REVIEW 7 trung tâm IELTS Thủ Đức tốt nhất

Để tìm được trung tâm IELTS Thủ Đức không phải là điều quá khó khăn đối với các bạn học viên. Bởi lẽ, nơi đây tập trung khá nhiều trung tâm Anh Văn nhằm phục vụ nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong ngôi làng Đại học. Nếu như các bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ học IELTS Thủ Đức thì có thể tham khảo những thông tin bên dưới.

1. IELTS Vietop

Vietop là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS khá nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh. Trung tâm sở hữu đa dạng các khóa học đáp ứng mọi nhu cầu học tập khác nhau của học viên.

trung tâm IELTS Thủ Đức
IELTS Vietop

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trung tâm Vietop đa phần đều là giáo viên trẻ và năng động, sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc. Giáo trình của trung tâm được biên soạn kỹ lưỡng, dựa trên nội dung cập nhật mới nhất. Bên cạnh đó, Vietop còn sở hữu rất nhiều website vệ tinh, cung cấp đầy đủ kiến thức tiếng Anh, phục vụ việc học IELTS online cho học viên.

Mỗi năm, trung tâm đào tạo anh ngữ này đào tạo hàng nghìn học viên với số điểm IELTS cao từ 6.5 – 8.0. Tuy nhiên, số lượng cơ sở của trung tâm còn khá ít, chỉ hoạt động tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hotline: 0899 172 227

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

2. Học IELTS Thủ Đức tại trung tâm IELTS Fighter

Trung tâm IELTS Thủ Đức tiếp theo duhoctms.edu.vn muốn chia sẻ thông tin đến các bạn đó là IELTS Fighter. Đây là một trong những địa chỉ luyện IELTS Thủ Đức uy tín, chất lượng được nhiều học viên bầu chọn.

Hiện tại, đơn vị này đào tạo ngoại ngữ này đã có 17 cơ sở tại 3 tỉnh, thành phố lướn là: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, IELTS Fighter đã chứng minh chất lượng giảng dạy khi trở thành đối tác lớn của IDP.

Lộ trình học và luyện thi IELTS tại trung tâm kéo dài trong khoảng thời gian 8 – 12 tháng, tuỳ thuộc vào năng lực của học viên. Sau khi kết thúc khoá học, trung tâm cam kết chuẩn đầu ra 7.0 IELTS.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Mỗi khoá học tại trung tâm IELTS Thủ Đức này có lộ trình rõ ràng, được phân chia dựa trên cấp độ của học viên. Chính vì thế, IELTS Fighter trở thành đơn vị thu hút rất nhiều học viên đăng ký học tập. Trung bình mỗi năm, đơn vị này đào hơn khoảng 40 nghìn học viên tại tất cả các cơ sở.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 66B Hoàng Diệu 2 Thủ Đức, HCM
 • Website: ielts-fighter.com

3. Trung tâm ILA – Trung tâm IELTS Thủ Đức

ILA là cái tên không còn quá xa lạ đối với những bạn đang luyện thi IELTS. Hiện nay, ILA đã có nhiều cơ sở trải dài khắp cả nước và ILA Thủ Đức còn là Trụ sở thuộc mạng lưới hệ thống giáo dục Anh ngữ này.

ILA sở hữu mạng lưới hệ thống phòng học hiện đại, các trang thiết bị như tivi, máy chiếu, loa mic đều được đầu tư cao cấp. Cùng với đó, chương trình học và tài liệu được thiết kế chuẩn Quốc tế.

trung tâm IELTS Thủ Đức
Trung tâm ILA – Trung tâm IELTS Thủ Đức

Hơn nữa, giáo viên giảng dạy tại trung tâm 100% là người nước ngoài. Các bạn có thể thoả sức học tập và giao lưu tiếng Anh.

Tuy nhiên, trung tâm IELTS Thủ Đức này có học phí khá cao đối với các trung tâm khác. Nhưng bù lại bạn sẽ được học với chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Vincom, số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức
 • Website: ilavietnam.edu.vn

4. Trung tâm IELTS Thủ Đức – Anh ngữ RES

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm dạy IELTS tốt ở Thủ Đức thì có thể tham khảo Anh ngữ Res. Trung tâm được thành lập vào năm 2007 và hiện đến 29 cơ sở hoạt động trên toàn quốc.

