Tìm hiểu về các trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TP.HCM

Du học Mỹ là niềm đam mê của nhiều sinh viên Việt Nam, vì thế trung tâm tư vấn du học Mỹ chất lượng là điều họ rất quan tâm. Tuy nhiên, sự đa dạng của nhiều trung tâm tư vấn hiện nay khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Dưới đây là các trung tâm tư vấn du học uy tín tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo.

Trung tâm tư vấn du học và định cư Việt Đỉnh

Việt Đỉnh chính là một trong những trung tâm tư vấn du học, định cư uy tín, chất lượng. Các chuyên gia và cả những người đã từng trải nghiệm đều đánh giá đây là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu cho các bạn học viên có mong muốn du học tại Mỹ.

Được thành lập mới từ 2019 nhưng Việt Đỉnh sở hữu đội ngũ các tư vấn viên và chuyên viên uy tín, chuyên nghiệp cả trong nước và ngoài quốc tế. Họ chính là những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Việt Đỉnh được thành lập với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của con người và tổ chức bằng nỗ lực học tập và sáng tạo tri thức. Đến với trung tâm này chắc chắn bạn sẽ tìm được kế hoạch du học Mỹ hoàn hảo cho mình.

Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý

Hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn VISA các nước, công ty đã giúp hàng ngàn người dân trên cả nước có được visa Du Học – Định Cư – Du Lịch tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đại Phú Quý ngày càng củng cố địa vị trong lĩnh vực tư vấn xin VISA. Đặc biệt đối với Visa Mỹ – được xem là loại visa khó xin nhất hiện nay. Đại Phú Quý luôn tự hào vì có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. 

Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý đạt nhiều giải thưởng danh giá
Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý đạt nhiều giải thưởng danh giá

IDP Việt Nam

IDP Việt Nam với bề dày 45 năm kinh nghiệm trên toàn cầu cùng với 23 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Với tư cách là nhà chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học, IDP đã thành công giúp hàng ngàn sinh viên du học tại các nước Mỹ, Úc, Canada, Anh và New Zealand. 

Với cơ sở trang khang, trang thiết bị hiện đại cùng với chất lượng vượt trội IDP đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong suốt 23 năm qua. Công ty đảm bảo đáp ứng nhu cầu tư vấn, thi IELTS và hỗ trợ tuyển sinh du học cho tất cả sinh viên có nhu cầu.

AMEC – Công ty tư vấn và đào tạo Âu Mỹ

Vào năm 2004 công ty AMEC chính thức được thành lập. Với mục tiêu là cầu nối ước mơ và hoài bão cho các sinh viên Việt Nam mong muốn được học tập và đào tạo từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển.

AMEC là đại diện tuyển sinh cho hơn 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, các trường Đại học, cao đẳng, trung học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Thụy Sỹ, … Từ khi mới thành lập cho đến nay, AMEC đã giải quyết hồ sơ cho hàng ngàn du học sinh. AMEC mang đến sự hài lòng cho học sinh, phụ huynh về các chương trình học,  trường đại học và đất nước du học.

USIS Education

USIS Education là công ty duy nhất hiện nay có văn phòng tại Mỹ và có văn phòng tại 4 thành phố lớn ở Việt Nam. Là công ty chuyên tư vấn du học với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đã được đào tạo nhiều năm trong nghề. USIS Education còn giúp khách hàng của mình tiếp cận nền giáo dục quốc tế một cách nhanh chóng và tốt nhất.

USIS Education là công ty duy nhất hiện nay có văn phòng tại Mỹ
USIS Education là công ty duy nhất hiện nay có văn phòng tại Mỹ

VNIS Education

VNIS Education có hệ thống mạng lưới đối tác rộng, sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình. Đồng thời vạch ra kế hoạch giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục quốc tế. VNIS Education với hơn 300 trường đối tác uy tín, đồng hành cùng bạn là đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, VNIS Education tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Summit Education Services (SES)

Summit Education Services – tổ chức tư vấn uy tín và hàng đầu Việt Nam. Đây là nơi được hàng ngàn sinh viên lựa chọn để nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như tham gia các chương trình xin học bổng du học tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Summit Education Services có đội ngũ giáo viên người bản ngữ và người Việt đều đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa. Là những người tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu thế giới cùng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Summit Education Services cung cấp các dịch vụ tư vấn du học tại nhiều quốc gia với quy trình thực hiện chuyên nghiệp. 

