10 địa chỉ luyện thi IELTS Bình Thạnh tốt nhất

Số lượng trung tâm luyện thi IELTS Bình Thạnh hiện nay rất nhiều. Điều này sẽ gây phần nào khó khăn cho các bạn trong quá trình chọn lựa. Hi vọng danh sách Top 10 địa chỉ học IELTS ở quận Bình Thạnh bên dưới có thể giúp các bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm trung tâm học IELTS uy tín nhất.

1. IELTS Vietop

Nếu bạn đang trong quá trình luyện thi IELTS thì cái tên Vietop không còn quá xa lạ đối với bạn. Trung tâm toạ lạc tại nhiều quận trung tâm TPHCM, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn theo học.

luyện thi IELTS Bình Thạnh
IELTS Vietop

Với đa dạng các khoá học, Vietop đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khác nhau của học viên. Để có thể tạo ra môi trường học tốt nhất, Vietop đã đào tạo đội ngũ giảng viên trẻ và năng động, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Mỗi lớp chỉ từ 6-8 học viên, tạo điều kiện tương tác tốt giữa học viên và giáo viên. Mỗi năm, trung tâm đào tạo ra hàng nghìn học viên với số điểm IELTS cao từ 6.5 – 8.0.

Bên cạnh đó, IELTS Vietop còn xây dựng hệ thống website vệ tinh với đầy đủ các kiến thức tiếng Anh, phục vụ việc học IELTS online cho học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Hồ Chí Minh – Hotline: 0899 172 227

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

2. Ielts Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS tại quận Bình Thạnh

Ielts Fighter là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Bình Thạnh rất uy tín mà các bạn có thể lựa chọn. Nếu các bạn cần tìm kiếm địa chỉ chuyên về luyện thi IELTS thì trung tâm này hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đó.

Lộ trình luyện thi IELTS tại trung tâm cũng được xây dựng rõ ràng, phân loại thành từng cấp độ của từng học viên. Mỗi cấp độ sẽ có một mục tiêu cụ thể để các bạn bám sát và nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm luyện thi IELTS tại quận Bình Thạnh này được đào tạo bài bản từ cách thức giảng dạy đến thái độ tận tình với học viên. Toàn bộ giáo viên làm việc đều có 3 năm kinh nghiệm luyện thi. Vì thế, bạn có thể yên tâm là bản thân sẽ được học với chương trình tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • Địa chỉ: Số 85 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, HCM
 • Website: ielts-fighter.com

3. Aland Ielts

Nếu các bạn đang tìm kiếm địa chỉ học IELTS ở quận Bình Thạnh với 2 hình thức kết hợp giữa online và offline thì Aland Ielts là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài cơ sở tại quận Bình Thạnh, trung tầm còn có 2 cơ sở khác toạ lạc tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Các chương trình học tại trung tâm đều được ứng dụng công nghệ hiện đại. Bạn có thể học với cả hai hình thức online và offline.

Với mô hình này, các bạn có thể linh hoạt trong thời gian học. Trong quá trình học, trung tâm còn ứng dụng phương pháp sơ đồ tư duy để giảm thời gian học trên lớp mà học viên vẫn có thể hệ thống kiến thức đầy đủ nhất.

luyện thi IELTS Bình Thạnh
Aland Ielts

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại Aland Ielts đều có chuyên môn cao, điểm thi IELTS đạt 8.5 và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49F Phan Đăng Lưu, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Website: aland.edu.vn

4. Luyện thi IELTS Bình Thạnh tại Anh ngữ ILA

Học IELTS tại quận Bình Thạnh với Anh ngữ ILA. Đây là trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao với các khoá học ở mọi cấp độ khác nhau: Jumpstart (3,5 – 6 tuổi), Smart Teens (12 – 16 tuổi), Super Juniors (6,5 – 11 tuổi) và chương trình Anh ngữ giao tiếp quốc tế, Anh ngữ luyện thi.

Đội ngũ giáo viên đều là người bản ngữ, giáo trình đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp bạn tự tin phát huy năng lực của mình.