Giai đoạn 2011- 2017, trung tâm luyện thi IELTS ở Thủ Đức này còn là đối tác lớn của IDP – Tổ chức cấp bằng IELTS quốc tế của Hội đồng Úc. Hiện nay, đơn vị này cũng là cố vấn chuyên môn và cung cấp giáo viên nước ngoài cho những chương trình truyền hình tại đài truyền hình giáo dục quốc gia VTV7. Như vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo Anh ngữ của đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 210 đường Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức
 • Website: res.edu.co@gmail.comluyenthiielts.com

5. Anh ngữ Tome – Trung tâm IELTS Thủ Đức

Tome là trung tâm IELTS Thủ Đức chuyên cung cấp những khoá học luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp uy tín.

Trung tâm cung cấp đa dạng những khoá học với nhiều mức giá khác nhau, tuỳ thuộc vào chất lượng đào tạo. Đặc biệt, trung tâm còn đầu tư hàng loạt trang thiết bị đương đại nhất để quá trình học diễn ra tốt đẹp nhất.

trung tâm IELTS Thủ Đức
Anh ngữ Tome – Trung tâm IELTS Thủ Đức

Khi đăng ký học, học viên sẽ thực hiện bài đánh giá đầu vào để lựa chọn lớp học. Điều này hỗ trợ các bạn đánh giá đúng khả năng hiện tại của bản thân. Bên cạnh đó, giáo viên tại trung tâm dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 70A Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
 • Website: http://anhngutome.edu.vn.

6. Học IELTS tại Thủ Đức với Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

VUS là một trong những trung tâm IELTS Thủ Đức chuyên về đào tạo ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi. Trung tâm đã trải qua thời gian hoạt động dài trong lĩnh vực này. Tính đến nay, VUS đã hoạt động được khoảng 25 năm và được NEAS công nhận về chất lượng đào tạo.

VUS đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của một trung tâm Anh ngữ chất lượng cao:

 • Có rất nhiều khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
 • Ứng dụng công nghệ giảng dạy hiện đại
 • Môi trường học tập an toàn.
 • Chất lượng đào tạo được đánh giá cao.

Một trong các ưu điểm vượt trội mà nhiều học viên lựa chọn VUS đó là đội ngũ giảng viên nước ngoài có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Khi các bạn đăng ký khoá luyện thi tại đây, bạn sẽ được làm đề thi thử miễn phí, được tham gia những buổi workshop để tích luỹ thêm kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • 09A Tô Vĩnh Diện, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • 485 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Website: vus.edu.vn

7. Luyện thi IELTS tại Thủ Đức với Anh ngữ NewSky

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky là các trung tâm luyện thi IELTS ở Thủ Đức có bề dài hoạt động lâu năm trong lĩnh vực từ năm 2001. Không chỉ giảng dạy những khóa học tiếng Anh liên quan đến giao tiếp, luyện thi TOEIC chất lượng cao… NewSky còn được đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Thủ Đức.

Với khóa học IELTS tại trung tâm NewSky quận Thủ Đức, các bạn học viên được tiếp nhận đầy đủ 4 kỹ năng theo cấu trúc của đề thi thật. Điều này giúp các bạn ôn luyện bám sát đề thi và thi thử thường xuyên.

trung tâm IELTS Thủ Đức
Luyện thi IELTS tại Thủ Đức với Anh ngữ NewSky

Các khoá luyện thi tại trung tâm IELTS Thủ Đức này có lộ trình bài bản theo các cấp độ và có kiểm tra đầu vào/ đầu ra, học cùng giáo viên bản xứ, giàu kinh nghiệm, đảm bảo đầu ra cho các học viên. Ngoài ra, NewSky còn tích hợp ứng dụng học trực tuyến để học viên có thể dễ dàng làm bài kiểm tra hoặc xem tài liệu ở bất kì nơi đâu, bất kì khi nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 62 Đường số 17, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM (đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng, gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17)
 • Website: newsky.edu.vn

Với những thông tin trên, duhoctms.edu.vn hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được trung tâm IELTS Thủ Đức phù hợp với mình. Nếu bạn còn có thắc mắc trong quá trình luyện thi, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.