Bật mí 9 địa chỉ học IELTS Tân Bình chất lượng

lượng để các bạn lựa chọn. Nếu các bạn đang có nhu cầu luyện thi IELTS và muốn tìm kiếm địa chỉ luyện thi thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé. Danh sách bên dưới là các trung tâm chất lượng cao đã được duhoctms.edu.vn tổng hợp.

1. Trung tâm IELTS Vietop

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop là một địa chỉ luyện IELTS Tân Bình nổi tiếng. Lộ trình học tiếng Anh tại trung tâm được thiết kế khoa học phù hợp với nhu cầu cũng như năng lực của học viên.

Trung tâm IELTS Vietop

Các khoá học tại Vietop bao gồm: IELTS theo nhóm; Khóa cấp tốc -1 kèm 1; IELTS general; IELTS cho người mới bắt đầu, IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng; Anh ngữ học thuật. Bên cạnh những buổi học chính còn có thêm những lớp kèm để giúp học viên nắm vững kiến thức.

Tất cả những lớp học tại Anh ngữ IELTS ở Vietop thiết kế tối đá 10 học viên. Một số chương trình học chỉ từ 3-5 học viên và đặc biệt còn có lớp học 1 kèm 1 tùy theo nhu cầu của học viên, mang lại hiệu quả học tập cao nhất để tối ưu điểm số. Tuy nhiên, học phí tại trung tâm khá cao nhưng nhìn chung với chất lượng đào tạo thì không hề đắt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hotline: 0899 172 227

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

2. Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình – Ngoại ngữ RES

Trung tâm IELTS Tân Bình tiếp theo mà duhoctms muốn giới thiệu đó là Ngoại ngữ RES. Đây là trung tâm chuyên về luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp chất lượng có cơ sở tại quận Tân Bình.

Hiện tại, RES cung cấp đến các bạn học viên những khoá học chất lượng được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên bản xứ. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn và bằng cấp cao. Đội ngũ tư vấn, nhân viên tại trung tâm cũng được đánh giá cao và luôn làm hài lòng học viên.

Mỗi khoá học, trung tâm Anh ngữ RES đã thiết kế và phân chia phù hợp với từng cấp độ. Việc lựa chọn khoá học dựa trên kết quả kì thi đầu vào cũng như mục tiêu học tập. Theo từng khóa học sẽ có giáo trình, giáo viên và học phí khác nhau. Với cơ sở vật chất hiện đại, cách giảng dạy khoa học, bám sát kì thi, lộ trình rõ ràng, đây thực sự là địa chỉ đáng để lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • Địa chỉ: 99 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Website: http://luyenthiielts.com/

3. Trung tâm IELTS Tân Bình – YOLA

YOLA là một trong những trung tâm IELTS quận Tân Bình có tên tuổi trên thị trường. Hiện tại, trung tâm đã có chi nhánh tại quận Tân Bình. Bộ phận giảng viên tại YOLA đều là những người tâm huyết, có tài, có kinh nghiệm dày dặn trong quá trình giảng dạy với chuyên môn cao, có những chiến thuật giúp bạn đạt được điểm cao qua các bài thi.

Trung tâm IELTS Tân Bình – YOLA

Những khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm IELTS Tân Bình có lộ trình rõ ràng với mục tiêu đầu ra rõ ràng. Bao gồm: IELTS 5.0, IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 6.5, IELTS Advanced. Những buổi học tại trung tâm đều có sự tương tác giữa giáo viên và học viên, mang lại hiệu quả học cao nhất. Học phí của trung tâm khá cao nhưng so với chất lượng thì rất xứng đáng để đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 3 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • 29 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình

Website: https://yola.vn/

4. Học IELTS quận Tân Bình tại ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET là địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng cao với đội ngũ giáo viên nổi tiếng về chuyên môn, kinh nghiệm. Những giáo viên bản ngữ tại trung tâm đều là người có năng lực học thuật cao, được tuyển chọn nghiêm ngặt. Đối với các học viên, trước khi đăng ký học, bạn cần kiểm tra đầu vào để lựa chọn khoá học phù hợp.

Những khóa luyện thi tại trung tâm IELTS Tân Bình đều được thiết kế phù hợp với năng lực của học viên, đảm bảo mục tiêu đầu ra theo kỳ vọng. Lộ trình học tại đây bao gồm các khóa sau:

 • IELTS Foundation: Mục tiêu đầu ra IELTS 5.0
 • IELTS Plus: Mục tiêu đầu ra IELTS 5.5
 • IELTS Diploma: Mục tiêu đầu ra IELTS 6.0
 • IELTS Advanced: Mục tiêu đầu ra IELTS 6.5
 • IELTS Master: Mục tiêu đầu ra IELTS 7.0

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình
 • Website: https://acet.edu.vn/

5. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là cái tên tiếp theo mà duhoctms muốn giới thiệu. Đây là địa chỉ uy tín để bạn có thể đăng ký luyện thi IELTS. VUS cam kết chất lượng đào tạo nhờ sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm.