ILA cũng luôn lấy tiêu chí chất lượng và hiệu quả trong thời gian ngắn nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Học viên khi tham gia học tập tại trung tâm có thể tự tin giao tiếp, áp dụng thực tế trong mọi tình huống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 205 Đ. Nguyễn Xí, St, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://ilavietnam.edu.vn

5. The Ielts Workshop

Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh tiếp theo mà duhoctms.edu.vn muốn giới thiệu là The Ielts Workshop. Trung tâm được thành lập bởi Thầy Đặng Trần Tùng -người có điểm thi IELTS rất cao khi tuổi còn trẻ.

The Ielts Workshop chỉ mới thành lập 2 năm nhưng đã có rất nhiều chi nhánh hoạt động tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Bên cạnh thầy Tùng, đội ngũ giảng viên tại trung tâm cũng sở hữu chứng chỉ IELTS đạt từ 8.0 trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Nếu các bạn có nhu cầu đăng ký luyện thi IELTS tại trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh này, bạn cần thực hiện bài kiểm tra đánh giá đầu vào. Sau đó trung tâm sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80 Võ Oanh ( D3 cũ), phường 25 quận Bình Thạnh, HCM
 • Website: onthiielts.com.vn

6. SaiGon American English

Trung tâm Anh ngữ SaiGon American English là trung tâm Anh ngữ đi đầu trong phương pháp giảng dạy theo mô hình CLASS–CLUB–TOUR. Với phương pháp này, SAS mang sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các bạn mất căn bản hoặc chưa tự tin giao tiếp trong tiếng Anh.

luyện thi IELTS Bình Thạnh
SaiGon American English

Với đội ngũ giáo viên tại trung tâm đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế (chứng chỉ TESOL), SAS cam kết giúp học viên tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau mỗi khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234/3A Đ. Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Facebook: https://www.facebook.com/SASBachdangcampus

7. Học IELTS quận Bình Thạnh tại Anh ngữ JOLO

JOLO English là hệ thống trung tâm Anh ngữ tốt và uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Trung tâm chuyên cung cấp đến học viên các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn.

Những chương trình đào tạo của Trung tâm Anh ngữ JOLO mang đến cho bạn gồm: Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh văn phòng/tổng quát, Tiếng anh dành cho trẻ em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 1 Toà C2, 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh
 • Website: http://jolo.edu.vn

8. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo là trung tâm đào tạo tiếng Anh với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Apollo cung cấp đến học viên các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm: tiếng Anh trẻ em (3-16 tuổi), tiếng Anh người Lớn, tiếng Anh giao tiếp kinh doanh, luyện thi IELTS & TOEIC 500+, luyện phát âm tiếng Anh, tiếng Anh doanh nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh và các phương pháp dạy học sáng tạo cùng với những trang thiết bị học tập hiện đại góp phần giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 282 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh
 • Website: http://apollo.edu.vn

9. Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

Saigon Vina địa chỉ học IELTS được nhiều học viên đánh giá tốt bởi chất lượng và mức học phí. Với 50% giáo viên là người nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy.

Những khóa học mà trung tâm cung cấp: khóa luyện tiếng Anh giao tiếp, khóa luyện thi chứng chỉ (TOEIC, LELTS, TOEFL, IBT), khóa học tiếng Anh dành cho người đi xuất khẩu lao động, khóa luyện phát âm tiếng Anh và các khóa luyện tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành.

luyện thi IELTS Bình Thạnh
Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

Với phương châm mang đến sự đơn giản, niềm đam mê, đúng với kỳ vọng của từng học viên. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ cảm thấy hài lòng vì đã được trang bị tốt kĩ năng ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế sẽ không còn phải lo lắng về khả năng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh
 • Website: http://saigonvina.edu.vn

10. Học IELTS Bình Thạnh tại Anh ngữ RES

RES là trung tâm Anh ngữ chuyên về luyện thi TOEIC, IELTS chất lượng cao và tiếng Anh giao tiếp. Với đội ngũ giáo viên chủ yếu là người bản xứ (Anh, Mỹ, Canada, Úc) nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, nhờ vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam suất sắc cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

Với phương châm của trung tâm là luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, RES hy vọng sẽ trở thành một nơi gửi gắm niềm tin của học các bạn viên trong quá trình luyện thi IELTS nói riêng và quà trình, ôn luyện học tiếng Anh nói chung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 236 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh
 • Website: www.res.edu.vn

Trên đây là những trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh tốt nhất mà các bạn nên tham khảo. Hi vọng bài viết của duhoctms.edu.vn sẽ có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc! Chúc bạn học tốt và hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.