Summit Education Services còn là một thành viên của Hiệp hội tư vấn du học Quốc Tế, là tổ chức uy tín có sự góp mặt của đại diện tuyển sinh hàng đầu nước Mỹ và trên thế giới. Summit cũng là đơn vị ở Việt Nam duy nhất đã ứng dụng phần mềm công nghệ cao vào việc quản lý hồ sơ du học.

Summit Education Services - tổ chức tư vấn uy tín và hàng đầu Việt Nam
Summit Education Services – tổ chức tư vấn uy tín và hàng đầu Việt Nam

Công ty Tư vấn Du học Á Châu

Á Châu là một trong các trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Việt nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Là công ty đại diện hàng đầu về tuyển sinh cho trường đại học, trung cấp, cao đẳng của Mỹ ở Việt Nam. 

Là công ty có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cho nhiều khách hàng. Á Châu tự hào mang đến niềm tin và sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Ngoài ra, công ty luôn cập nhật các thông tin mới nhất về du học nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đến với trung tâm Á Châu bạn sẽ không phải lo lắng về các quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như các vấn đề liên quan. 

World Education

World Education là công ty chuyên tư vấn du học quốc tế được cấp phép hoạt động bởi chính phủ Việt Nam. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên cùng với các cán bộ trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Trong quá trình tư vấn du học Mỹ cho sinh viên, World Education luôn chủ trương cung cấp đầy đủ các thông tin một cách chuẩn xác nhất về các chuyên ngành, các trường đại học cũng như đơn vị giáo dục quốc tế. 

World Education tự tin trở thành nhà tư vấn tận tâm, trung thực để khách hàng yên tâm đưa ra quyết định chính xác về đơn vị đào tạo cũng như phù hợp với khả năng học tập, nguồn tài chính và ước mơ của mình. World Education là trung tâm luôn chú trọng về chất lượng dịch vụ, vì thế từ cách phục vụ nhiệt tình của nhân viên tư vấn tới khâu cung cấp thông tin cho khách hàng đều được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, World Education luôn năng cao và mở rộng quy mô hoạt động, thể hiện trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp của mình trong dịch vụ tư vấn đối với khách hàng.

World Education tổ chức tư vấn du học Mỹ
World Education tổ chức tư vấn du học Mỹ

Công ty Du học Á Âu

Công ty Du học Á Âu – một trong các công ty tư vấn du học có mặt đầu tiên tại Việt Nam, được cấp phép hoạt động bởi Bộ Giáo dục và đào tạo. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty nhận được sự ủy thác của rất nhiều khách hàng. Công ty Du học Á  Âu đã thành công đưa hàng ngàn sinh viên Việt Nam đi du học tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp đã cung cấp đầy đủ các thông tin trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như chi phí du học cho các sinh viên.

Hạnh Dung Edu

Hạnh Dung Edu là công ty tư vấn du học với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Hạnh Dung Edu đã cung cấp và hỗ trợ cho sinh viên các gói dịch vụ tư vấn toàn diện, giúp bạn đạt được ước mơ học tập của chính mình. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ sinh viên trong việc chọn ngành, trường học và đất nước để du học. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn cung cấp thông tin từ lúc bắt đầu đăng Ký visa cho tới các nhu cầu cá nhân và giúp bạn hoàn tất chuyến bay của mình.

Hạnh Dung Edu
Hạnh Dung Edu

Trên đây là thông tin hữu ích về các trung tâm tư vấn du học mỹ uy tín tại TPHCM mà chúng tôi đã tổng hợp đến cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm tư vấn phù hợp với mình.

Bình luận

Bình luận