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Học phí luyện thi tại trung tâm IELTS Tân Bình này khá cao so với các trung tâm khác, nhưng bù lại các bạn sẽ được học tại những trung tâm chất lượng và cơ sở vật chất tốt.

Hiện nay, VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu khi được NEAS công nhận là đơn vị giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Trong suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
 • Môi trường học tập an toàn và hữu ích.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 105 Cộng Hòa, Q. Tân Bình
 • 201/36A Út Tịch, Q. Tân Bình

Website: https://vus.edu.vn/

6. Trung tâm IELTS Tân Bình – ILA Vietnam

ILA Vietnam là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài.

Trung tâm chuyên cung cấp đến các bạn chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế, Chương trình đào tạo giáo viên, Đào tạo doanh nghiệp.

ILA còn chiếm ưu thế khi sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao; phương pháp giảng dạy hiện đại liên tục được cập nhật; chương trình luyện thi biên soạn rất công phu dành riêng cho IETLS.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 435D – 435E Hoàng Văn Thụ, P:4, Q: Tân Bình
 • 321 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: http://ila.edu.vn

7. IELTS Fighter – Chiến binh IELTS

Mặc dù đã được thành lập từ rất lâu nhưng chất lượng của IELTS Fighter được nhiều học viên đánh giá cao. Địa chỉ học IELTS tại quận Tân Bình này được thành lập bởi đội ngũ chiến binh IELTS 8.5 – Đây là những du học sinh Anh, Mỹ với phong cách dạy rất lôi cuốn, dễ tạo động lực cho tất cả các học viên.

IELTS Fighter – Chiến binh IELTS

Ngoài những giờ học, trung tâm còn có rất nhiều hoạt động bổ trợ các kiến thức, offline, câu lạc bộ giúp tất cả các học viên kết nối với nhau tạo môi trường luyện thi tốt nhất.

Không những vậy, Fighter còn cung cấp đến học viên tài khoản luyện thi IELTS online hoàn toàn miễn phí với những bài giảng cực chất lượng. Trung tâm có cam kết chất lượng đầu ra cho các học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 94, Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Website: ielts-fighter.com

8. IPP IELTS

Nhắc đến những Trung tâm IELTS Tân Bình chất lượng, duhoctms không thể bỏ qua cái tên IPP IELTS. Đây là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS đi đầu trong công tác tổ chức ôn luyện chuyên sâu 2 kỹ năng Speaking – Writing giúp hàng loạt học viên nâng cao điểm số.

Tại IPP, các bạn sẽ được trải nghiệm lộ trình học được thiết kế theo sát với nhu cầu luyện thi và trình độ của học viên. Hơn nữa, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm và phương pháp dạy mới, hiệu quả, chú trọng áp dụng thực tiễn và luyện thực hành thuần thục được áp dụng giúp cho sứ mệnh mang kiến thức cho giới trẻ Việt đang ngày một tiến xa hơn.

Với những cam kết trong giảng dạy, IPP IELTS thực sự là địa chỉ học IELTS Tân Bình cho những ai có nhu cầu ôn luyện IELTS với thời gian ngắn và chi phí thấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 232/31 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình.
 • Websitehttps://ippeducation.vn/

9. Học IELTS ở quận Tân Bình tại Anh ngữ ZIM

Anh ngữ ZIM là tổ chức trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi tiếng Anh uy tín. Tại trung tâm, học viên sẽ được học tập hiệu quả việc sử dụng tiếng Anh và đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế. Phương pháp giảng dạy ở đây được xây dựng chuyên sâu, bài bản, phù hợp với từng cấp độ học tập của học viên.

Học IELTS ở quận Tân Bình tại Anh ngữ ZIM

Cách khóa luyện thi IELTS tại trung tâm:

 • IELTS Foundation: đầu ra 4.5, học phí 7.800.000 VNĐ, thời lượng học 80h
 • IELTS Intermediate: đầu ra 5.5, học phí 14.800.000 VNĐ, thời lượng 128h
 • IELTS Advanced: đầu ra 6.5, học phí khoảng 16.000.000 VNĐ, thời lượng học 96h – 120 h
 • IELTS Master: đầu ra 8.0, học phí 12.500.000 VNĐ, thời lượng học 80h

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình
 • Website: https://zim.vn/

Nếu như các bạn đang tìm kiếm địa chỉ để luyện thi IELTS Tân Bình với lộ trình rõ ràng, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại thì những địa chỉ trên đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời. Duhoctms.edu.vn chúc các bạn sớm lựa chọn được trung tâm phù hợp và đạt được số điểm mong muốn.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.