TOP 6 trung tâm luyện thi IELTS quận 8, HCM

Nếu các bạn đang phân vân không biết lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS quận 8 uy tín thì đừng bỏ qua những địa chỉ bên dưới nhé. Duhoctms.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 7 địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận 8 với nhiều kinh nghiệm hoạt động. Đặc biệt, đây đều là các trung tâm được nhiều học viên đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy.

1. Anh ngữ IELTS Vietop

Vietop từ lâu được xem là lò đào tạo IELTS uy tín và khá nổi tiếng tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Trung tâm sở hữu nhiều khóa học đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. Bên cạnh đó, Vietop còn sở hữu lượng lớn các website vệ tinh, cung cấp đầy đủ kiến thức tiếng Anh, phục vụ nhu cầu học IELTS online cho học viên.

trung tâm luyện thi IELTS quận 8
Anh ngữ IELTS Vietop

Không dừng lại ở đó, nhiều học viên yêu quý và lựa chọn Vietop bởi giảng viên tại trung tâm Vietop đa phần là những giáo viên trẻ và năng động. Họ tận tình giúp đỡ học viên trong quá trình học.

Mặc dù số lượng chi nhánh còn khá ít so với những trung tâm luyện thi IELTS quận 8 khác nhưng các lớp luôn đông kín học viên. Mỗi năm, trung tâm đào tạo ra hàng nghìn học viên với số điểm IELTS cao từ 6.5 – 8.0.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hotline: 0899 172 227

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

2. Trung tâm luyện thi ielts quận 8 – ILA Việt Nam

Trung tâm IELTS quận 8 ILA có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì đối với các bạn học sinh-sinh viên tại TPHCM. ILA hiện nay là trung tâm luyện thi IELTS quận 8 có quy mô hoạt động rất lớn trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo tiếng Anh với vốn chủ sở hữu là người nước ngoài.

Những chương trình học của trung tâm Anh ngữ ILA gồm có:

 • Chương trình giảng dạy Anh ngữ cho trẻ em và người lớn
 • Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
 • Chương trình đào tạo giáo viên
 • Chương trình đào tạo doanh nghiệp
 • Trung tâm du học ILA

Riêng khoá học luyện thi IELTS tại ILA hiện nay đều đạt yêu cầu chất lượng của NEAS. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều là người bản xứ có trình độ cao và rất tận tâm với học viên. Giáo trình luyện thi IELTS của ILA được biên soạn rất kỹ lưỡng, bám sát kỳ thi thực tế.

Hiện tại, ILA cam kết chuẩn đầu ra cho học viên đạt chứng chỉ ILA từ 7.0+. Hi vọng các bạn sẽ yên tâm hoàn toàn khi đăng ký học tại trung tâm này.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 2, Centre Mall (Satra Pham Hung), C6/27 Phạm Hùng, Quận 8
 • Website: ila.edu.vn

3. Học IELTS tại quận 8 tại Ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương Minh là một trong các trung tâm luyện thi Ielts quận 8 có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Trung tâm được thành lập từ năm 1990. Tính đến thời điểm hiện tại, Dương Minh đã có 18 cơ sở hoạt động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

trung tâm luyện thi IELTS quận 8
Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh cung cấp đến học viên đa dạng các khoá học. Đối với khoá luyện thi IELTS, trung tâm xây dựng với lộ trình kỹ lưỡng. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều là bản xứ và có kinh nghiệm giảng dạy. Học viên sẽ được trò chuyện trực tiếp với giáo viên bản ngữ để hoàn thiện kỹ năng phát âm.

Khi học tập tại đây, các bạn sẽ rèn luyện kỹ năng nghe qua hệ thống nghe nhìn tại các phòng LAB. Ngoài ra, các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với những đề thi IELTS để rút kinh nghiệm thực tế trong kỳ thi.

