TOP 15 Tài liệu học IELTS hay nhất năm 2024

Có phải bạn đang tìm kiếm tài liệu học IELTS chất lượng? Tuy nhiên bạn không biết đâu là cuốn sách phù hợp với mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì hãy tham khảo ngay 15 cuốn sách cực hay mà duhoctms.edu.vn sẽ review bên dưới bài viết nhé!

1. Tài liệu học IELTS READING

1. Improve Your Reading Skills

Cuốn sách được chia thành những nội dung:

  • 10 topics khác nhau, đây là các topic khả năng có trong phần thi IELTS Reading cao.
  • Mỗi topics lại sẽ được chia thành 2 phần, gồm có Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và các Example (ví dụ).
Tài liệu học ielts
Improve Your Reading Skills

Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng luyện tập từng dạng bài tập khác nhau trong đề thi để cải thiện kỹ năng làm bài của mình. Improve Your Reading Skills là sách được rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS ứng dụng trong quá trình giảng dạy.

 ➥ Link tải sách: Download

2. Collins – Reading for IELTS

Sách được chia thành 12 bài học theo chủ đề từ dễ đến khó bao gồm: Family, Health, Education, Technology, Holidays… để giúp các bạn dễ dàng học, luyện tập làm bài theo từng dạng. 

Mỗi bài học sẽ gồm 3 part: từ vựng, bài tập ví dụ (phân tích những mẹo theo từng dạng bài khác nhau để bạn học dễ dàng hơn), bài tập luyện tập để bạn có thể luyện lại kiến thức đã học.

 ➥ Link tải sách: Tại đây

2. Tài liệu IELTS LISTENING

1. IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1-5

Sách cung cấp cho các bạn 6 đề thi tương ứng với đề thi thật để các bạn trải nghiệm và luyện đề thi. Những đề thi khá khó nhưng nếu các bạn làm đi làm lại và tra đáp án, sau đó sẽ học được thêm nhiều kinh nghiệm học hơn.

Cuốn sách này hiện tại vẫn chưa có bản PDF + audio bản đẹp, duhoctms.edu.vn sẽ cập nhật sớm cho các bạn trong thời gian ngắn, các bạn hãy lưu lại link bài viết và tải sách sau nhé!

 ➥  Link download: Tại đây

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Tài liệu học ielts
Tài liệu IELTS LISTENING

2. Listening Strategies for IELTS

Đây là một trong các cuốn sách luyện Listening IELTS mà duhoctms.edu.vn tâm đắc bởi vì sách phân chia lộ trình nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe.

Sau mỗi bài học đều có bài tập luyện nghe trắc nghiệm để giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Bên cạnh đó, các bạn sẽ nhận được những lời khuyên, mẹo hữu ích để bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

 ➥ Link tải sách: Download

3. Tài liệu IELTS WRITING

1. Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Sách được chia thành 2 phần  là IELTS writing task 1 và task 2. Cuốn sách sẽ hướng dẫn cho các bạn luyện viết làm quen dần với IELTS writing một cách dễ dàng nhất.

Đặc biệt ở phần 2 sách hướng dẫn cực kỳ chi tiết cho các bạn cách luyện viết, xây dựng ý tưởng cho một bài viết eassy hay và chuẩn IELTS nhất từ các câu đơn cho đến câu ghép và cả đoạn văn ngắn. 

 ➥ Link download: TẠI ĐÂY

2. Improve your IELTS Writing 6.0 – 7.5 with Answer key

Cuốn sách sẽ giúp bạn học cách phân tích những dạng bài viết Task 1 và Task 2. Phương pháp triển khai khai ý tưởng cho chuẩn và đúng vào đề bài viết, cách các bạn nên dùng từ vựng cấu trúc ngữ pháp sao cho hợp lý.

Bên cạnh đó là cung cấp bài tập và các bài mẫu để các bạn thực hiện, kiểm tra cách viết, cách lên ý tưởng về hiệu quả của bản thân.

 ➥ Link tải sách:  Download

4. Tài liệu học IELTS SPEAKING

1. IELTS Speaking Mat Clark

Tuy không có quá nhiều bài mẫu như những cuốn sách luyện Speaking khác, IELTS Speaking Mat clark lại được tác giả biên soạn rất chi tiết, kỹ lưỡng. Những bước thực hành sẽ giúp các bạn hiểu và học dễ dàng hơn. Đây sẽ là một trong những cuốn tài liệu tự luyện thi Speaking rất tốt dành cho tất cả các bạn luyện thi IELTS.

Lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn học sách này nên dành thời gian nghiên cứu sách của Mat Clark để có một cái nhìn tổng quan về Speaking test cũng như tự soạn ra dàn ý của riêng mình.

Tài liệu học ielts
IELTS Speaking Mat Clark

➥ Link tải sách: Download

➥ Link tải CD: Download

2. SUCCEED IN IELTS SPEAKING

Điểm đặc biệt của cuốn sách luyện thi Speaking SUCCEED IN IELTS SPEAKING là cung cấp từ vựng cho từng chủ đề thường gặp trong đề thi và hướng dẫn chi tiết cách trả lời câu hỏi hiệu quả và ghi điểm. Cuốn sách gồm có 10 bài học lớn tương đương với 10 chủ đề quan trọng nhất trong đề thi IELTS Speaking.

Trong mỗi bài học, các bạn sẽ được bổ sung thêm lượng lớn từ vựng quan trọng áp dụng từng câu trả lời ở part 1, 2, 3. Ngoài ra, các bạn luyện tập nghe từ vựng để dễ dàng học phát âm chuẩn xác. 

