu. Đại học Monash xếp thứ 50 thế giới theo xếp hạng QS, cung cấp hơn 600 khóa học khác nhau, trong đó chương trình MBA được đánh giá nằm trong top 3 thế giới về tiêu chí “Phát triển bản thân và kinh nghiệm giáo dục”.

Đại học Tây Úc

Đại học Tây Úc nằm tại thành phố Perth, là một trong hai trường đại học thành viên của Mạng lưới đại học thế giới. Trường xếp thứ 18 theo đánh giá của Times Higher Education University, là ngôi trường kinh doanh hàng đầu được công nhận về chất lượng bởi các tổ chức uy tín EQUIS và AACSB.

Đại học Adelaide

Đại học Adelaide là một trong ba trường có lịch sử lâu đời nhất nước Úc khi thành lập từ năm 1874. Đại học Adeliad luôn nằm trong 1% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Đây là ngôi trường chuyên “sản xuất” nhân tài như tiến sĩ Robin Warren, tiến sĩ Howard Ealter Florey, hơn 100 học giả Rhodes, hơn 130 học giả Fullbright…

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Một trong những trung tâm du học uy tín tại Việt Nam đó chính là TMS du học. TMS du học là tập đoàn về du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi không những mang đến cho bạn những chương trình du học hấp dẫn nhất, xu hướng nhất 2019, 2020 mà bạn còn có thể nhận được những suất học bổng du học Úc giá trị.

Đồng thời bạn có tỷ lệ đỗ visa du học Úc cao nhất lên đến 98% đồng thời trong thời gian ngắn nhất (Chúng tôi đã có những bạn học sinh nhận visa du học Úc chỉ sau 4 phút). Còn chờ gì nữa mà không đăng ký du học Úc 2019, 2020 tại TMS du học ngay hôm nay.

Nguồn: Duhoctms.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.