Học phí luyện thi IELTS phù hợp với điều kiện của nhiều học viên. Bạn cũng có thể chọn lịch linh hoạt để học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 429 Tùng Thiện Vương, P12, Quận 8
 • Website: duongminh.edu.vn

4. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

Học IELTS quận 8 tại Việt Mỹ Sài Gòn. Đây là một trong những địa chỉ học IELTS có chất lượng giảng dạy rất tốt. Các giáo viên làm việc tại trung tâm đều là người bản ngữ và giáo viên của Việt Nam có kinh nghiệm, kỹ năng sự phạm và đã có bằng TESOL.

Điều mà nhiều bạn học viên thích nhất khi đăng ký học tại trung tâm đó chính là hệ thống phòng học rất rộng rãi, trang bị đầy đủ các phương tiên hỗ trợ quá trình học tập. Trung tâm luyện thi IELTS quận 8 này còn sở hữi thư viện sách với nhiều đầu sách quý.

Riêng khoá học IELTS tại Việt Mỹ Sài Gòn sẽ có đội ngũ giáo viên là người bản xứ 100%. Ngoài các giờ học trên lớp, Việt Mỹ Sài Gòn còn tổ chức các CLB chuyên đề, dã ngoại để học viên có điều kiện thực hành.

Thông tin liên hệ:

 • CN1: 144-146-148 Trịnh Quang Nghị, P.7, Quận 8, TP.HCM
 • Website: vietmysaigon.edu.vn

5. Luyện thi IELTS tại quận 8 – Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ là nơi huấn luyện Anh ngữ chuyên nghiệp với uy tín cao, chất lượng tin cậy được hiệp hội Anh ngữ tin tưởng.

Chương trình đào tạo với quy mô lớn, phong phú và chuyên sâu được tạo ra theo chương trình Anh ngữ hiện đại của viện khảo thí ETS Hoa Kỳ & hợp tác với các tập đoàn giáo dục của Australia & Singapore. Hệ thống chương trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt cho sinh viên Việt Nam, bằng cấp đạt chuẩn mực quốc tế.

trung tâm luyện thi IELTS quận 8
Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ tự hào là đơn vị sở hữu số lượng giáo viên Việt Nam & Nước Ngoài học vị cao, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên ngành nhất tại Hồ Chí Minh.

Phương châm hoạt động của trung tâm là chất lượng đến từng học viên, phương pháp giảng dạy tiên tiến, chuyên môn vững vàng, …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 2, Centre Mall (Satra Pham Hung), C6/27 Phạm Hùng, Q.8
 • Website: ila.edu.vn

6. Trung tâm Anh ngữ Kết nối – English link

Học IELTS ở quận 8 tại Anh Ngữ Kết Nối – English link. Trung tâm được thành lập vào năm 2014. Trung tâm hoạt động với sứ mệnh mang lại môi trường đào tạo Anh Ngữ tốt nhất.

Tọa lạc tại địa chỉ 330 – 332 Phạm Hùng, phường 5, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mới thành lập, Anh Ngữ Kết Nối đã xây dựng cho mình kế hoạch, mục tiêu phát triển bền lâu chính là xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng huấn luyện.

Cùng với đội ngũ Ban Lãnh Đạo, nhân viên, giảng viên tâm huyết & chuyên ngành cao, trung tâm tự hào mang đến cho học viên môi trường Anh Ngữ hiện đại & chuyên nghiệp nhất

Bên cạnh đấy, với Slogan “Your English Your Success”, trung tâm hiểu rõ tầm quan trọng và sự quan trọng của ngoại ngữ trong lúc giao lưu và hội nhập Quốc Tế. Vì thế, bạn có thể lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS quận 8 này để học tập ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 330-332 Phạm Hùng, Phường 5 Quận 8, Sài Gòn
 • Website: http://khaigiang.vn/dvdt/trung-tam-anh-ngu-ket-noi-english-link-1467.html

Học tiếng Anh làm thế nào để mang lại hiệu quả chính là mục đích của tất cả các học viên. Chính vì vậy nếu muốn có một trình độ tiếng Anh và chứng chỉ tốt, các bạn hãy lựa chọn cho mình Trung tâm luyện thi IELTS quận 8 để phù hợp với mục đích của bản thân. Duhoctms.edu.vn chúc các bạn học tốt và thành công!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.