➥ Link tải sách: Download

5. TÀI LIỆU 4 KỸ NĂNG

1. IELTS Advantage Skills 

Sách gồm có 3 cuốn: IELTS Advantage writing Skills, IELTS Advantage reading Skills và Speaking & Listening Skills.

Nội dung trong từng cuốn sách bám sát đề thi, cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức, cách học hiệu quả và rất chi tiết để các bạn ôn luyện từng kỹ năng. Trong đó, có 2 kỹ năng speaking và listening được kết hợp bên trong cuốn sách sẽ giúp cho bạn luyện tập 2 kỹ năng song hàng với nhau và học bài dễ dàng hơn.

➥ Link download: Download

2. Get Ready For IELTS

Thực sự bộ sách Get Ready For IELTS được duhoctms.edu.vn chia sẻ rất nhiều. Bởi đây là cuốn sách hay và hữu ích. Get Ready For IELTS được chia theo từng kỹ năng gồm: Reading, listening, speaking, writing. 

Sách gồm có 12 bài học được diễn giải một cách chi tiết và kỹ lưỡng. Những ví dụ minh họa một cách rõ ràng. Trong mỗi bài học đều có phần ngữ pháp và từ vựng học thuật được đưa vào những ví dụ cụ thể và phân tích cho người học hiểu điều này sẽ giúp các bạn ở trình độ cơ bản dễ dàng tiếp cận học hiệu quả hơn rất nhiều.

➥ Link download: Download

3. 15 Days for IELTS

Nếu thời gian bước vào kỳ thi IELTS của bạn chỉ còn khoảng 15 – 20 ngày thì đây là thời điểm quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý ôn thi của bạn. 15 Days for IELTS là bộ sách IELTS được xây dựng giống như lộ trình ngắn hạn để các bạn có thể học tổng hợp và bổ sung thêm những kiến thức thật chắc chắn trước khi bước vào kỳ thi IELTS thật. 

Tài liệu học ielts
15 Days for IELTS

15 Days for IELTS gồm có 4 cuốn sách, gồm kỹ năng reading, listening, writing, speaking. Trong mỗi cuốn, tác giả sẽ chia bài học theo từng ngày từ tổng quan cho đến chi tiết từng kiến thức quan trọng nhất trong bài thi IELTS. 

➥ Link download: Tại đây

4. Complete to IELTS 4.0 – 7.5

Khác với 3 bộ tài liệu học IELTS phân theo kỹ năng thì Complete to IELTS là bộ sách IELTS tất cả trong một gồm 3 cuốn nhưng lại phân theo level từ 4.0 đến 7.5 giúp các bạn học IELTS có thể dễ dàng học bám sát đúng chương trình thi.

Bộ sách được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao rất rõ ràng, Complete IELTS band 4.0 – 5.0 cung cấp cho các bạn những chủ điểm căn bản về ngữ pháp, từ vựng của từng kỹ năng speaking, writing, listening và reading.

Cuốn thứ 2 mở rộng hơn về kiến thức và độ khó bài học thì Complete IELTS 5-6.5 sẽ đem đến cho các bạn 8 chủ điểm quan trọng mà bạn cần ôn thi để bạn chắc chắn chinh phục 6.5 IELTS.

Cuốn sách thứ 3 band 7.5 đưa ra tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS  cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao.

➥ Link download: Download

6. Tài liệu luyện đề IELTS

1. Bộ Cambridge IELTS 1-15

Về bộ này chắc cô không cần review quá nhiều nữa, các bạn download sách về luyện đề hiệu quả. Sách cung cấp các bài test rất hay, được đội ngũ giáo sư đại học Cambridge thực hiện biên soạn.

Link tải bộ sách Cambridge: Download

2. IELTS Practice Test Plus 3

Điều thú vị ở cuốn sách IELTS Practice Test Plus 3 có phần Key được giải chi tiết rõ ràng. Sách không chỉ đơn thuần cung cấp đáp án mà còn đưa ra những phân tích ngược lại đề bài thi, giúp bạn hiểu rõ hơn được bẫy và mẹo làm bài dạng bài hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, các Tips hữu dụng dành cho cả 4 kỹ năng sẽ được chia sẻ để các bạn học hỏi và áp dụng tốt trong quá trình ôn và thi thực. Đặc biệt đối với những bạn đang muốn chinh phục band điểm 9.0 ở kỹ năng Reading, thì hãy lưu ý, đây chính là chìa khóa mà các cao thủ IELTS truyền tay nhau nhé!

➥ Link tải sách: Download

3. Exam Essentials: IELTS Practice Test 2

Exam Essentials: IELTS Practice Test 2 được đánh giá là tài kiệu khó hơn so với đề thi IELTS thực. Tuy nhiên, sách sẽ giúp các bạn luyện tập nâng cao kiến thức hiệu quả và đánh giá được trình độ tiếng Anh hiện tải của bản thân.

Tài liệu học ielts
Tài liệu luyện đề IELTS

Bộ sách gồm có 6 đề thi IELTS ful được biên soạn bởi những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ được trải nghiệm đề thi IELTS như đề thi thật của một kỳ thi IELTS thực tế. Ngoài ra, các bạn nhận được những lời chia sẻ từ chính các chuyên gia đó là kinh nghiệm, chiến thuật hữu ích cho bạn làm đề đạt điểm cao.

 ➥ Link tải sách: Download

Trên đây là TOP 15 cuốn tài liệu học IELTS hay nhất năm 2022, được rất nhiều bạn học viên đánh giá cao và lựa chọn để làm công cụ đắc lực trong quá trình ôn thi sắp tới. Duhoctms.edu.vn chúc bạn học tốt và thành công!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.